Xướng danh tại “Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2023”, Amira Chơn Thành khẳng định giá trị

Ngày 10.03.2023 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, sự kiện “Vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2022 – 2023” đã xướng danh Amira Chơn Thành (tên thương mại của Khu dân cư Phước Thắng) với hạng mục “Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2023”.

202303101018 1
Amira Chơn Thành được xướng danh “Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất Việt Nam năm 2023” tại sự kiện “Vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2022 – 2023”. Đại diện Thiên An Holdings nhận giải.
202303101019 z417153562942589341d62ddbf2caeb552f4c5e3c9e95eamira chon thanh

Được đánh giá cao từ hơn 1.000.000 độc giả và các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực là cột mốc quan trọng giúp Amira Chơn Thành khẳng định giá trị.

Amira Chơn Thành đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu

Trong bối cảnh thị trường khó khăn, thách thức bủa vây, năm 2022 vẫn ghi dấu những doanh nghiệp chủ động tìm cơ hội, nỗ lực vượt khó để tiếp tục duy trì và khẳng định uy tín của thương hiệu, trách nhiệm với cộng đồng.

Trước thực tế ấy, sự kiện “Vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu” là hoạt động hướng tới tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực “nhóm lửa trong băng”, tinh thần vượt khó của các doanh nghiệp, thương hiệu bất động sản uy tín.

Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Diễn đàn bất động sản mùa Xuân thường niên do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) phối hợp với Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam. Đây là giải thưởng uy tín có tầm ảnh hưởng lớn của ngành và các dự án, đơn vị được vinh danh phải trải qua sự thẩm định khắc khe, nghiêm ngặt từ nhiều chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam.

202303101019 3
Amira Chơn Thành sánh vai cùng nhiều dự án lớn của các chủ đầu tư uy tín tại “Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2023”

Cùng với các dự án lớn của nhiều chủ đầu tư uy tín: T&T City Millennia (T&T Group), Meyhomes Capital Phú Quốc (Tân Á Đại Thành), The Global City (Masterise Homes), Vinhomes Ocean Park 3 (Vinhomes), Sunneva Island (Sun Property)… Amira Chơn Thành được xướng danh với hạng mục “Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất Việt Nam năm 2023”.

202303101020 4
Amira Chơn Thành được đánh giá cao nhờ quy hoạch bền vững

Đáp ứng được nhiều tiêu chí khắt khe từ pháp lý, tiến độ xây dựng; triển vọng giao dịch, tiềm năng tăng giá tốt; giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt; chủ đầu tư uy tín; có tiện ích vượt trội, nhiều tiện ích đồng bộ…. mà ban tổ chức đề ra, Amira Chơn Thành đã nhận được sự tin tưởng rất lớn từ giới chuyên gia và đầu tư. Giải thưởng như một lời khẳng định cho giá trị của dự án mà chủ đầu tư Song Phương cùng Thiên An Holdings – Đơn vị phát triển dự án đang nỗ lực tạo dựng một thành phố nghỉ dưỡng ven sông đầu tiên tại Bình Phước.

Khát vọng kiến tạo thành phố nghỉ dưỡng ven sông đầu tiên tại Bình Phước của Thiên An Holdings

Amira Chơn Thành đã chính thức giới thiệu ra thị trường từ tháng 11.2022 và đang được ráo riết triển khai xây dựng. Thiên An Holdings và Chủ đầu tư Song Phương đang dồn lực để xây dựng nên hình hài một thành phố nghỉ dưỡng ven sông chất lượng cho cộng đồng cư dân nơi đây.

Chia sẻ về định hướng phát triển dự án, ông Nguyễn Văn Thông – Tổng Giám đốc Thiên An Holdings – đơn vị phát triển dự án cho biết, thừa hưởng ưu thế lớn từ không khí mát mẻ quanh năm cùng vị trí đẹp ngay bên hồ Phước Hoà, hồ điều hoà duy nhất tại Chơn Thành (Bình Phước), chúng tôi hướng tới xây dựng Amira Chơn Thành trở thành đô thị nghỉ dưỡng ven sông đầu tiên tại Bình Phước để góp phần nâng cao chuẩn sống chất lượng cho cộng đồng cư dân nơi đây và các vùng phụ cận cùng tham vọng đa dạng hoá loại hình du lịch cho Bình Phước.

202303101020 5
Amira Chơn Thành được hướng đến xây dựng trở thành thành phố nghỉ dưỡng ven sông đầu tiên tại Bình Phước với nhiều tiện ích độc đáo

Để thực hiện mục tiêu trên, Amira Chơn Thành được quy hoạch với nhiều tiện ích đồng bộ và độc đáo duy nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Phước như: khu vui chơi dưới nước, khu cắm trại cao cấp Glamping, sân khấu âm nhạc ngoài trời ấn tượng, công viên độc đáo cùng nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống cao cấp của cộng đồng cư dân. Với quy mô lên đến 55,4ha, Amira Chơn Thành dành gần 50% diện tích cho cây xanh và các tiện ích công cộng.

202303101021 6
Đêm nhạc “Giấc mơ có thật” sự kiện khai trương sân khấu ngoài trời Amira Chơn Thành đã được Thiên An Holdings tổ chức vào 3.12.2022

Để sớm đưa dự án vào hoạt động, Song Phương và Thiên An Holdings luôn nỗ lực hết mình trong công tác triển khai dự án đặc biệt là việc xây dựng các tiện ích coonng cộng phục vụ cộng đồng. Tháng 12.2022 vừa qua, khu sân khấu ngoài trời Amira Chơn Thành đã được chính thức khai trương là minh chứng rõ nét cho quyết tâm và nỗ lực của 2 đơn vị. Sự kiện diễn ra với đêm nhạc “Giấc mơ có thật” có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt: Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Lê Hiếu, Ái Phương.

Sân khấu ngoài trời Amira Chơn Thành hứa hẹn sẽ trở thành điểm hẹn thường xuyên cho các tín đồ yêu âm nhạc với nhiều sự kiện âm nhạc chất lượng khác với mong muốn xây dựng nơi đây thành một điểm văn hóa đặc biệt cho cộng đồng văn minh, góp phần cùng tỉnh Bình Phước phát triển nhanh, bền vững, đại diện Thiên An Holdings khẳng định.

Nhiều chuyên gia đánh giá, Bình Phước đang là một trong những thị trường tiềm năng được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước ưu ái khi sở hữu nhiều lợi thế về hạ tầng, công nghiệp và khả năng tăng trưởng nhanh chóng.

Đặc biệt, thị xã Chơn Thành, nơi được ví như “thủ phủ” công nghiệp tỉnh Bình Phước luôn là “thỏi nam châm” hút sóng đầu tư. Riêng bất động sản Chơn Thành được nhà đầu tư đánh giá rất cao khi ngoài vị trí thuận lợi kế cận Bình Dương, TP. Đồng Xoài, liên kết vùng nhanh chóng qua nhiều tuyến giao thông quan trọng, nơi đây còn được chính phủ quan tâm rất lớn với nhiều quy hoạch hạ tầng nghìn tỷ đang chuẩn bị được triển khai.

Thừa hưởng lợi thế vùng cộng hưởng cùng ưu thế riêng có, không khó lý giải vì sao Amira Chơn Thành được giới chuyên môn đánh giá cao về tiềm năng dự án trong năm 2023, được khẳng định ngay khi vừa giới thiệu ra thị trường hứa hẹn sẽ là tín hiệu tốt thúc đẩy dự án trở thành “điểm sáng” trên bản đồ bất động sản Bình Phước thời gian tới.

Thiên An Holdings

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00