Tổng kết kinh doanh & Year End Party 2021: Thiên An Holdings kết thúc một năm bứt phá, thành công

Ngày 24/01/2022 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Adora Dynasty (Quận 1, TPHCM), Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Thiên An Holdings (Thiên An Holdings) đã khép lại năm cũ dù nhiều khó khăn nhưng đầy bứt phá, thành công bằng chuỗi sự kiện Tổng kết kinh doanh & Year End Party 2021 long trọng.

Thiên An Holdings
202201260422 PHU0320 2
Thiên An Holdings khẳng định một năm thành công tại chuỗi sự kiện Tổng kết kinh doanh & Year End Party 2021

Đây là dịp để Cán bộ nhân viên Thiên An Holdings nhìn lại thành quả của chặng đường 2021, tuyên dương những cá nhân, tập thể xuất sắc; và hơn hết là tiếp lửa nhiệt huyết để các “chiến binh” Thiên An Holding bứt phá, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu cao hơn trong năm 2022.

Sự kiện gồm hai phần: Hội nghị Tổng kết kinh doanh 2021 & Định hướng chiến lược kinh doanh 2022 và Gala Diner “Kết sức mạnh – Nối thành công” với sự tham dự của hơn 200 Cán bộ nhân viên thuộc hệ thống Thiên An Holdings cùng các khách mời danh dự.

Khẳng định một năm thành công bằng Lễ tổng kết HĐKD 2021 & Triển khai KHKD 2022

Thiên An Holdings
Sự kiện mở đầu bằng màn trình diễn ca khúc “Tôi chọn bất động sản là nghề” của Tập thể Thiên An Holdings

2021 là một năm đầy khó khăn với tất cả mọi người nói chung và doanh nghiệp nói riêng từ những biến động khó lường của đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh đó, Thiên An Holdings vẫn đồng hành cùng khách hàng để giới thiệu những sản phẩm chất lượng, cơ hội đầu tư vượt trội ra thị trường và đạt được những thành công đáng ghi nhận. Những thành công ấy được Thiên An Holdings khẳng định trong Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2021 & Triển khai kế hoạch kinh doanh 2022.

Thiên An Holdings
Bà Nguyễn Thị Nhương – Giám đốc Hành chính Nhân sự Tập đoàn chia sẻ định hướng phát triển nhân sự 2022
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings xem nhân sự là nguồn lực quý giá, góp phần tạo nền tảng xây dựng Tập đoàn vững mạnh

Phát triển theo nguyên tắc “lấy con người làm trung tâm”, Thiên An Holdings luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự, môi trường làm việc và chăm lo đời sống nhân viên với nhiều chính sách hấp dẫn. Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Nhương – Giám đốc Hành chính Nhân sự Tập đoàn đã chia sẻ định hướng chiến lược, kế hoạch phát triển nhân sự và các chính sách đãi ngộ trong năm 2022.

Thiên An Holdings
Bà Phạm Thị Minh Hoa – Kế toán trưởng Tập đoàn báo cáo tổng kết tài chính của Thiên An Holdings năm 2021

Tại sự kiện, bà Phạm Thị Minh Hoa – Kế toán trưởng Tập đoàn đã báo cáo tổng kết tài chính năm 2021 của doanh nghiệp để điểm lại những thành công của Thiên An Holdings bằng những số liệu minh chứng cụ thể.

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc điều hành Tập đoàn phát biểu Tổng kết HĐKD 2021 & Triển khai KHKD Tập đoàn 2022

Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021, ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc điều hành Tập đoàn cho biết, “Giao dịch thành công 518 sản phẩm, thu về 492 tỷ đồng là những thành công mà Thiên An Holdings đạt được trong năm vừa qua”. Trong giai đoạn mà hàng nghìn doanh nghiệp bất động sản phá sản, các doanh nghiệp lớn doanh thu sụt giảm nghiêm trọng thì những thành quả Thiên An Holdings – một doanh nghiệp trẻ đạt được thực sự ấn tượng.

Tại sự kiện, ông Tùng cũng chia sẻ kế hoạch kinh doanh năm 2022 với mục tiêu giao dịch thành công 1.500 sản phẩm, thu hút 4.500 khách hàng tham quan dự án, mở rộng khách hàng trong và ngoài nước.

Có thể nói năm 2021 là một năm đầy thách thức của thị trường bất động sản, nhưng cũng là năm Thiên An Holdings khẳng định mình với những bứt phá và thành công vượt trội. Thành công ấy được dựng nên nhờ sự chung sức, đồng lòng của một tập thể trẻ, khoẻ và đầy nhiệt huyết. Sau một năm “cháy” hết mình dưới mái nhà chung Thiên An Holdings, sự kiện tổng kết vừa qua là dịp để mọi người cùng nhìn lại một chặng đường đầy thử thách, tổng kết những thành quả đã gặt hái được, vinh danh những đại diện ưu tú và cùng nhau kích hoạt kế hoạch mới.

Hưng phấn – Bùng nổ – Hạnh phúc là những cung bậc cảm xúc đặc biệt được truyền tải trong các hạnh mục vinh danh những cá nhân xuất sắc – những người đã cống hiến không ngừng cho mục tiêu chung của tập thể.

Thiên An Holdings
Ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc điều hành Tập đoàn trao giải cho ông Trần Đình Tuân – Sàn Tia Chợp – Chuyên viên Kinh doanh xuất sắc 2021
Thiên An Holdings
Ông Dương Tôn Tuấn – Tổng Giám đốc Thiên An Invest trao giải cho ông Đồng Minh Trung – sàn Olympus – Trưởng phòng Kinh doanh tiêu biểu 2021
Thiên An Holdings
Bà Hứa Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám đốc Thiên An Real trao giải cho ông Nguyễn Khắc Cường – Sàn Olympus và ông Nguyễn Văn Trịnh – Sàn Tia Chớp với danh hiệu Giám đốc bán hàng tiêu biểu 2021
Thiên An Holdings
Ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc điều hành Tập đoàn trao giải cho đại diện Thiên An Real – Tập thể kinh doanh tiêu biểu 2021

Bên cạnh vinh danh các chiến binh và sàn giao dịch xuất sắc, Lễ tổng kết còn ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng cho khối văn phòng – những người luôn âm thầm hỗ trợ và góp phần rất lớn làm nên thành công của Tập đoàn.

Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn lên trao giải cho đại diện các phòng ban BO đạt thành tích 2021

Hạng mục vinh danh những cá nhân có nhiều cống hiến và gắn bó cùng Tập đoàn trên hành trình phát triển.

Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn lên trao giải cho nhân viên cống hiến 2021
Thiên An Holdings
Nguyễn Thị Nhương – Giám đốc Hành chính Nhân sự Tập đoàn công bố sơ đồ tổ chức, cơ cấu nhân sự và quyết định bổ nhiệm nhân sự 2022

Tại sự kiện, Thiên An Holdings cũng công bố sơ đồ tổ chức và cơ cấu nhân sự mới năm 2022, đồng thời quyết định bổ nhiệm bà Hứa Thị Ngọc Trâm làm Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Thiên An Holdings.

Thiên An Holdings
Ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc điều hành Tập đoàn trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh Thiên An Holdings cho bà Hứa Thị Ngọc Trâm

Bước sang năm 2022, nêu cao tinh thần “Đoàn kết – Quyết tâm – Xứng tầm – Thắng lợi”, Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Thiên An Holdings đồng lòng dốc sức “chuyển mình” để gặt hái những thành công mới. Những quyết tâm đó đã được ghi nhận trong phần “Cam kết & Giao chỉ tiêu kinh doanh năm 2022”.

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Tập đoàn lên trao chỉ tiêu năm 2022 cho Thiên An Invest và Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc Điều hành Tập đoàn lên trao chỉ tiêu năm 2022 cho đại diện Thiên An Real
Thiên An Holdings
Đại diện các sàn giao dịch nhận chỉ tiêu kinh doanh năm 2022

Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cho biết: “Trải qua một năm đầy khó khăn, với sự nỗ lực của cả tập thể, Thiên An Holdings vẫn thu về những thành tựu nhất định: định vị hình ảnh thương hiệu, tạo dựng được niềm tin cho khách hàng – đối tác; xây dựng và kiện toàn bộ máy tập đoàn với hệ thống công ty con, văn phòng đại diện, các phòng ban; thu hút nhiều lãnh đạo giỏi, có “tâm” và “tầm” về với Tập đoàn; bước đầu hình thành đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả; và hơn hết là góp phần vào sự phát triển của xã hội: tạo giá trị sản phẩm, tạo giá trị dầu tư và tạo giá trị phát triển một đô thị sầm uất trong tương lai”.

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn chia sẻ tại sự kiện

Với định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, ông Thông cho biết, Tập đoàn đã chuẩn bị nguồn sản phẩm sạch, sau Felicia City Bình Phước là hơn 2.000 sản phẩm chất lượng để khẳng định chỗ đứng của Thiên An Holdings trên thị trường; tăng gấp đôi nhân sự; nâng cao chế độ phúc lợi; và phát triển quy mô đến các tỉnh thành trên cả nước…

Thiên An Holdings
Ban Lãnh đạo cùng nâng ly chúc mừng những thành công mà Thiên An Holdings đạt được trong năm qua

Khẳng định những thành công đã đạt được trong năm 2021, kết thúc Lễ tổng kết kinh doanh, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã cùng nhau thực hiện nghi thức khai rượu chúc mừng với kỳ vọng Thiên An Holdings sẽ càng bứt phá, thành công và ngày càng phát triển bền vững.

Bùng nổ cảm xúc tại Gala Dinner “Kết sức mạnh – Nối thành công”

Tiếp nối chuỗi sự kiện, toàn thể cán bộ nhân viên Thiên An Holdings tiếp tục bùng nổ cảm xúc với đêm Gala Dinner đầy màu sắc cùng những thanh âm sôi động và cuồng nhiệt.

Thiên An Holdings
Đại gia đình Thiên An Holdings “cháy hết mình” trong đêm Gala “Kết sức mạnh – Nối thành công”

Một năm đi qua với bao thăng trầm như những gam màu sáng tối, có nhiều khó khăn thách thức do tác động của đại dịch nhưng cũng có những thành công rực rỡ. Và giờ đây, các thành viên đại gia đình Thiên An Holdings như những bông hoa tự tin khoe sắc, tất cả hội tụ về trong đêm tiệc, cùng nhau làm nên một năm 2022 rực rỡ sắc màu.

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Nhiều vị khách quý đến tham dự sự kiện Year End Party cùng Thiên An Holdings

Đến tham dự sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều vị khách danh dự là lãnh đạo đại diện các công ty bất động sản, xây dựng, ngân hàng… và cơ quan báo chí. Thành phần đóng vai trò không kém phần quan trọng tạo nên thành công của Thiên An Holdings trong suốt một năm qua.

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Tập đoàn gửi lời tri ân đến toàn thể CBNV, đối tác và các vị khách quý – những người góp mặt làm nên thành công của Thiên An Holdings trong năm qua

Tại Gala, ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Tập đoàn đã gửi lời cảm ơn chân thành đến CBNV, đối tác và các vị khách quý. Ông Thông khẳng định “Thiên an holdings với hoài bảo, khát khao và sẵn sàng vươn ra biển lớn trong lĩnh vực bất động sản”, để thực hiện điều đó định hướng trong tương lai, Thiên An Holdings sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm sinh lời tốt, phát triển những dự án có quy mô góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương; mở rộng quy mô ra nhiều tỉnh thành trên cả nước để tung ra thị trường những sản phẩm tầm trung, đa dạng khách hàng.

“Thiên An Holdings sẽ không chạy theo các xu thế, các cuộc cạnh tranh mà tạo ra các xu hướng, góp phần giúp khách hàng có những món ngon mới an toàn trong đầu tư và thúc đẩy địa phương phát triển bền vững về xã hội”, ông Thông cho biết thêm.

Thiên An Holdings
Nhóm nhạc The Queen mang không khí sôi động đến cho đêm Gala

Xuyên suốt đêm tiệc nhiều hoạt động diễn ra như: các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, các màn ảo thuật hấp dẫn, những tiết mục trình diễn văn nghệ “cây nhà lá vườn” không kém phần chuyên nghiệp.

Thiên An Holdings
Màn trình diễn ảm thuật hấp dẫn tại Gala
Thiên An Holdings
Nhiều màn trình diễn văn nghệ đặc sắc “made in Thiên An”

Đặc biệt, các phần thưởng siêu hấp dẫn như: vàng SJC, máy lọc không khí, loa và tai nghe Bluetooth, ấm chén Minh Long và nhiều bao lì xì lộc phát đã được trao tận tay những gương mặt may mắn nhất trong chương trình rút thăm trúng thưởng đầy kịch tính.

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Lộc mới đầu năm cho những chủ nhân may mắn

Sự kiện tổng kết & Year End Party 2021 khép lại với nhiều cảm xúc đầy tự hào và hạnh phúc sẽ là động lực truyền lửa để mỗi thành viên trong “đại gia đình” Thiên An Holdings đoàn kết cùng nhau để đạt được chỉ tiêu được giao; cùng nhau tạo nên những bứt phá mới, thành công mới, vị thế mới cho Tập đoàn trong năm 2022.

Hãy cùng điểm lại khoảnh khắc ấn tượng tại chuỗi sự kiện Tổng kết kinh doanh & Year End Party của “đại gia đình” Thiên An Holdings

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00