• 06 Jan , 2022

Lễ bàn giao Thuận An Garden Home (KHU DÂN CƯ LÊ PHONG AN PHÚ 3)

Sáng ngày 27/12/2021, tập đoàn Bất Động Sản Thiên An Holdings đã tổ chức lễ trao sổ hồng cho khách hàng giao dịch dự án Thuận An Garden Home (tên pháp lý: Khu dân cư Lê Phong An Phú 3) tại Phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng và tuân thủ quy tắc 5K, buổi lễ đã giới hạn số lượng người và chia thành nhiều đợt tham dự.

Thời gian qua, bất chấp những khó khăn do sự ảnh hưởng của Covid-19, Thiên An Holdings đã luôn cố gắng hoàn thành nhanh nhất việc cung cấp hồ sơ và thực hiện các nghĩa vụ tài chính trong việc ra sổ để đảm bảo sớm nhất đến Quý khách hàng.

Và sự kiện hôm nay là sự nỗ lực không ngừng của Thiên An Holdings trong việc đảm bảo quyền lợi tối đa cho Quý khách hàng và là bảo chứng tốt nhất niềm tin khách hàng đã dành cho chúng tôi. Đây cũng là minh chứng cho sự làm việc chuyên nghiệp và cam kết đầu tư nghiêm túc, cũng như thể hiện trách nhiệm Thiên An Holdings.

Tính đến hiện tại, Thuận An Garden Home là một trong số ít các khu căn hộ tại Bình Dương có tốc độ cấp sổ hồng nhanh nhất. Dự kiến sau buổi bàn giao sổ hồng hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ để bàn giao tất cả sổ còn lại cho cư dân theo đúng cam kết.

Một lần nữa, cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Thiên An Holdings là đơn vị đồng hành trong thời gian vừa qua. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, tài lộc như ý và sinh lợi nhuận lớn với sản phẩm đầu tư & an cư Thuận An Garden Home.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00