Phân khu Glorious dự án Felicica City tạo sức hút từ hệ giá trị đẳng cấp,bền vững

Xây dựng cộng đồng văn minh, kiến tạo môi trường an cư bền vững và tối đa hóa tiềm năng sinh lời cho khách hàng là những hệ giá trị tạo nên sức hút đặc biệt của phân khu Glorious thuộc Felicica City Bình Phước (tên pháp lý dự án Khu đô thị thương mại – dịch vụ Mỹ Lệ).

202206060321 1 phan khu glorious 526
Phân khu Glorious với tiện ích đẳng cấp, độc đáo tạo sức hút, quan tâm từ các khách hàng đến từ nhiều tỉnh, thành

Tâm điểm giao thương, đẳng cấp trên cung đường du lịch

Trong vài năm trở lại đây, bất động sản Bình Phước đã trở thành điểm đến được giới đầu tư săn đón nhờ nhiều lợi thế về hạ tầng, công nghiệp. Đặc biệt, với hàng loạt dự án hạ tầng liên vùng được triển khai đang mở ra nhiều cơ hội, sức hút đối với các dự án đô thị sinh thái, du lịch nhờ rút ngắn khoảng cách di chuyển.

Hưởng trọn lợi thế kinh tế của tuyến ĐT.741 (huyện Phú Riềng) được ví như là cung đường du lịch, kết nối giao thương trọng điểm của Bình Phước, dự án Felicia City Bình Phước nói chung và phân khu Glorious đã tạo điểm nhấn độc đáo, duy nhất ở Bình Phước khi mang đến một đô thị sinh thái toàn diện, gắn với điểm du lịch, không dự án nào có được ở cả quy mô và hội tụ giá trị bền vững.

Sức hút của sự độc đáo ấy đã thể hiện khi phân khu Glorious được giới thiệu, kèm theo khởi công các khu công viên đã nhanh chóng tạo sức hút đối với các nhà đầu tư từ Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Bắc và cả ở Bình Phước đến tìm hiểu, đăng ký sở hữu, hơn 90% sản phẩm được đăng ký chỉ sau thời gian ngắn. Giải mã sức hút ấy, đại diện Thiên An Holdings – nhà phát triển dự án chia sẻ, Felicia City tạo lối đi riêng bằng mô hình thương mại kết hợp du lịch sinh thái độc đáo, gắn với nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế, những dãy phố thương mại sầm uất mặt tiền đường ĐT.741. Glorious hội tụ những giá trị đẳng cấp nhất, những công trình, hạ tầng, công viên, bảo tàng, trường học, trạm y tế mang tiêu chuẩn quốc tế… Đặc biệt, từ phân khu này, chỉ cần bước qua đường DT741, người dân và du khách sẽ được hòa vào không gian sinh thái, những cây cổ thụ vút cao, điểm check in lạ mắt, những con đường dốc sườn đồi… của khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ có quy mô 72 ha.

202206060322 2 phan khu glorious 4404
Khách hàng tham quan, tìm hiểu phân khu Glorious đang được chủ đầu tư đẩy mạnh triển khai hạ tầng

Nằm trong dự án Felicia City Bình Phước có quy mô gần 46ha, hơn 60% diện tích được dành để phát triển cây xanh và các công trình tiện ích đẳng cấp phục vụ cộng đồng cư dân. Bảo tàng Điều đầu tiên tại Bình Phước, công viên trung tâm Iris Central Park hay các dãy shophouse sầm uất ngay nội khu hứa hẹn sẽ trở thành những điểm đến hấp dẫn lượng lớn khách hàng và du khách đến tham quan, mua sắm.

Đặc biệt từ hệ giá trị khác biệt

Được kỳ vọng sẽ là nơi nối kết giao thương, xây dựng chuẩn sống xứng tầm thượng lưu Bình Phước; bên cạnh tiện ích đẳng cấp, phân khu Glorious đang chinh phục khách hàng nhờ hệ giá trị khác biệt, bền vững mà sản phẩm mang lại.

202206060322 3 glorious so huu nhieu tien ich 1758
Glorious sở hữu nhiều tiện ích thương mại gia tăng tiềm năng kinh tế cho chủ sở hữu

Gần kề nhiều tiện ích cao cấp nhất, sát đường ĐT.741 nhất, sở hữu diện tích xanh lớn nhất và liên kết trực tiếp nhất với khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ; phân khu Glorious đem lại môi trường an cư bền vững với chuẩn sống đẳng cấp khi đáp ứng toàn diện nhu cầu sống cho cư dân; hơn hết còn thỏa mãn tiêu chí sống xanh, sống khỏe, sống đẳng cấp và cả nhu cầu nghỉ dưỡng tại gia cho khách hàng.

Giá trị văn hóa, gắn kết cộng đồng cũng được đề cao khi quy hoạch Glorious. Tại đây, cư dân sẽ được tìm hiểu giá trị lịch sử của cây điều, loại nông sản đưa Bình Phước lên ngôi “thủ phủ” điều thế giới; tham gia các sự kiện văn hóa quan trọng của địa phương; giao lưu, nối kết với nhiều không gian dành riêng cho cộng đồng…

202206060322 4 glorious so huu nhieu tien ich 9629
Từ phân khu Glorious chỉ cách Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ một con đường, nơi có không gian du lịch sinh thái độc đáo của tỉnh Bình Phước

Hơn hết, bài toán đầu tư an toàn đem lại giá trị bền vững cho chủ sở hữu được tính toán kỹ lưỡng khi quy hoạch. Thứ nhất, phân khu Glorious thừa hưởng giá trị nối kết giao thương đắt giá khi tọa lạc tại cung đường du lịch ĐT.741, từ đây có thể đến với di tích lịch sử Phú Riềng, KDL Mỹ Lệ, Núi Bà Rá, Vườn quốc gia Bù Gia Mập, Thác Mơ, Tà Thiết,… Đặc biệt là khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ kế cận, là điểm nhấn đem lại giá trị kinh tế, đầu tư vượt trội “hiếm có khó tìm” cho Glorious. Thứ hai, Glorious kế cận nhiều tiện ích đẳng cấp về thương mại, du lịch cùng các dãy thương phố sầm uất; bảo chứng vàng cho tiềm năng mua bán, cho thuê, khả năng thanh khoản và tỷ lệ lấp đầy của sản phẩm. Những giá trị độc đáo của Glorious được xem là điểm nhấn đẳng cấp không chỉ của dự án Felicia City, mà hình thành nên đô thị du lịch, văn hóa hàng đầu, gắn với cộng đồng văn minh mà cư dân sinh sống ở đây được thừa hưởng với niềm tự hào trong tương lai. Glorious còn mang kỳ vọng của chủ đầu tư Mỹ Lệ và Thiên An Holdings về việc kiến tạo một điểm đến văn hóa, biểu tượng du lịch mới cho vùng đất Phú Riềng trù phú, giàu tiềm năng.

Hiện, phân khu Glorious đang chào bán những sản phẩm đẹp nhất với chính sách bán hàng hấp dẫn: chiết khấu đến 9%, tặng voucher 5 triệu/nền khi đăng ký thành công… và cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Nguồn: thanhnien

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00