Tiếp niềm tin – Tạo sức bật: Thiên An Holdings đào tạo nhân viên theo hướng khác biệt

“Không ai kém cả, chỉ có bản thân không cố gắng kéo lùi bạn với người khác thôi”, khi đủ cố gắng thành công sẽ đến với bạn, đó là thông điệp mà Chủ tịch Thiên An Holdings – ông Nguyễn Văn Thông muốn truyền tải trong buổi đào tạo, gặp gỡ Chủ tịch dành riêng để tạo động lực cho các “chiến binh” chưa có giao dịch.

Thiên An Holdings

“Thành công của một tập thể đến từ mỗi cá nhân” và điều mà Chủ tịch muốn thực hiện là mỗi cá nhân tại Thiên An Holdings đều là những viên ngọc sáng giá, được thụ hưởng một cuộc sống hạnh phúc và được làm việc trong một môi trường nhân văn thực sự.

Thiên An Holdings

Thế nên Chủ tịch đã chọn cho mình một hướng đi quản trị khác biệt, không gặp gỡ những cá nhân xuất sắc mà luôn dành thời gian để đào tạo kỹ năng, tạo động lực niềm tin cho các “chiến binh” chưa có giao dịch của Tập đoàn dưới vai trò một người đi trước, chia sẽ những kinh nghiệm thành công bằng chính sự cố gắng và nỗ lực của bản thân.

Thiên An Holdings

Cách Chủ tịch và Thiên An Holdings thực hiện đã phần nào thể hiện hướng đi nhân văn của Tập đoàn trong quản trị nguồn nhân lực. Hướng đến việc phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp bền vững và nhất quán với nguyên tắc “không ai bị bỏ lại phía sau” khi bạn là một thành viên của đại gia đình Thiên An Holdings.

Thiên An Holdings

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc thân thương trong buổi training để tiếp thêm động lực cho bản thân nhé các “chiến binh” Thiên An Holdings. Chắc rằng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ các bạn sẽ trở thành những “chiến binh” thành công của Tập đoàn.

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00