• 19 Aug , 2022

Thiên An Holdings mang ấm áp đến người già neo đơn, khó khăn nhân mùa lễ Vu Lan

Với mong muốn mang ấm áp, yêu thương đến cho những người cao tuổi neo đơn trong mùa Vu Lan báo hiếu (tháng 7 âm lịch), vào ngày 17.08.2022 vừa qua Tập đoàn Bất động sản Thiên An Holdings đã tổ chức chương trình thiện nguyện đến thăm và tặng quà các cụ đang sống nương nhờ tại chùa Lâm Quang và tịnh xá Ngọc Quang trên địa bàn quận 8, TP.HCM.

thiện nguyện ngày 17 08

Theo đó, toàn thể Ban Lãnh đạo Thiên An Holdings và Thiên An Real đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho hơn 200 cụ già tại hai địa điểm với các loại vật phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày. Đây là những cụ già neo đơn, không nơi nương tựa được các sư tại hai chùa Lâm Quang và tịnh xá Ngọc Quang chăm sóc.

thiện nguyện ngày 17 08

Tinh thần nhân ái, vì cộng đồng là nét đẹp trong văn hóa được đại gia đình Thiên An giữ gìn và thực hiện thường xuyên. Bên cạnh đối tượng người già neo đơn, những em nhỏ mồ côi hay các gia đình khó khăn luôn là những đối tượng được Tập đoàn quan tâm và giúp đỡ.

Ban Lãnh đạo Thiên An Holdings và Thiên An Real đến các chùa để thăm hỏi và trao tận tay các cụ những phần quà thiết thực, đầy ắp nghĩa tình chính là việc làm mang ý nghĩa và thông điệp nhân văn sâu sắc; chung tay cùng xã hội giúp cuộc sống của các cụ được tốt đẹp hơn tuổi về chiều.

thiện nguyện ngày 17 08

Nhìn các cụ vui như trẻ được quà khi nhận được sự sẻ chia, quan tâm từ Tập đoàn mới hiểu hết được ý nghĩa của các hoạt động thiện nguyện luôn được cộng đồng và doanh nghiệp chung tay thực hiện.

thiện nguyện ngày 17 08

Món quà tuy nhỏ, nhưng với người thật sự cần, niềm vui còn được nhân lên gấp bội khi họ không chỉ được quan tâm về mặt vật chất còn được sẻ chia về mặt tinh thần. Dù phần đông các cụ đều có trong mình những căn bệnh dai dẳng của tuổi già, nhưng đâu đó trong những ánh mắt tang thương của các cụ, niềm hân hoan và lòng yêu thương cuộc sống vẫn rộn ràng.

thiện nguyện ngày 17 08

Cùng sẽ chia, quan tâm và đem đến niềm vui cho các cụ, dù nhỏ cũng đem lại động lực cho các thành viên đại gia đình Thiên An ấm lòng hơn, và quyết tâm kiên trì hơn với hành trình thiện nguyện, đem yêu thương đến cho những mảnh đời khó khăn.

 

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00