• 21 Aug , 2020

Lãnh đạo không chỉ ở “tầm” mà là còn ở “tâm”

Vừa qua, toàn bộ Thiên An Holdings từ nhân viên đến lãnh đạo đã có những buổi chia sẻ ý nghĩa cùng với kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế trong việc phân tích Dự án và tư vấn bất động sản chuyên nghiệp. Dù 4 ngày training liên tục đã trôi qua thế nhưng sức NÓNG từ buổi chia sẻ cùng những CẢM XÚC đọng lại vẫn còn rất rất nhiều.

👉 NÓNG bởi những nhân vật tham gia chia sẻ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản từ bộ phận lãnh đạo có “Tâm và Tầm” của Thiên An Holdings. Luôn ý thức rõ sứ mệnh của mình, từ Tổng giám đốc đến Ban lãnh đạo luôn tìm ra hướng đi mới, đón đầu xu thế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cùng những topic chia sẻ tập trung vào từng khía cạnh trong lĩnh vực bất động sản giúp đội ngũ chuyên viên Sale bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường hiện đại, hoàn thiện khả năng phân tích, chọn lọc dự án chất lượng cũng như phương pháp tư vấn chuyên nghiệp sao cho có thể truyền tải những thông tin dự án chính xác nhất tới khách hàng.

👉 CẢM XÚC vì sự nghiêm túc cùng tinh thần ham học hỏi của đội ngũ chuyên viên kinh doanh của tập đoàn. Điều này thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp, thay cho những nỗ lực của Thiên An Holdings trong tiến trình chinh phục khách hàng hướng tới phát triển thị trường bất động sản Việt Nam minh bạch, ổn định và bền vững.

🗣️ Người ta nói: Ở Thiên An Holding, có rất nhiều điều đừng nên bỏ lỡ! Bởi đây không chỉ là một nơi “đến lúc 8h và ra về lúc 17h30” mà còn là gia đình thứ 2, nơi để tạo dựng sự nghiệp tương lai với những đồng đội thân thiết, những lãnh đạo đầy nhiệt huyết.

💓 Hãy thật tự hào nhìn lại những khoảnh khắc rất đẹp của chúng ta vừa qua nhé! 😍

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888
thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00