Thiên An Holdings Khai Xuân Bừng Sức Sống

Ngày 07.02.2023, Tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings đã chính thức khai xuân chào đón CBNV làm việc trở lại tại văn phòng Trụ sở Sala và các văn phòng đại diện. Với niềm tin mới, sức sống mới, Thiên An Holdings đang nỗ lực hết mình để xây dựng diện mạo hoàn toàn mới cho doanh nghiệp trong năm 2023.

202302080220 thien an holdings khai truong dau nam 3 FILEminimizer
Toàn thể CBNV hệ thống Thiên An Holdings tham dự chương trình khai trương đầu năm

Mở đầu, ông Nguyễn Văn Thông đã dẫn dắt toàn bộ CBNV thực hiện nghi thức khai trương với chương trình đọc kinh cầu nguyện truyền thống của Tập đoàn, mang ước nguyện về một năm thành công và bứt phá.

thiên an holdings khai trương đầu năm
Nghi thức đọc kinh cầu nguyện truyền thống đầu năm tại Thiên An Holdings

Tại buổi khai xuân, ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Tập đoàn đã chỉ ra những khó khăn của thị trường bất động sản trong năm 2022, những vấn đề mà doanh nghiệp sẽ gặp phải trong năm 2023, dù kết quả kinh doanh năm 2022 chưa khả quan, song Thiên An Holdings vẫn đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, vẫn trụ vững và tạo công ăn việc làm ổn định cho CBNV, vẫn đem lại giá trị cho xã hội, đó là thành công là sự khẳng định thương hiệu của Tập đoàn.

202302080220 thien an holdings khai truong dau nam 5 FILEminimizer
Ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Tập đoàn “truyền lửa” cho CBNV dịp đầu năm

Đồng thời, ông Nguyễn Văn Thông còn có những chia sẻ về giá trị, về định hướng và về chiến lược phát triển của Tập đoàn trong năm 2023 để tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho CBNV toàn hệ thống.

thiên an holdings khai trương đầu năm
Ông Thông khẳng định, bán hàng là giá trị cốt lõi của Tập đoàn và sẽ là điều kiện đủ để Thiên An Holdings chắc thắng trong năm 2023

Ông nhắc nhớ đến toàn thể CBNV hệ thống Thiên An Holdings về giá trị cốt lõi làm nên Tập đoàn, đó chính là bán hàng, bán hàng và bán hàng. Đó, cũng là điều kiện đủ để Thiên An Holdings khẳng định thương hiệu và đạt tới thành công trong năm 2023, khi doanh nghiệp đã bảo đảm các điều kiện cần: sản phẩm chất lượng, chiến lược phát triển sản phẩm và doanh nghiệp đúng đắn cũng như đội ngũ nhân sự hoàn thiện, chuyên nghiệp cho hành trình bứt phá của Tập đoàn.

thiên an holdings khai trương đầu năm
Thành viên “đại gia đình” Thiên An Holdings quyết tâm hành động cho một năm mới bứt phá

Năm mới, trên hành trình mới với nỗ lực và quyết tâm, chắc rằng “đại gia đình” Thiên An Holdings sẽ hoàn thành và bứt phá mục tiêu đã đề ra trong năm 2023.

Contact

Thien An Holdings

(028) 36.36.2888
thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
No. 39, Street 10, Sala Urban Area, An Loi Dong Ward, HCM

Department

Business

0948 888 245
kinhdoanh@thienanholdings.vn

Recruiter room

tuyendung@thienanholdings.vn

 

Working time

Monday – Friday
Morning: 08h00 – 12h00
Afternoon: 13:30 – 17:30

Saturday
Morning: 08h00 – 12h00