CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

VÌ SAO CHỌN THIÊN AN HOLDINGS ?

Là một doanh nghiệp trẻ với tốc độ phát triển mạnh mẽ, Thiên An Holdings hiểu để có những bước phát triển nhanh và bền vững, doanh nghiệp cần một nền tảng vững chắc đó là nguồn nhân lực.

Tại Thiên An Holdings, chúng tôi luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và năng động. Mỗi cá nhân được tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực và sự sáng tạo.

Thiên An Holdings trân trọng và ghi nhận sự đóng góp của mỗi cá nhân và có chính sách nhân sự phù hợp để luôn tôn vinh mỗi sự cống hiến.

Chính sách lương thưởng cạnh tranh

Chính sách lương thưởng cạnh tranh, công bằng và minh bạch là điều Thiên An Holdings cam kết thực hiện để mang đến sự hài lòng cho tất cả nhân viên. Sự đóng góp của mỗi nhân viên luôn được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

Chế độ phúc lợi hấp dẫn

Thiên An Holdings chú trọng xây dựng chế độ phúc lợi hấp dẫn, chăm lo đời sống nhân viên thông qua các giá trị vật chất và tinh thần, nhằm mang đến cho nhân viên sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi làm việc tại Thiên An Holdings.

Đào tạo và phát triển

Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực là một yếu tố then chốt trong chính sách nhân sự của Thiên An Holdings. Thiên An Holdings tạo điều kiện cho mỗi nhân viên có cơ hội học tập, thực hành và thường xuyên tham gia các khóa training nhằm nâng cao năng lực của mình. Đồng thời, Thiên An Holdings luôn khuyến khích mỗi nhân viên không ngừng tự học tập và rèn luyện để có thể trở thành chuyên gia số 1 trong lĩnh vực Bất động sản.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI THIÊN AN HOLDINGS

Định hướng phát triển trở thành một Tập đoàn Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới, Thiên An Holdings không ngừng sáng tạo, cải tiến và xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn nỗ lực để xứng đáng là người đồng hành tin cậy, mang lại sự thành công cho tất cả nhân viên, khách hàng, đối tác và mang lại giá trị phát triển bền vững cho cộng đồng. Làm việc tại Thiên An Holdings sẽ luôn là niềm tự hào của mỗi nhân viên.

Các Vị Trí Tuyển Dụng
Phòng ban Vị trí Số lượng Trạng thái
Kinh Doanh
Giám Đốc Sàn
new
05
Đang tuyển
Kinh Doanh
Trưởng Phòng Kinh Doanh
hot
15
Đang tuyển
Kinh Doanh
Chuyên Viên Kinh Doanh
hot
100
Đang tuyển

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00