Thiên An Holdings – Định vị thương hiệu bất động sản uy tín bằng những dự án chất lượng, pháp lý minh bạch

Cung cấp những sản phẩm chất lượng, tiện ích xứng tầm, cam kết pháp lý, đánh trúng tâm lý nhà đầu tư và đúng nhu cầu thị trường… là cách Tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings định vị hình ảnh thương hiệu nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp và trụ vững giữa cuộc đào thải khắc nghiệt của thị trường suốt hơn 2 năm qua do tác động của dịch Covid-19.

202205130203 Thien An Holdings nha phat trien bat dong san uy tin voi nhieu du an chat luong
Thiên An Holdings – nhà phát triển bất động sản uy tín với nhiều dự án chất lượng

Phát triển từ “tâm”, Thiên An Holdings khẳng định thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng

Theo số liệu từ Bộ Xây dựng, trong năm 2020, khi dịch Covid-19 vừa bùng phát, có gần 1.000 doanh nghiệp bất động sản giải thể, năm 2021, có tới 28% đơn vị có nguy cơ giải thể, 32% đơn vị đang phải nỗ lực chống đỡ để duy trì và 40% doanh nghiệp còn khả năng chống đỡ, nhưng không cao; có hơn 80% sàn giao dịch không có doanh thu hoặc doanh thu rất thấp, phải cắt giảm nhân sự và đứng trước nguy cơ phá sản.

202205130205 Du an do Thien An Holdings trien khai luon nhan duoc su quan tam lon tu khach hang va nha dau tu
Dự án do Thiên An Holdings triển khai luôn nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng và nhà đầu tư

Trước tình hình ấy, Thiên An Holdings vẫn trụ vững trước sự biến động lớn của thị trường nhờ luôn nhất quán nguyên tắc hoạt động, đem lại những cơ hội an cư chất lượng và đầu tư an toàn đến cho khách hàng. Với Thiên An Holdings, mỗi sản phẩm đưa ra thị trường là một “tổ ấm” nên ở đó cần được đảm bảo các điều kiện về không gian sống, chất lượng xây dựng, tiện ích xứng tầm và hơn hết là đảm bảo về mặt pháp lý để mỗi sản phẩm là một tổ ấm thực sự. Hàng ngàn sản phẩm đã được Thiên An Holdings đưa ra thị trường, hàng ngàn “tổ ấm” đã được xây dựng đồng nghĩa với hàng ngàn khách hàng đã tin chọn và tín nhiệm Thiên An Holdings.

202205130213 Moi du an Thien An Holdings trien khai deu chu trong yeu to moi truong va con nguoi huong toi su phat trien ben vung
Mỗi dự án Thiên An Holdings triển khai đều chú trọng yếu tố môi trường và con người, hướng tới sự phát triển bền vững

“Xem yếu tố con người là nhân tố quan trọng đầu tiên trong phát triển sản phẩm” là cách Thiên An Holdings dựng nên hình ảnh một tập đoàn phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Từ khi thành lập, Thiên An Holdings đã gây dấu ấn trên thị trường khi phát triển nhiều dự án có hệ thống hạ tầng đồng bộ, chất lượng công trình được đánh giá tốt, tiến độ hạ tầng nhanh chóng, cam kết pháp lý minh bạch… mang đến giá trị thực tiễn cho cộng đồng dân cư và khách hàng, là nền tảng để Tập đoàn phát triển bền vững.

“Sứ mệnh của Thiên An Holdings không chỉ đem lại những giá trị bền vững cho khách hàng, mà hơn hết chúng tôi còn muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo và phát triển xã hội của địa phương nơi Tập đoàn đến phát triển dự án”, ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Thiên An Holdings chia sẻ.

Felicia City Bình Phước, dự án giúp khẳng định giá trị thương hiệu Thiên An Holdings

Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước, dự án trọng điểm đang được Thiên An Holdings triển khai tại huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước với kỳ vọng kiến tạo chuẩn sống chất lượng mới cho cư dân khu vực này. Felicia City Bình Phước đang tiếp bước hành trình gia tăng giá trị thương hiệu Thiên An Holdings với lối đi riêng.

202205130214 Felicia City Binh Phuoc nen tang dau tien giup Thien An Holdings tung buoc chiem linh thi truong Binh Phuoc
Felicia City Bình Phước, nền tảng đầu tiên giúp Thiên An Holdings từng bước chiếm lĩnh thị trường Bình Phước

Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường đại lộ DT741, kết nối nhanh chóng đến TP.HCM, TP. Đồng Xoài, Felicia City Bình Phước được phát triển với những tiêu chuẩn mới về chất lượng và trải nghiệm những giá trị sống, là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian xanh và hệ sinh thái nội khu đẳng cấp.

Tại Felicia City Bình Phước, với hơn 60% diện tích dành cho cây xanh, tiện ích; cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với không gian xanh rộng lớn từ 8 công viên chức năng, hàng triệu cây xanh phủ khắp khu đô thị cùng hệ tiện ích nội khu đẳng cấp như trung tâm thương mại hiện đại, trung tâm hội nghị quốc tế, bảo tàng điều đầu tiên tại Bình Phước, khu mua sắm – ẩm thực và giải trí về đêm hấp dẫn, khu nông nghiệp xanh công nghệ cao…

202205130215 Felicia City Binh Phuoc so huu he tien ich dang cap bac nhat khu vuc
Felicia City Bình Phước sở hữu hệ tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu vực

Đặc biệt, với địa thế đắc lợi bên khu du lịch sinh thái lớn nhất Bình Phước quy mô hơn 72ha, dự án được hưởng lợi ích từ nhiều tiện ích xanh hiếm có tại khu du lịch, có tác dụng như “máy điều hòa” không khí, đem lại không gian sống thoáng đãng cho toàn khu dân cư.

Tiên phong phát triển đô thị tại huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước được cho là bước đi vững chắc trong định hướng phát triển của Thiên An Holdings, khi bất động sản Phú Riềng nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung đang được đánh giá cao nhờ nhiều giàu tiềm năng tăng trưởng. Đặc biệt với vị trí đắc địa cận TP.HCM cùng lợi thế về quỹ đất và phát triển công nghiệp, Bình Phước đang là “vùng đất hứa” cho xu hướng dịch chuyển công nghiệp tại TP.HCM và các quốc gia trên thế giới.

“Với nguyên tắc nhất quán lấy khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động, chúng tôi sẽ tiếp tục trên hành trình kiến tạo những công trình chất lượng, ấn tượng, đem lại giá trị bền vững cho khách hàng để giữ vững uy tín của nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu”, đại diện Thiên An Holdings chia sẻ.

Contact

Thien An Holdings

(028) 36.36.2888
thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
No. 39, Street 10, Sala Urban Area, An Loi Dong Ward, HCM

Department

Business

0948 888 245
kinhdoanh@thienanholdings.vn

Recruiter room

tuyendung@thienanholdings.vn

 

Working time

Monday – Friday
Morning: 08h00 – 12h00
Afternoon: 13:30 – 17:30

Saturday
Morning: 08h00 – 12h00