Vì sao thị trường bất động sản Bình Phước luôn tăng nhiệt?

Từ những lợi thế của vùng đất công nghiệp, Bình Phước đã và đang trở thành điểm sáng thu hút dòng vốn đầu tư, giúp thị trường bất động sản khu vực này không ngừng “tăng nhiệt”.

Điểm qua sơ lược các dự án Bình Phước 2021

Felicia City Bình Phước
Thị trường Bình Phước tăng trưởng mỗi ngày để khẳng định giá trị thật

Trước làn sóng dịch bệnh vừa qua, tỉnh Bình Phước đã đưa ra những thay đổi trong cơ chế khuyến khích đầu tư để thu hút vốn. Theo đó, các nhà đầu tư được hưởng nhiều chính sách ưu đãi với cơ hội được miễn thuế, hỗ trợ quảng cáo, xúc tiến thương mại, thuê đất giá rẻ… Từ những chính sách thông thoáng và thuận lợi của tỉnh cũng tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có ý định rót vốn vào khu vực này.

Từ đầu năm đến nay, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản đổ bộ vốn vào thị trường Bình Phước, tạo ra hàng loạt dự án lớn. Theo dự báo, trong các tháng cuối năm 2021 và các năm tiếp theo, số vốn đổ vào BĐS Bình Phước sẽ tiếp tục tăng cao.

Gần đây nhất, vào tháng 5/2021, Thiên An Holdings & chủ đầu tư Mỹ Lệ TNHH đã hợp tác triển khai dự án Đại đô thị Felicia City Bình Phước (thuộc Công ty TNHH Mỹ Lệ) với tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng được quy hoạch trên khu đất rộng 463.013m2. Dự án gồm 1.499 sản phẩm đất nền có diện tích từ 100 – 200m2, trong đó, có 219 đất nền biệt thự, 1.062 đất nền nhà ở kết hợp thương mại và 218 đất nền nhà ở xã hội, dự kiến thu hút khoảng 9.000 cư dân sinh sống.

Felicia City Bình Phước
Felicia City đạt chuẩn tiến độ thi công cam kết với khách hàng

Ngoài ra, với ưu điểm sở hữu nhiều giá trị vượt trội, thị trường Bình Phước đã đón làn sóng đầu tư của các “ông lớn”: Sông Tiền Land với dự án Tân Phước Center Bình Phước, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thành Phương với dự án Diamond City, Vingroup cùng dự án Vincom Chơn Thành Bình Phước, Tập đoàn FLC với động thái lên phương án nghiên cứu quy hoạch khu đô thị mới kết hợp khu du lịch nghỉ dưỡng hồ Suối Cam, Cát Tường Group với dự án khu đô thị Cát Tường Phú Hưng, Hưng vượng Holdings cũng có những đánh giá khá cao về thị trường Bình Phước…

Theo nhận định của giới chuyên gia, thị trường BĐS Bình Phước hiện đang là điểm sáng đầu tư tại thị trường phía Nam nhờ nắm giữ nhiều lợi thế bền vững về phát triển công nghiệp, sở hữu nhiều quỹ đất rộng lớn, cùng với đó là hệ thống hạ tầng giao thông đang được phát triển, vị trí địa lý kết nối liên vùng thuận lợi. Tương lai không xa, Bình Phước sẽ trở thành đô thị hiện đại bậc nhất, đặc biệt với sự phát triển của huyện Phú Riềng, TP. Đồng Xoài, huyện Chơn Thành, Đồng Phú,… sẽ là những khu vực mang lại một diện mạo mới cho vùng đất này.

  Nhận thêm thông tin

  Liên hệ

  Thiên An Holdings

  (028) 36.36.2888

  thienanholdings.vn
  info@thienanholdings.vn
  Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

  Phòng ban

  Kinh doanh

  09 22222 726
  info@tah.vn

  Tuyển dụng

  tuyendung@thienanholdings.vn

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Thứ Sáu
  Sáng: 08h00 – 12h00
  Chiều: 13h30 – 17h30

  Thứ Bảy
  Sáng: 08h00 – 12h00