Khám phá đặc quyền giao thông của cư dân Thiên An Origin

KHÁM PHÁ ĐẶC QUYỀN GIAO THÔNG CỦA CƯ DÂN THIÊN AN ORIGI

🏰 Bạn có biết nguồn gốc của câu thành ngữ nổi tiếng “Mọi con đường đều dẫn đến Rome”?

Vào thế kỷ thứ VIII (TCN), chính quyền La Mã lên kế hoạch xây dựng để hình thành một mạng lưới đường bộ toàn diện, với những con đường đều dẫn đến tới Rome – Trung tâm giao thương, văn hoá của đế chế.

🔝 Điều này có thể khẳng định rằng: Hệ thống giao thông kết nối thuận tiện chính là một yếu tố quan trọng để kiến tạo nên một đô thị tâm điểm, văn minh và hiện đại cũng như dự án shophouse nhà ga trung tâm Metro – Thiên An Origin hiện tại:

🔴 Vị trí chiến lược ngay ngã 4 Phan Đình Giót – Liên Huyện, bao quanh là khu dân cư sầm uất, Thiên An Origin hưởng trọn vượng khí khi nằm ngay nhà ga trung tâm METRO trên cao số 1 và số 5, là trung tâm kết nối Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương tương lai sẽ trở thành thành phố mua sắm, giải trí sầm uất, đón tiếp và phục vụ hàng trăm nghìn lượt khách kết nối tại ga Metro mỗi ngày.. Điều này cũng hứa hẹn thúc đẩy tiềm năng kinh tế, đưa thành phố Thuận An trở nên năng động, sầm uất hơn, thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước, đồng thời góp phần gia tăng giá trị.

Khám phá đặc quyền giao thông của cư dân Thiên An Origin🔴 Việc kết nối thuận tiện và các lộ trình di chuyển nhanh chóng tới 2 tuyến đường huyết mạch của khu vực là ĐT743 và Mỹ Phước – Tân Vạn, cho phép cư dân tương lai di chuyển đến các khu vực khác rất dễ dàng, nhất là di chuyển về Tp.HCM.

🔴 Ngay trung tâm thành phố Thuận An, có điạ giới hành chánh giáp ranh với Thành phố Dĩ An rất thuận lợi cho việc giao thương kinh tế trong khu vực. Cư dân dễ dàng kết nối với hàng loạt các tiện ích ngoại khu đầy đủ như trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, chợ, khu công nghiệp, công viên, ngân hàng: chợ Đông Đô, Hồng Phúc, Phú An …các trung tâm thương mại Aeon, Lotte Mart ..

👉 Sở hữu vị trí giao thông hiện hữu đắt giá cùng định hướng phát triển thành đô thị dịch vụ thương mại của Bình Dương, Thiên An Origin chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm sống đắt giá trong tương lai không xa.
—-
Vì số lượng còn lại rất GIỚI HẠN, hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để sớm sở hữu dự án siêu phẩm khẳng định mức lợi nhuận đột biến trong tương lai!

  • 🌐 https://thienanholdings.vn/thien-an-origin/
  • 👉 Hotline kinh doanh: 094 8888 245
  • 🕴️ Tư vấn: m.me/thienanholdings

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00