Dự án Felicia City theo hướng đô thị sinh thái ở Bình Phước

Dự án đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước được nhiều người quan tâm, đáp ứng nhu cầu sở hữu ngôi nhà sinh thái thứ 2.

Thị trường bất động sản hồi phục sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, gắn với xu hướng tìm nhà ở sinh thái, nhiều tiện ích, an toàn, kết nối thuận tiện các thành phố lớn.

Nhà đầu tư “săn” dự án sinh thái toàn diện

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, tìm mua nhà ở sinh thái, tiện ích hiện đại ở các khu vực lân cận các đô thị lớn có xu hướng tăng. Bởi sau đợt bùng phát dịch bệnh, cơ chế thích ứng mới đã thay đổi nhu cầu và cách lựa chọn chốn an cư của nhiều người, đặc biệt là cư dân ở đô thị lớn.

Nhu cầu hướng đến vị trí, giao thông thuận tiện, giá mua hợp lý, có yếu tố sinh thái toàn diện, đảm bảo phòng dịch, an toàn, tiện ích hiện đại được đề cao.

Felicia City Bình Phước
Phối cảnh đại đô thị sinh thái Felicia City Bình Phước.

Dự án đô thị sinh thái toàn diện Felicia City (Khu đô thị TM-DV Mỹ Lệ), xã Long Hưng, Phú Riềng Bình Phước được nhiều người quan tâm hiện nay.

Felicia City Bình Phước
Hạ tầng hiện đại đậm chất sinh thái đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện. Ảnh chụp ngày 4/11.

Theo đại diện Tập đoàn Thiên An Holdings, dự án đã thu hút lượng lớn khách quan tâm, tìm hiểu và giữ chỗ từ cuối tháng 10 đến nay. Dự án đảm bảo các yếu tố sinh thái toàn diện ở Bình Phước và Đông Nam bộ, có mức từ 4 triệu đồng/m2. Ngân hàng hỗ trợ vốn vay, thanh toán linh hoạt. Hạ tầng của dự án cũng đã từng bước hoàn thiện. Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ đã đi vào hoạt động nhiều năm nay giúp cư dân có thể sở hữu ngay những đặc trưng không gian sinh thái hiếm có này.

Anh Nguyễn Văn Nguyên, quận 10, THCM, chia sẻ, sau khi tìm hiểu các dự án đô thị sinh thái nhiều tháng qua đã quyết định chọn Felicia City. Vấn đề hiện nay được nhiều người quan tâm, tìm chỗ an cư là đảm bảo sống xanh, hướng tới lối sống vì sức khỏe, an toàn và đảm bảo các tiện ích hiện đại, có thể làm việc từ xa. Vì vậy các dự án đô thị sinh thái sẽ là xu hướng lựa chọn phù hợp trong hiện tại và trong tương lai.

Cơ hội sở hữu tiềm năng

  Với vị trí thuận lợi, tâm điểm giao thương kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh Bình Phước, dự án đại đô thị Felicia City thu hút nhà đầu tư ở tỉnh Bình Phước. Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đã đẩy nhanh hoàn thành nhiều hạng mục hạ tầng, tạo nên diện mạo mới, hình thành nên những phân khu tiện ích chỉ sau thời gian ngắn đồng loạt thi công.

Felicia City Bình Phước
Tổng thể dự án Felicia được thiết kế hiện đại, nằm cạnh đường giao thông DT741 của tỉnh Bình Phước.

Tập đoàn THIÊN AN HOLDINGS

Địa chỉ: Số 28-30-42 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, thành phố Thủ Đức.

Hotline: 0948888245

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00