• 12 Jan , 2021

Noel ấm áp yêu thương cho các bệnh nhi tại bệnh viên ung bướu Hồ Chí Minh

Một mùa giáng sinh lại về, trong khi mọi người đang hối hả cho những ngày cuối năm và chuẩn bị chào đón năm mới 2021 trong sự hân hoan háo hức thì đâu đây tại bệnh viện ung bướu HCM vẫn còn rất nhiều những mảnh đời bất hạnh đang từng ngày gồng mình chống lại bệnh tật để dành lấy sự sống. Mỗi em nhỏ nơi đây đều có một câu chuyện riêng, một mảnh đời khác nhau nhưng đều là những câu chuyện thấm đẫm nước mắt và đau thương, là từng phút, từng giờ giành giật sự sống. Với đặc điểm phải điều trị dài ngày, các biện pháp điều trị thường nặng nề và tốn kém, nên áp lực tâm lý là không hề nhỏ, vì thế các em nhỏ và người thân các em rất dễ tủi thân và xúc động, hơn ai hết họ rất cần nhận được sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ để vơi bớt phần nào nỗi đau bệnh tật.

Với mong muốn mang tới sự quan tâm, chăm sóc và sẻ chia cùng bệnh nhi ung thư và góp phần mang lại cho các em một mùa giáng sinh ấm áp tình yêu thương, chiều ngày 25/12/2020 Tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings đã tổ chức chuyến thăm hỏi và tặng quà cho các trẻ em đang điều trị tại bệnh viện Ung Bướu Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện thường niên của Thiên An Holdings, hy vọng sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh giúp các em vượt qua bệnh tật và đón một mùa giáng sinh ấm áp yêu thương.

Với phương châm kinh doanh gắn liền với mục tiêu vì cộng đồng, trong năm 2021, Tập đoàn Thiên An Holdings sẽ tiếp tục thực hiện công tác an sinh xã hội thông qua việc nâng cao hiệu quả kinh doanh để dành nhiều quan tâm hơn nữa cho cộng đồng.

Địa điểm


Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00