• 21 Dec , 2019

Thiên An Holdings Championship Mùa 2 – Đấu Trường Trên Sân Cỏ

Thiên An Holdings Championship là giải bóng đá thường niên do tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết cho toàn bộ nhân viên sau những giờ làm việc mệt mỏi. Có thể nói mục đích chính của “Thiên An Holdings Championship” là tạo nên một cơ hội cho tất cả các nhân viên được gia tăng sức khỏe và giải tỏa những áp lực trong cuộc sống.

Đến với mùa 2 của “Thiên An Holdings Championship”, giải đấu được mở rộng quy mô khi không chỉ dành cho nội bộ nhân viên, đến với mùa 2 giải đấu còn có sự tham gia của đội khách mời TLM đến từ TLM Corporation. Việc có thêm nhiều đội chơi đã góp phần gia tăng thêm sự khốc liệt và kịch tính vốn có ở giải đấu!

Với sự tham gia của 6 đội chơi bao gồm bảng A với: Thiên An Holdings, Thiên An Real, Bình Dương FC 2; và bảng B với: Bình Dương FC 2, Thiên An Sài Gòn, TLM.

Sau nhiều vòng đấu nảy lửa, đội khách mời TLM cùng Thiên An Real, Bình Dương FC 2 và Bình Dương FC 1 đã bước vào vòng bán kết với số điềm đầy thuyết phục!

Tuy nhiên may mắn đã không dành cho Thiên An Real và TLM khi họ với dừng chân với kết quả sít sao đầy tiếc nuối. Và điều đó cũng khẳng định, trận chung kết đầy cam go đi đến ngai vàng “quán quân” đã dành cho 2 đội Bình Dương FC 1 và Bình Dương FC 2.

Cuối cùng sau những giờ thi đấu căng thẳng, Bình Dương FC 1 là mang đến chiến thắng chung cuộc đầy thuyết phục với kết quả chung cuộc 1 – 0.

Xin chúng mừng tân quán quân “Thiên An Holdings Championship Mùa 2”, Bình Dương FC 1!

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00