• 08 Jun , 2020

Điều gì đang chờ đón bạn tại Thiên An Holdings?

Làm sale bất động sản “triệu USD” không khó, khó nhất là bạn cần được training “đúng” từ đầu. Chuyên gia bất động sản Anthony Hitt đã từng nói: “Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn phải nhớ điều đầu tiên là luôn luôn đặt lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Khi bạn làm điều đó, thì bạn sẽ nhận được nhiều điều mà mình mong muốn thậm chí vượt xa tưởng tượng.”


Vâng, đúng thế đấy, hãy để khách hàng biết bạn chân thành trao đi giá trị như thế nào qua cách mà bạn cung cấp thông tin, lời khuyên, tư vấn tới khách hàng. Hãy thẳng thắn về điểm mạnh, điểm yếu, lợi ích của sản phẩm thay vì chèo kéo hay nói quá sự thật. Khi sản phẩm đủ tốt, bạn đủ chân thành thì giao dịch sẽ dễ dàng đi đến thành công.

Tuy nhiên, từ lý thuyết đến thực hành luôn có khoảng cách nhất định và là vấn đề muôn thuở gây khó khăn cho người trẻ. Với mong muốn đào tạo những bạn sales có đủ “tâm” và “tầm”, chủ tịch tập đoàn Thiên An Holding - ông Nguyễn Văn Thông đã đứng ra thuyết trình và hướng dẫn thật kỹ từng kỹ năng giúp bất kỳ sales mới nào cũng đều đủ hành trang và trở nên chuyên nghiệp khi bước ra thị trường sales đầy cạnh tranh.

Không những thế, tại công ty Thiên An Holdings chúng tôi luôn có những buổi đào tạo, chia sẻ kỹ năng hàng tuần để cùng nhau trao đổi và rút ra kinh nghiệm quý báu cho nhau, đó là cách chúng tôi mang giá trị tới đồng nghiệp của mình.

Nếu bạn đang đi tìm cơ hội thể hiện bản thân hay quan tâm đến sự vận động của bất động sản, hãy gia nhập vào tập đoàn chúng tôi và bắt tay vào việc học “đúng” & “đủ” ngay từ bây giờ cùng THIÊN AN HOLDING bạn nhé!

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00