Cập nhật tiến độ hạ tầng Felicia City Bình Phước Ngày 17.07.2022

Chủ đề: Cập nhật tiến độ hạ tầng Felicia City Bình Phước Ngày 17.07.2022

FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC ĐANG DẦN TIẾN ĐÍCH HOÀN THIỆN HẠ TẦNG

Hơn 70% hạ tầng cơ bản đã được xây dựng, Felicia City Bình Phước đang dần tiến đích hoàn thiện hạ tầng; đây không chỉ là tin vui cho khách hàng còn giúp “hâm nóng” sức hút của dự án sinh thái kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Riềng.

tiến độ hạ tầng ngày 17-07
Sức nóng hạ tầng tại Felicia City đang giúp dự án thu hút sự quan tâm của hàng nghìn lượt khách mỗi tuần

Bên cạnh những lợi thế riêng có về quy hoạch, tiện ích, pháp lý hay vị trí, Felicia City còn là một trong những dự án đô thị “hiếm hoi” tại thị trường Bình Phước chinh phục khách hàng bằng tiến độ xây dựng “thần tốc”.

Chính thức triển khai từ cuối năm 2021, đến nay, đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên tại huyện Phú Riềng đã mang dáng dấp hoàn toàn mới, tiến dần đến đích hoàn thiện hạ tầng với nhiều hạng mục đang đến giai đoạn cuối.

tiến độ hạ tầng ngày 17-07
Các trục đường chính đang bước vào giai đoạn hoàn thiện

Hiện, các trục đường chính đều được bó vỉa hè, hệ thống cấp nước đang dần hoàn thiện, hệ thống lưới điện triển khai hết hai phân khu Rica và Vela Felix. Bên cạnh đó, hệ thống chiếu sáng tại phân khu Glorous đã hoàn thiện, cây xanh cảnh quan cũng được phủ khắp các tuyến đường chính.

202208060350 nen file tien do ha tang ngay 17 8 2
Trục Glorious đã được phủ cây xanh và hệ thống chiếu sáng

Đặc biệt, công viên trung tâm Iris Central Park đang được gấp rút xây dựng, vỉa hè công viên đã hoàn thiện, đài nước trung tâm hay các vườn hoa cảnh quan cũng đang được hoạch định và tiến hành triển khai, khi hình thành công viên không chỉ là cung cấp không khí trong lành, nơi vui chơi giải trí cho cư dân Felicia City còn là điểm hẹn văn hoá thú vị cho cộng đồng Phú Riềng.

Đại diện Thiên An Holdings – đơn vị phát triển dự án cho biết, sắp tới Tập đoàn và chủ đầu tư Công ty Mỹ Lệ TNHH sẽ thực hiện triển khai các hạng mục Bảo Tàng Điều và khu nhà ở xã hội, trung tâm thương mại cũng đang trong quá trình tìm đơn vị thiết kế. Đó là các hạng mục sẽ được chúng tôi chú trọng triển khai trong thời gian tới, bởi những tiện ích này không chỉ đáp ứng nhu cầu sống cho cộng đồng còn là điểm nhấn riêng cho dự án và là tiền đề để Tập đoàn và Mỹ Lệ thực hiện trách nhiệm với xã hội đặc biệt là cư dân địa phương.

Nhiều nhà đầu tư đánh giá, Felicia City Bình Phước là dự án sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp từ thương mại, giải trí đến cả du lịch, thế nên khilLoạt tiện ích hiện đại này khi đi vào hoạt động không chỉ thỏa mãn chuẩn mực sống chất lượng của cư dân mà còn góp phần gia tăng giá trị dự án, mang lại hiệu quả đầu tư vượt trội cho chủ sở hữu Felicia City Bình Phước. Từ mua bán, cho thuê đến cả tiềm năng gia tăng giá trị bền vững trong tương lai.

Đặc biệt, Glorious, phân khu đẹp nhất Felicia City Bình Phước, sở hữu nhiều tiện ích nhất và kế cận mặt tiền ĐT.741 nhất là khu vực trọng điểm được đầu tư xây dựng với tiến độ hạ tầng vượt trội nhất; hiện đây đang là điểm nhấn ấn tượng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và tầng lớp thượng lưu Bình Phước.

cập nhật tiến độ hạ tầng ngày 17.07.2022
Phân khu Glorious sẽ là mảnh ghép hoàn hảo tạo nên trái tim giao thương, du lịch đắt giá tại Felicia City

Sở hữu tiến độ hạ tầng vượt trội, Felicia City Bình Phước nói chung và phân khu Glorious nói riêng đã và đang chứng tỏ sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Trong 1 tháng qua, song hành cùng với chương trình giới thiệu Tour trải nghiệm khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ, Felicia City Bình Phước đã đón nhận sự quan tâm của hơn 1.000 lượt khách mỗi tuần.

Hiện, Thien An Holdings đang dành nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng đăng ký thành công tại phân khu Glorious, chiết khấu đến 9%, cơ hội nhận xe ô tô và nhiều phần quà giá trị lên đến 2 tỷ đồng, nhận 2 voucher du lịch trị giá 15 triệu/nền… một điểm cộng lớn giúp dự án thu hút sự quan tâm của lượng lớn khách hàng thời gian qua.

Pháp lý và hạ tầng là 2 minh chứng mạnh mẽ nhất cho tiềm lực của chủ đầu tư Mỹ Lệ và nhà phát triển dự án Thiên An Holdings. Tiến độ hạ tầng vượt trội là một trong những điểm nhấn quan trọng giúp Felicia City Bình Phước trở thành điểm nóng tại thị trường thời gian qua. Nhiều chuyên gia đánh giá, trong những tháng cuối năm 2022, những dự án pháp lý vững, hạ tầng được đầu tư đồng bộ mới có được đất sống trên thị trường nhiều biến động. Và Felicia City, “viên ngọc” sáng giá đang nhận được kỳ vọng cao để tăng mảng sáng cho thị trường Bình Phước thời gian tới.

Như vậy, bài viết trên Thienanholdings.vn đã gửi đến các bạn bài viết về tiến độ hạ tầng ngày 17.07.2022. Qua đó bạn có thể thấy nhà đầu tư Mỹ Lệ và công ty Thiên An luôn cố gắng hoàn thành dự án từng ngày.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00