Xin chúc mừng các siêu chiến binh nhận thưởng nóng siêu phẩm Felicia City Bình Phước

Thưởng nóng cho các siêu chiến binh có thành tích xuất sắc trong công việc là hoạt động thường kỳ mà Thiên An Holdings luôn trao tặng hằng tháng, hằng quý. Đây là sự biểu dương tinh thần nhằm khích lệ tinh thần của các chiến binh thép, tiếp tục giữ vững tinh thần chiến đấu rực cháy và bứt phá về đích thành công trong những ngày còn lại của năm 2021, tiếp tục nỗ lực để đạt được thành tích tốt, xuất sắc hơn.

Tại Thiên An Holdings, mọi nỗ lực bền bỉ và cố gắng phát triển không ngừng của toàn thể chiến binh luôn được lắng nghe, ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Tại đây, tất cả các thành viên luôn làm việc với phương châm “Chiến binh không phải là người luôn chiến thắng, nhưng là người luôn chiến đấu” cùng quan niệm hãy cứ cho đi và hết lòng với khách hàng, đối tác với lòng tin nhất định sẽ nhận lại thật nhiều kết quả xứng đáng với mong đợi. Và bằng chứng là sau những âm thầm nỗ lực làm việc chỉ để thành công lên tiếng, trong tháng 11, các siêu chiến binh đã liên tục chốt giao dịch thành công và nhận liền tay thưởng nóng từ ban lãnh đạo Thiên An Holdings.

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings

Ban lãnh đạo Thiên An Holdings mong rằng, chương trình thưởng nóng hàng tháng sẽ khích lệ các chiến binh có thêm nguồn động lực, tăng thêm nhiệt huyết và cống hiến nhiều hơn nữa, góp phần xây dựng đại gia đình Thiên An Holdings ngày càng lớn mạnh.  

Với đội ngũ nhân viên tuyệt vời về trình độ và chuyên môn, Thiên An Holdings luôn nỗ lực không ngừng để mang đến hệ sinh thái các sản phẩm bất động sản chất lượng với mức lợi nhuận tối ưu và pháp lý hoàn chỉnh. Đây là cách chúng tôi góp phần mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư và quý đối tác chiến lược.

Ngoài ra, Thiên An Holdings còn mang một sứ mệnh hạnh phúc là phát triển con người. Chúng tôi mang đến môi trường làm việc tốt nhất với mong muốn những cán bộ nhân viên sẽ trở thành những người chủ thực sự của tập đoàn: Hiểu và làm chủ được bản thân, công việc, cuộc sống, hạnh phúc mọi mặt.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00