Tiềm năng phát triển bền vững của đất nền du lịch sinh thái Bình Phước

Đất nền du lịch sinh thái đang được xem là xu hướng và là cuộc chơi của các nhà đầu tư hiện nay. Với lượng tiền nhàn rỗi khoảng từ 1 tỷ, người mua có nhu cầu thay đổi không gian sống hay tích lũy tài sản bằng cách săn đất nền sinh thái giá rẻ ven đô Sài Gòn làm của để dành.

Đất nền du lịch sinh thái Felicia City Bình Phước: Dấu ấn khát vọng “sống xanh” toàn diện

Sau khi dịch Covid -19 bùng phát, sức ép đô thị lớn, ô nhiễm, xu hướng này đang tạo nên làn sóng an cư mới của nhiều người hướng đến các tỉnh lân cận, nơi có các dự án quy hoạch bài bản, có các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp gắn với các yếu tố sinh thái mang đến không gian xanh mát, thoáng đãng, môi trường sống yên bình….

Nhằm đón đầu làn sóng đầu tư vào tỉnh Bình Phước, đầu tháng 5/2021, Chủ đầu tư – Công ty TNHH Mỹ Lệ và đơn vị phát triển là Thiên An Holdings đã giới thiệu Đại dự án sinh thái toàn diện Felicia City (Dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Lệ và Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ).

Felicia City Bình Phước
Khu du lịch sinh thái Lâm Viên Mỹ Lệ

Từ khi triển khai, Felicia City được giới đầu tư, chuyên gia bất động sản đánh giá là bước đi đúng đắn, đáp ứng xu hướng tìm kiếm chốn an cư đủ các tiêu chuẩn sinh thái toàn diện, tránh sức ép về không gian, ô nhiễm ở các trung tâm đô thị lớn và đón đầu làn sóng đầu tư vào tỉnh Bình Phước phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây cùng với đáp ứng nhu cầu nhà ở, nghỉ dưỡng kết hợp sinh thái, tiêu chuẩn quốc tế cho các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài.

Felicia City Bình Phước
Phối cảnh dự án Felicia City Bình Phước

Felicia City sở hữu vị trí tâm điểm liền kề quần thể khu du lịch nổi tiếng Bình Phước: khu du lịch Núi Bà Rá, khu du lịch Thủy điện Thác Mơ, Sóc Bom Bo, Bù Gia Mập, Trảng cỏ Bù Lạch …Với quy mô trên 100ha, Felicia City cung cấp đa dạng sản phẩm đất nền: nhà phố, shophouse, biệt thự, nhà ở xã hội cùng mức giá hợp lý chỉ 160 triệu (30%), chính sách thanh toán linh hoạt.

Felicia City Bình Phước
Phối cảnh dự án Felicia City Bình Phước

Hiện, dự án đã hoàn tất các thủ tục pháp lý, gồm: Quyết định số 653/QĐ-UBND của UBND tỉnh về phê duyệt đồ án và quy định quản lý theo quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500; Quyết định số 3266/QĐ-UBND của UBND huyện Phú Riềng về phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500; Quyết định số 839/QĐ-UBND của UBND tỉnh về phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường; Quyết định số 2796/QĐ-UBND của UBND tỉnh về điều chỉnh diện tích, mục đích sử dụng đất; Giấy phép xây dựng số 135/GPXD-SXD-HCC của Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước…

  Nhận thêm thông tin

  Liên hệ

  Thiên An Holdings

  (028) 36.36.2888

  thienanholdings.vn
  info@thienanholdings.vn
  Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

  Phòng ban

  Kinh doanh

  09 22222 726
  info@tah.vn

  Tuyển dụng

  tuyendung@thienanholdings.vn

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Thứ Sáu
  Sáng: 08h00 – 12h00
  Chiều: 13h30 – 17h30

  Thứ Bảy
  Sáng: 08h00 – 12h00