THIÊN AN REAL ĐẨY MẠNH TRIỂN KHAI PHÂN PHỐI VỀ ĐÔ THỊ DU LỊCH Ở BOMBO

Với quyết tâm bứt phá mục tiêu kinh doanh trong những tháng cuối năm 2022, Thiên An Holdings đã đẩy mạnh hoạt động kinh doanh với sự kiện triển khai dự án mới đô thị du lịch Bombo (Khu dân cư Thái Thành – Bombo) vào ngày 30.08.2022 vừa qua.

202209010718 nen su kiem ra mat du an bombo ngay 30 8 5
Hơn 200 “chiến binh” toàn hệ thống Thiên An Holdings cùng bùng lửa nhiệt huyết tại chương trình “Triển khai dự án Khu dân cư Thái Thành – Bombo”

Đô thị du lịch tại vùng đất cách mạng nổi tiếng Bình Phước

Được biết đến là vùng đất cách mạng anh hùng, địa điểm du lịch văn hóa nổi tiếng tại tỉnh Bình Phước, Bombo là địa phương được chính phủ rất quan tâm trong hoạt động phát triển du lịch. Thế nên, bên cạnh việc đẩy mạnh đầu tư hạ tầng giao thông, Bombo nói riêng và Bù Đăng nói chung luôn được nhà đầu tư đánh giá cao nhờ tiềm lực phát triển bền vững.

202209010719 nen su kiem ra mat du an bombo ngay 30 8 8
Đô thị du lịch Bombo được khách hàng đánh giá cao khi đã hoàn thiện 100% hạ tầng cơ bản

Nhận thấy rõ tiềm năng vùng đất anh hùng ấy, Tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings đã đẩy mạnh triển khai kinh doanh với dự án 1/500 được quy hoạch bài bản duy nhất tại Bombo; Thái Thành – Bombo, dự án được phát triển theo định hướng đô thị du lịch để khai thác tối đa nguồn lực du lịch đang còn bỏ ngõ tại địa phương.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Tập đoàn đã chia sẻ những định hướng phát triển chung của Thiên An Holdings và dự án Thái Thành – Bombo trong thời gian tới, “dự án Thái Thành – Bombo sẽ hướng tới là đô thị du lịch, mảnh ghép cho bức tranh du lịch còn thiếu của Bù Đăng, khi mà lân cận dự án có nhiều điểm đến du lịch trọng điểm của Bình Phước nhưng không có điểm dừng chân đủ đẳng cấp cho du khách”.

202209010718 nen su kiem ra mat du an bombo ngay 30 8
Bà Hồ Thị Dân – Giám đốc Hành chính Nhân sự trình bày kế hoạch nhân sự thời gian tới

Để chuẩn bị hành trang cho các chiến binh Thiên An Holdings sẵn sàng bước vào chiến dịch bứt phá mục tiêu trong thời gian ngắn nhất, bà Hồ Thị Dân – Giám đốc Hành chính Nhân sự Tập đoàn đã cam kết sẽ bổ sung thêm nguồn lực dồi dào hơn nữa cho hệ thống kinh doanh.

202209010718 nen su kiem ra mat du an bombo ngay 30 8 1
Ông Bạch Quang Vũ – Giám đốc Marketing chia sẻ chiến lược marketing sẽ được triển khai với dự án đô thị du lịch Bombo

Bên cạnh đó, ông Bạch Quang Vũ – Giám đốc Marketing Tập đoàn đã chia sẻ với toàn thể chiến binh Thiên An về chiến lược marketing sẽ được triển khai trong thời gian tới, những chiến lược ấy được hoạch định dựa trên các số liệu, tiềm năng và phân khúc khách hàng cụ thể.

sự kiện ra mắt dự án bombo ngày 30.08
Bà Hứa Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám đốc Thiên An Real training dự án cho chiến binh toàn hệ thống

Chia sẻ về dự án, tiềm năng khu vực nói chung và những lợi thế riêng có của đô thị du lịch Bombo nói riêng, bà Hứa Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám đốc Thiên An Real cho biết, dự án có lợi thế rất lớn khi thuộc nằm trong trung tâm hành chính mới của Bombo, khu dân cư đang hiện hữu nên khả năng lắp đầy được đảm bảo; dù đã hoàn thiện hạ tầng 100%, thổ cư 100% và sẵn sàng ra sổ cho khách hàng, dự án vẫn được chào bán với mức giá mềm hơn nhiều so với các khu vực phụ cận; đặc biệt, tiềm năng về du lịch của địa phương Bombo nói riêng và Bù Đăng nói chung cùng với các quy hoạch về hạ tầng, công nghiệp lân cận sẽ là lực đẩy rất quan trọng để dự án tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Chiến binh Thiên An Holdings bùng “lửa” nhiệt huyết, sẵn sàng bứt phá mục tiêu

Ngay sau thời gian training chia sẻ thông tin về dự án của bà Hứa Thị Ngọc Trâm, các chiến binh Thiên An Holdings đã được tiếp thêm lửa nhiệt huyết với những sản phẩm đẹp, sở hữu nhiều lợi thế hiếm có tại đô thị du lịch Bombo.

202209010718 nen su kiem ra mat du an bombo ngay 30 8 4
sự kiện ra mắt dự án bombo ngày 30.08
Các chiến binh Thiên An Holdings “hào hứng” tham dự mini game “Tôi yêu Thái Thành – Bombo”

Các “chiến binh” đến từ các sàn kinh doanh Thiên An Real, Thiên An Bình Phước đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc và lòng nhiệt thành với dự án qua phần thi kiến thức “Tôi yêu Thái Thành – Bombo”.

Hầu hết các đội chơi, các chiến binh đều hiểu rõ và làm rõ được giá trị hữu hình và cả vô hình của dự án; sức nóng của khu dân cư Thái Thành – Bombo đã được đẩy lên cao với sự hiểu biết, với phần chia sẻ chuyên sâu của các đội chơi.

sự kiện ra mắt dự án bombo ngày 30.08
Kiến thức về dự án, pháp lý… được Bà Hứa Thị Ngọc Trâm trang bị đầy đủ cho toàn hệ thống với phần hỏi đáp

Bà Hứa Thị Ngọc Trâm đã dành thời gian giải đáp thắc mắc cho tất cả các chiến binh Thiên An Holdings, để hệ thống sẵn sàng hành trang để sẵn sàng bứt phá mục tiêu đề ra.

Đáp ứng tốt các tiêu chí lựa chọn sản phẩm triển khai của Thiên An Holdings: hệ tiện ích hoàn chỉnh, pháp lý minh bạch, dự án chất lượng và đem lại tiềm năng tăng giá tốt cho khách hàng; dự án khu dân cư Thái Thành – Bombo đang được đặt kỳ vọng sẽ nhanh chóng tạo “sóng” trên thị trường Bình Phước khi đáp ứng tốt nhu cầu của giới đầu tư và cả người mua có nhu cầu ở thực.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00