VPĐD Thiên An Holdings tại Đồng Xoài sẽ tạo nên những bước đột phá mới tại thị trường bất động sản Bình Phước

Để tạo sự thuận lợi & lòng tin của khách hàng khi sở hữu Felicia City Bình Phước, Thiên An Holdings đã ra mắt văn phòng Đồng Xoài có trụ sở tại số 273 Lê Quý Đôn, Phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước, nơi hội tụ giao thương sầm uất.

Với việc thành lập Văn phòng tại Đồng Xoài, nhà đầu tư sẽ không còn lo ngại khoảng cách di chuyển giữa Sài Gòn – Bình Phước, bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn Thiên An Holdings luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin và đưa đón khách hàng đi xem thực tế dự án một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. 

Thời gian gần đây, Bình Phước luôn được giới đầu tư đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng, thu hút mạnh giới đầu tư trong và ngoài nước. Bằng tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, Thiên An Holdings kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh về chất lượng lẫn quy mô,  đáp ứng “sức mua” sôi động của thị trường và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc tiếp cận, cập nhật thông tin nhanh, chính xác nhất, cũng như giúp khách hàng kịp thời nắm bắt cơ hội đầu tư.

Thiên An Holdings Đồng Xoài
Văn phòng đại diện tập đoàn Bất động sản Thiên An Holdings tại 273 Lê Quý Đôn, Phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
Thiên An Holdings Đồng Xoài
Bàn lễ tân văn phòng đại diện Bình Phước.
Thiên An Holdings Đồng Xoài
Một góc trang trí Giáng sinh nhỏ mang mùa đông về tại VPĐD Thiên An Holdings Bình Phước.
Thiên An Holdings Đồng Xoài
Không gian sảnh tiếp đón, tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
Thiên An Holdings Đồng Xoài
Văn phòng làm việc của chiến binh kinh doanh Thiên An Holdings Đồng Xoài.

Dù mới bắt đầu triển khai & chuẩn bị ra mắt nhưng ngay từ bước đầu, văn phòng đại diện Thiên An Holdings Đồng Xoài đã có nền tảng vững mạnh từ cơ sở vật chất đến đội ngũ cán bộ nhân viên liên tục đăng ký nộp đơn tuyển dụng.

Ngoài phòng làm việc cho lãnh đạo và từng bộ phận nhân viên, văn phòng đại diện mới của Thiên An Holdings còn bổ sung thêm các phòng họp chuyên dụng, các phòng đào tạo, khu vực coffee …với thiết kế sang trọng, hiện đại, cung cấp đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc. Nhờ đó, đội ngũ nhân viên của VPĐD Đồng Xoài sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường tốt nhất để có thể theo đuổi đam mê sáng tạo, kiến tạo không giới hạn & thực hiện tốt sứ mệnh mà Thiên An Holdings luôn theo đuổi: Cung cấp sản phẩm bất động sản chất lượng với với mức giá hợp lý và góp phần vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống, môi trường và xã hội. Đây là cách Thiên An Holdings góp phần mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho quý khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác chiến lược. 

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00