• 15 Feb , 2022

Đọc kinh khai trương công ty đầu năm 2022

LỜI NGUYỆN CHUNG

Lạy Chúa, Chúng con là những anh em đã nhận biết Chúa và cả những anh em chưa nhận biết Chúa toàn năng. Chúng con cảm tạ Chúa đã quy tụ chúng con, từ mọi miền khác nhau về Công Ty Thiên An này để cùng nhau làm việc. Chúng con không chỉ làm việc để nuôi sống bản thân mà còn cho gia đình, Ba mẹ, anh em trong gia đình và cho những mãnh bất hạnh trong xã hội.

Lạy Chúa, con xin phó dâng công việc làm ăn của chúng con trong năm mới này trong sự quan phòng của Chúa. Xin cho mỗi chúng con luôn biết cộng tác với ơn Chúa trong mọi hoàn cảnh, để công việc luôn thuận lợi và đạt kết quả cao, xin cho chúng con luôn siêng năng làm việc và làm việc thông minh như người tôi tớ tài giỏi biết làm lợi thêm số tiền Chúa trao phó.

Xin Chúa chúc phúc, nâng đỡ và chở che trong mọi việc chúng con làm. Xin Chúa cũng soi sáng và hướng dẫn và chúc lành cho Công ty Thiên An Holdings chúng con luôn thuận lợi trong mọi việc và ngày càng phát triển hơn. Mỗi thành viên chúng con luôn ý thức rằng: Chúa tạo dựng vũ trụ trái đất và con người trong 6 ngày, và Ngài muốn chúng con tiếp tục sáng tạo trong mọi công việc. Đó là điều đẹp lòng Chúa.

Xin cho mỗi chúng con đều bán được nhiều sản phẩm và có thu nhập tốt hơn để nâng cao cuộc sống, hầu sống xứng với phẩm giá con người là hình ảnh của Đấng Tối Cao. Amen.

LỜI NGUYỆN KINH DOANH

Lạy Chúa, cuộc sống kinh doanh đầy cạnh tranh và nguy cơ thất bại luôn rình rập. Khi con bắt tay vào việc, xin Chúa hiện diện với con. Chúa là gia nghiệp đời con, xin gìn giữ con trong gia nghiệp này, gia nghiệp mà chính Chúa đã ban cho con. Xin giúp con lương thiện trong buôn bán, công bằng và thẳng thắn trong giao dịch. Xin cho con biết cung cấp cho thị trường sản phẩm có chất lượng. Xin cho con biết làm việc với tấm lòng liêm chính và trong tinh thần phục vụ.Khi con làm việc, xin cho con biết kiên trì và mạnh mẽ để thực hiện tốt công việc dù gặp phải gián đoạn liên miên hay phải đối mặt với bất công. Xin giữ con trung tín cho dù có những cơ hội cám dỗ để kiếm tiền cách nhanh chóng trên mồ hôi nước mắt của người anh em con.

Xin cho con luôn giữ lương tâm ngay thẳng, biết phân biệt phải trái, biết lắng nghe lời Chúa và nhận ra thánh ý Chúa. Xin cứu con khỏi những tai nạn và rắc rối. Xin đừng để con tranh cãi không cần thiết. Xin gìn giữ trí con trong minh mẫn, tâm hồn trong sạch và lương thiện.

Lạy Chúa, xin nhắc nhớ con rằng: Con đang cộng tác với Chúa để làm cho bộ mặt trái đất ngày càng tươi đẹp hơn như ý Chúa muốn. Con đại diện Chúa và mang danh Chúa. Chúa là người lãnh đạo duy nhất, điều hành tối thượng và là chủ nhân quyền uy tuyệt đối của con. Xin giữ an toàn cho con và gia đình con trong danh Chúa. Xin cho con được chia sẻ cuộc sống vĩnh cửu của Chúa nơi thiên đàng và cho cả những người con yêu thương.

Khi con nhắm mắt lìa đời, con ước mong được nghe Chúa nói: “Hỡi người đầy tớ tốt lành và trung tín, hãy đến và chung chia niềm vui với chủ của con.” Amen.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00