Tổ chức tour tham quan khu nông nghiệp xanh công nghệ cao, Thiên An Holdings đem trải nghiệm mới đến cho khách hàng

Ngày 10/04/2022 vừa qua, Tập đoàn Bất động sản Thiên An Holdings (Thiên An Holdings) – đơn vị phát triển dự án đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước đã tổ chức tour “Tham quan trải nghiệm Khu nông nghiệp xanh công nghệ cao” dành cho khách hàng ngay tại khu đô thị.

Felicia City Bình Phước
Khách hàng hồ hởi tham quan khu nông nghiệp xanh công nghệ cao tại Felicia City Bình Phước

Chương trình đã giúp khách hàng hiểu biết rõ hơn về công nghệ tiên tiến được chủ đầu tư Mỹ Lệ Bình Phước áp dụng tại Khu nông nghiệp xanh công nghệ cao, nơi hứa hẹn sẽ cung cấp những loại rau, củ, quả sạch, chất lượng cho cư dân khu đô thị và cộng đồng kế cận; hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích toàn diện tại Felicia City Bình Phước và hơn hết là góp phần nâng tầm thương hiệu nông sản Bình Phước trên thị trường Việt Nam.

Khu nông nghiệp xanh công nghệ cao, hướng đến sự phát triển bền vững của cộng đồng

Sự ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 suốt hơn 2 năm qua đã thay đổi rất nhiều quan niệm sống của con người, giá trị sức khỏe được đặt lên hàng đầu và con người ngày càng đề cao các chỉ số giúp gia tăng sức khỏe, từ thể chất đến tinh thần.

Hiểu được điều đó, ngay giữa lòng đô thị hiện đại Felicia City Bình Phước, chủ đầu tư Mỹ Lệ đã xây dựng một Khu nông nghiệp xanh công nghệ cao, áp dụng những công nghệ tiên tiến để cung cấp các loại nông sản xanh, sạch, chất lượng đến cho quý cư dân và cộng đồng khu vực phụ cận; hướng đến mục tiêu vì một cuộc sống khỏe cho cộng đồng.

Felicia City Bình Phước
Nơi đây hứa hẹn cung cấp những nông sản sạch, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng cư dân

Bình Phước được xem là thủ phủ của nhiều loại nông sản nổi tiếng của Việt Nam đã rạng danh trên trường quốc tế, để nâng tầm thương hiệu nông sản tỉnh này, chính phủ đã đề ra nhiều giải pháp giúp Bình Phước khai thác triệt để tiềm năng địa phương, đặc biệt là định hướng Bình Phước phát triển nông nghiệp theo hướng công nghệ cao.

Khu nông nghiệp xanh công nghệ cao tại Felicia City Bình Phước không chỉ là khu thực nghiệm được xây dựng theo định hướng phát triển của tỉnh mà hơn hết còn góp phần nâng tầm thương hiệu nông sản Bình Phước trên thị trường.

Đến tham quan trải nghiệm tại Khu nông nghiệp xanh công nghệ cao, khách hàng của Thiên An Holdings đã được dịp tìm hiểu những công nghệ tiên tiến được áp dụng trong quy trình gieo trồng, chăm sóc; được mục sở thị và thưởng thức những loại nông sản xanh, sạch, chất lượng ngay tại Felicia City Bình Phước.

Felicia City Bình Phước
Tham dự chương trình, khách hàng được thưởng thức những loại nông sản sạch được trồng tại khu nông nghiệp xanh công nghệ cao

Đại diện Thiên An Holdings chia sẻ, tour tham quan trải nghiệm được chúng tôi tổ chức nhằm giúp khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn về môi trường sống tại Felicia City Bình Phước trong tương lai, chúng tôi không chỉ chú trọng phát triển các tiện ích phục vụ cho thương mại, du lịch, y tế, giáo dục hay giải trí mà còn chú trọng đến việc đem đến nguồn thực phẩm chất lượng cho khách hàng, yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng.

Chú Khánh Phương, khách hàng đã “xuống tiền” 2 nền tại phân khu Rica chia sẻ, khi tìm hiểu và tham quan dự án Felicia City Bình Phước, tôi bị thuyết phục bởi hệ thống tiện ích được xây dựng tại khu đô thị, không chỉ đáp ứng toàn diện nhu cầu sống cho cộng đồng cư dân; môi trường sống xanh, chất lượng tại dự án khiến tôi rất hài lòng, tôi tin sức khỏe của gia đình sẽ được bảo vệ nhờ không gian sống trong lành tại khu đô thị và cả nguồn thực phẩm chất lượng mà chúng tôi được thừa hưởng tại khu nông nghiệp xanh công nghệ cao.

Cũng tại sự kiện, Thiên An Holdings đã giới thiệu đến khách hàng tiềm năng đầu tư thị trường Bình Phước và những sản phẩm đẹp nhất tại tâm điểm đắt giá nhất dự án Felicia City Bình Phước – phân khu Glorious.

Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Nhờ sở hữu nhiều lợi thế riêng có, Felicia City Bình Phước thu hút lượng lớn khách quan tâm mỗi tuần, đặc biệt là phân khu Glorious – tâm điểm đắt giá nhất khu đô thị

Được biết, nhờ sở hữu nhiều lợi thế riêng có về vị trí, giá bán, tiện ích, chính sách bán hàng… phân khu Glorious đã hút sự quan tâm rất lớn từ nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh Bình Phước ngay từ khi được giới thiệu ra thị trường ngày 24/03/2022 vừa qua.

Phân khu Glorious được khách hàng đánh giá cao về tiềm năng mua bán, cho thuê và đặc biệt là phát triển thương hiệu nhờ tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền đại lộ DT741 và đại lộ Thịnh Vượng, hai cung đường đắt giá nhất Felicia City Bình Phước. Phân khu Glorious kế cận nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu đô thị như: trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế, bảo tàng điều, phòng khám đa khoa, hệ thuống trường học quốc tế, công viên trung tâm và nhiều công viên chức năng… bảo chứng vàng cho tiềm năng tăng giá của sản phẩm khi dự án đi vào hoạt động.

Felicia City Bình Phước, xây dựng một môi trường sống khỏe từ thể chất đến tinh thần

Ngay từ khi ra mắt thị trường, Felicia City Bình Phước đã gây ấn tượng nhờ hệ tiện ích toàn diện và mô hình giao thương kết hợp du lịch độc đáo, minh chứng cho sức hút của dự án là gần 100% sản phẩm 2 phân khu Rica và Vela Felix đã được giao dịch thành công chỉ sau 10 tháng ra mắt thị trường. Bên cạnh các lợi thế riêng có về tiện ích, giá bán, vị trí, pháp lý hay uy tín chủ đầu tư, Felicia City Bình Phước còn hút khách hàng nhờ việc phát triển nhiều tiện ích hướng đến một cuộc sống khỏe từ thể chất đến tinh thần cho khách hàng; đây là một trong những tiêu chí được khách hàng lẫn nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất động sản hiện nay, đại diện Thiên An Holdings chia sẻ.

Felicia City Bình Phước
Cư dân tại Felicia City Bình Phước được thừa hưởng môi trường xanh bền vững nhờ diện tích xanh rộng khắp

Được biết, tại Felicia City Bình Phước quy mô gần 46ha, hơn 60% diện tích được dành riêng cho mảng xanh, công viên và các công trình công cộng phục vụ cho cộng đồng cư dân. Khu đô thị được quy hoạch với 8 công viên chức năng lớn nhỏ cùng hàng triệu cây xanh trải đều khắp khu đô thị, tạo nên “lá phổi xanh” an toàn cho cư dân, hơn hết, khu du lịch sinh thái rộng 72ha thuộc tổ hợp cũng góp phần rất lớn đem lại môi trường xanh trong lành cho Felicia City Bình Phước.

Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước sở hữu hệ tiện ích toàn diện, phục vụ nhu cầu phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần cho cộng đồng cư dân

Bên cạnh yếu tố mảng xanh, các tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống khỏe của cộng đồng cũng được đặc biệt quan tâm, tại Felicia City Bình Phước, các công viên được trang bị các dụng cụ thể theo ngoài trời, các dịch vụ spa, gyms, yoga… sẽ đáp ứng tốt nhu cầu rèn luyện cho cư dân.

Hơn hết, Felicia City Bình Phước còn dành nhiều diện tích công cộng nhằm mục đích gắn kết cộng đồng; từ khu vui chơi dành cho trẻ, khu thể dục ngoài trời, nhiều cảnh điểm hấp dẫn giúp gắn kết các thành viên trong gia đình đến các khu vực tổ chức các hoạt động cộng đồng giúp gắn kết cư dân và cả xã hội.

Felicia City Bình Phước
Phân khu Glorious đắt giá nhờ tích hợp hàng loạt tiện ích đẳng cấp nhất khu đô thị

Tại Felicia City Bình Phước, chúng tôi đặc biệt chú trọng sự phát triển thể chất và tinh thần cho trẻ nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước, ngoài không gian xanh tốt cho sự phát triển của các em thì dự án cũng đảm bảo các nhu cầu giáo dục, y tế theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, khu nông nghiệp xanh công nghệ cao ngoài vai trò cung cấp thực phẩm xanh cho cộng đồng, hơn hết, nơi đây sẽ là khu giúp trẻ trải nghiệm nhiều hơn các giá trị sống, giúp nâng cao nhận thức về bảo vệ tự nhiên và môi trường ở trẻ từ đó hướng đến sự hình thành nhân cách cho trẻ em, đại diện Thiên An Holdings chia sẻ thêm.

Những hình ảnh nổi bật tại chương trình

Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00