GIỚI THIỆU

Ông. Nguyễn Văn ThôngChủ Tịch Tập Đoàn Thiên An Holdings

THÔNG ĐIỆP

Bằng tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, Thiên An Holdings luôn nỗ lực nghiên cứu, hành động hướng tới một thị trường bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.

Xin trân trọng gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời chào, lời cám ơn sâu sắc và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, chia sẻ của quý vị trong chặng đường phát triển sắp tới của Thiên An Holdings.

TẦM NHÌN

“THIÊN AN HOLDINGS ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN LỚN NHẤT VIỆT NAM VÀ VƯƠN RA THẾ GIỚI, GÓP PHẦN MANG LẠI CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC VÀ THỊNH VƯỢNG CHO CỘNG ĐỒNG”

Với tiềm lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Thiên An Holdings có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để xây dựng nên hệ sinh thái các sản phẩm bất động sản chất lượng với mức lợi nhuận tối ưu và pháp lý hoàn chỉnh. Đây là cách chúng tôi góp phần mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư và quý đối tác chiến lược.

SỨ MỆNH

“BẤT ĐỘNG SẢN LÀ CỐT LÕI CỦA SỰ GIÀU SANG”

Hiểu rõ giá trị mà Bất động sản mang lại, Thiên An Holdings luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Thiên An Holdings cam kết là nhà đầu tư, nhà phát triển những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất để mang đến một tương lai giàu có, sự tự do tài chính và những niềm hạnh phúc mà Bất động sản mang lại cho quý khách hàng.

Ngoài ra, Thiên An Holdings còn mang một sứ mệnh hạnh phúc là phát triển con người. Chúng tôi mang đến môi trường làm việc tốt nhất với mong muốn những cán bộ nhân viên sẽ trở thành những người chủ thực sự của tập đoàn: Hiểu và làm chủ được bản thân, công việc, cuộc sống, hạnh phúc mọi mặt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG – CHUẨN MỰC” là những giá trị cốt lõi được Thiên An Holdings đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.

TRUNG THỰC

Để đạt được sự tin tưởng của quý khách hàng và các đối tác, Thiên An Holdings luôn đặt tính minh bạch lên hàng đầu.

CHẤT LƯỢNG

Thiên An Holdings cam kết chú trọng vào chất lượng, mang đến những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng với vị trí đẹp, pháp lý hoàn chỉnh và tiềm năng sinh lời cao nhất.

CHUẨN MỰC

Tâm huyết trong từng chi tiết, Thiên An Holdings chú trọng đến từng bước nhỏ trong công việc. Mỗi một hành động của Thiên An Holdings đều được tính toán kỹ lưỡng, chu đáo.

Sơ đồ tổ chức Thiên An Holdings

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00