CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN AN HOLDINGS

Với khẩu hiện "Chinh phục ước mơ, nâng tầm cao mới" - được thành lập năm 2017 với đội ngủ lãnh đạo có hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề bất động sản.

Không chỉ thu hút, giữ chân nhân tài bằng chế độ lương thưởng, phúc lợi cạnh tranh. Thiên An Holdings còn kịp thời ghi nhận, tưởng thưởng xứng đáng mỗi đóng góp của cá nhân, đồng thời, xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng và mang đến cơ hội khẳng định giá trị bản thân.

LƯƠNG VÀ THƯỞNG

Chính sách lương của Thiên An Holdings cao hơn bình quân thị trường, phản ánh đúng năng lực và đóng góp cùng chính sách khen thưởng cao và ghi nhận cống hiến của các thành như thưởng các ngày lễ trong năm, thưởng quý, thưởng năm, thưởng tết ..

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Thiên An Holdings xây dựng và cập nhật những chế độ phúc lợi tốt nhất cho cán bộ nhân viên như bảo hiểm chăm sóc toàn diện, bảo hiểm nhân thọ, khám sức khỏe thường niên, du lịch hàng quý của năm, phụ cấp cơm trưa, điện thoại và các công tác phí.

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN

Bất động sản là cốt lõi của sự giàu sang, Thiên An Holdings luôn đào tạo và trao đồi mọi kỷ năng cũng như kiến thức của bất động sản cho nhân viên sale. Chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp là người am tường mọi kiến thức của nghề.

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

PHÒNG BAN
VỊ TRÍ
SỐ LƯỢNG
TRẠNG THÁI
ỨNG TUYỂN
Kinh Doanh
Giám Đốc Sàn
~
~
Kinh Doanh
~
Đang Tuyển
Kinh Doanh
~
Đang Tuyển

Menu