Xu hướng ‘săn’ nhà ở sinh thái toàn diện, an toàn ở Bình Phước

(VTC News) – Đợt dịch bùng phát lần thứ 4 và giãn cách xã hội làm thay đổi quan niệm về chọn nhà, với xu hướng lựa chọn nhà ở sinh thái có môi trường sống xanh, nhiều tiện ích.

Nhà đầu tư “săn” dự án sinh thái toàn diện

Sau bùng phát dịch bệnh, cơ chế thích ứng mới đã làm thay đổi nhu cầu và cách lựa chọn chốn an cư, bên cạnh vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, nhiều người lựa chọn yếu tố sinh thái toàn diện, an toàn dịch bệnh.

Chính vì những yếu tố này, dự án đô thị sinh thái toàn diện Felicia City (Khu đô thị TM-DV Mỹ Lệ), xã Long Hưng, Phú Riềng, Bình Phước trở thành hiện tượng được nhiều diễn đàn, mạng xã hội thảo luận, phân tích, nhiều khách hàng đăng ký.

Felicia City Bình Phước
Hạ tầng hiện đại đậm chất sinh thái đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện.

Theo đại diện Tập đoàn Thiên An Holdings, Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City đã thu hút lượng khách quan tâm, tìm hiểu và giữ chỗ rất lớn từ cuối tháng 10 đến nay. Đơn vị phát triển dự án có hàng loạt chính sách hỗ trợ sau dịch, tiện ích hiện đại và đặc biệt đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư.

Anh Nguyễn Văn Nguyên, quận 10, TP.HCM, chia sẻ: “Tôi tìm hiểu các dự án đô thị sinh thái nhiều tháng qua và quyết định chọn Felicia City vì nổi bật các yếu tố sinh thái toàn diện khó có dự án nào có được, thực sự đây là nơi đáng sống và mang lại giá trị vững bền và có mức giá hợp lý. Vấn đề hiện nay được nhiều người quan tâm, tìm chỗ an cư là đảm bảo sống xanh, hướng tới lối sống vì sức khỏe, an toàn và đảm bảo các tiện ích hiện đại, có thể làm việc từ xa“.

Sở hữu hệ sinh thái toàn diện hiếm có

 Với vị trí thuận lợi, tâm điểm giao thương kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh Bình Phước, dự án Felicia City đang là tâm điểm của nhà đầu tư ở tỉnh Bình Phước. Sau sự kiện công bố hợp tác phát triển dự án kể từ tháng 5/2021, Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đã đẩy nhanh hoàn thành nhiều hạng mục hạ tầng. Đến nay, dự án đã khoác lên diện mạo mới, hình thành nên những phân khu tiện ích hiện đại.

Felicia City mang lại không gian xanh, gắn với các tiện ích hiện đại: Trường học, phòng khám y tế chất lượng quốc tế, hạ tầng viễn thông.

Felicia City Bình Phước
Đường nội bộ ở khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ.

Cư dân sinh sống ở Felicia City được thừa hưởng không gian sinh thái từ khu du lịch sinh Thái Mỹ Lệ có quy mô rộng 72ha, nơi được coi là lá phổi xanh của Bình Phước. Khu du lịch đã hoàn thành với kiến trúc thiên nhiên hùng vĩ, với những núi rừng, sông nước, hàng trăm điểm check in, chụp ảnh đậm chất sinh thái tuyệt đẹp.

Người dân còn được thư giãn bằng những thú vui như câu cá, hay tự bẻ những quả chín trên cây để thưởng thức, có thể cắm trại ngoài trời, để thưởng thức hương vị thiên nhiên độc đáo.

Felicia City Bình Phước
Cư dân Felicia City thừa hưởng những không gian sinh thái, đẹp mắt của Khu du lịch Mỹ Lệ.

Điểm nhấn của Felicia City còn là một trong chuỗi du lịch văn hóa của tỉnh Bình Phước. Cùng với sở hữu khu du lịch Mỹ Lệ lớn nhất tỉnh Bình Phước, từ dự án này đến các điểm du lịch hàng đầu của địa phương này như: địa danh Phú Riềng Đỏ, núi Bà Rá – Hồ Thác Mơ, Vườn Quốc gia Bù Gia Mập, Thác Đứng, Vườn Quốc gia Cát Tiên.

Với khoảng cách từ 10 đến 60km. Với hệ thống giao thông liên tỉnh, liên vùng đã hoàn thành và đường cao tốc nối TP.HCM đến Bình Phước dự kiến được xây dựng triển khai, Bình Phước sẽ là tâm điểm của du lịch trong tương lai.

Cơ hội sở hữu hiếm có

Yếu tố sinh thái toàn diện chính là điểm nhấn riêng biệt, tạo sức hút mạnh mẽ của Dự án Felicia City. Dự án có quy mô đầu tư phát triển trên quy mô quỹ đất rộng 45,93 ha với 1.499 sản phẩm gồm: 219 căn biệt thự, 1.066 căn nhà ở kết hợp thương mại và 218 căn nhà ở xã hội; cùng chuỗi tiện ích nội khu như khu thương mại phức hợp với tầng trên có sky bar, trường học liên cấp chất lượng cao, hai công viên trung tâm kết hợp hồ sinh thái, khu nông nghiệp xanh công nghệ cao, Bảo tàng Điều, Phòng khám đa khoa quốc tế…

Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên An Holdings, đơn vị phát triển Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước (Khu đô thị TM-DV Mỹ Lệ) cho biết: “Trong đầu tư và phát triển dự án, chúng tôi luôn đặt lợi ích của cư dân lên hàng đầu thông qua kiến tạo môi trường sống sinh thái, cộng đồng văn minh, đảm bảo tốt nhất các tiện ích, ứng dụng công nghệ 4.0“.

Cùng với mức giá, chi phí đầu tư hợp lý nhất, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án có hàng hàng loạt chính sách hỗ trợ, tư vấn tiếp cận nguồn vốn thông qua sự bảo lãnh, cấp vốn của ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPbank, phương thức đặt chỗ ưu tiên, giải pháp tài chính phù hợp khả năng.

Tập đoàn Thiên An Holdings

Địa chỉ: Số 28-30-42 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, thành phố Thủ Đức.

Hotline: 0948888245

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00