• 01 Jun , 2022

Thiên An Holdings gửi yêu thương đến những “thiên thần nhỏ” nhân ngày 01/06

Nhằm tạo điều kiện để những “thiên thần nhỏ” có hoàn cảnh khó khăn được vui đón Tết Thiếu nhi 01.06, chiều ngày 31.05.2022 vừa qua, Ban Lãnh đạo Thiên An Holdings đã đến thăm và gửi những phần quà thiết thực, ý nghĩa đến các em nhỏ tại mái ấm Hướng Dương - Cộng đoàn Matta và mái ấm Tình mẹ 1 - Cộng đoàn Đức Tin.

Các thành viên Ban Lãnh đạo Thiên An Holdings đã trao yêu thương đến những trẻ em khó khăn với những chiếc ôm chân tình, những nụ cười ấm áp và những trò chơi nho nhỏ với hi vọng hơn 50 em nhỏ tại 2 mái ấm sẽ được vui đón Tết Thiếu nhi vẹn tròn và ý nghĩa trong tình yêu thương như bao bạn nhỏ cùng lứa tuổi khác.

Một chút yêu thương! Một chút ấm áp! Một chút quan tâm hay đơn giản chỉ là một niềm vui nhỏ là những gì Thiên An Holdings muốn gửi tặng cho các em – những thiên thần không được hưởng tình yêu của gia đình, song chắc rằng các em sẽ được hưởng trọn vẹn tình yêu lớn từ xã hội.

Thực hiện trách nhiệm với xã hội không chỉ được xem là hoạt động còn là nguyên tắc nhất quán được Thiên An Holdings duy trì xuyên suốt hành trình phát triển. Như ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn hướng đến, không chỉ tạo việc làm, chất lượng sống tốt cho nhân viên, hơn hết ông còn muốn góp phần vào sự phát triển bền vững của kinh tế địa phương và góp sức vào mục tiêu nâng cao đời sống cho những hoàn cảnh khó khăn nơi Tập đoàn đặt chân đến.

Hoạt động thiện nguyện được Thiên An Holdings thực hiện với chữ “tâm”, với niềm tin “khi yêu thương trao đi tình yêu sẽ còn lại”, chắc rằng, nguyên tắc ấy sẽ được gìn giữ để dựng nên giá trị nhân văn, trường tồn cho Tập đoàn.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00