Thiên An Holdings tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 2 và định hướng kế hoạch kinh doanh tháng 3: Động lực để bứt phá

Ngày 8/3 vừa qua, tại trụ sở Tập đoàn, Thiên An Holdings đã trang trọng tổ chức “Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 2 và định hướng kế hoạch kinh doanh tháng 3” đồng thời vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Thiên An Holdings
Toàn hệ thống Thiên An Holdings tham dự “Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 2 và định hướng kế hoạch kinh doanh tháng 3/2022”

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings, trưởng các phòng ban, lãnh đạo các sàn giao dịch và toàn thể CBNV Tập đoàn.

Thiên An Holdings
HĐQT, Ban Lãnh đạo Thiên An Holdings tham dự sự kiện

Đây là hoạt động quan trọng được thực hiện thường quy nhằm đánh giá hoạt động kinh doanh tháng vừa qua, sơ kết những thành quả đạt được để có những kế hoạch kịp thời phù hợp với tình hình thực tế cũng như tiếp lửa cho toàn hệ thống để chinh phục mục tiêu trong những tháng tiếp theo.

Thiên An Holdings
Bà Nguyễn Thị Nhương – Giám đốc Hành chính Nhân sự Tập đoàn báo cáo tổng kết tháng 2 và định hướng hoạt động nhân sự tháng 3

Mở đầu chương trình, bà Nguyễn Thị Nhương – Giám đốc Hành chính Nhân sự Tập đoàn đã có báo cáo về tình hình biến động nhân sự trong tháng 2, đồng thời đưa ra những định hướng nhân sự trong tháng 3, chỉ tiêu nhân sự được đề ra cho các sàn cũng như các kênh tuyển dụng sẽ áp dụng trong thời gian tới.

Nhân sự là nền tảng quan trọng để tạo lực đẩy cho sự phát triển của Tập đoàn nên được Thiên An Holdings đặc biệt chú trọng, bên cạnh tổng kết các hoạt động kết nối đã được thực hiện, bà Nhương cũng đã phổ biến đến toàn thể CBNV các chính sách nhân sự được áp dụng thời gian tới với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc văn minh, thân thiện và nhân văn.

Thiên An Holdings
Bà Phạm Thị Minh Hoa – Kế toán trưởng Tập đoàn trình bày chi tiết tình hình hoạt động kinh doanh qua các số liệu

Tại sự kiện, bà Phạm Thị Minh Hoa – Kế toán trưởng Tập đoàn cũng đã có những báo cáo chi tiết về tình hình doanh thu tháng 2, đồng thời bà cũng có những lưu ý mới về chính sách gia hạn, thanh toán và thanh lý hợp đồng của chủ đầu tư dự án Felicia City Bình Phước để khối kinh doanh hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng.

Thiên An Holdings
Ông Trần Trực – Giám đốc Pháp lý Tập đoàn thông tin về tình hình thực hiện pháp lý kinh doanh và doanh nghiệp

Ông Trần Trực – Giám đốc Pháp lý Tập đoàn đã thông tin về tình hình thực hiện các hoạt động pháp lý kinh doanh và doanh nghiệp, tiến độ thực hiện pháp lý của các hợp đồng, đề ra các hoạt động tháng 3. Cũng tại sự kiện, ông Trực đã giải đáp những câu hỏi pháp lý thường gặp về dự án Felicia City Bình Phước để hỗ trợ kinh doanh tư vấn khách hàng.

Có thể nói, tháng 2 là tháng bị hạn chế nhiều về hoạt động khi có khoảng nghỉ Tết dài kỳ cũng như các hoạt động nội bộ được tổ chức trong cuối năm và đầu năm, dù vậy, hệ thống kinh doanh của Tập đoàn cũng đã cố gắng đem về những thành quả đáng ghi nhận.

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Các Giám đốc sàn từ TAR 1 đến TAR 5 và Chi nhánh Bình Phước báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh & định hướng kế hoạch kinh doanh tháng 3

Tại sự kiện, các giám đốc sàn đã có những báo cáo chi tiết về tình hình biến động nhân sự, kết quả hoạt động kinh doanh và hiệu quả của các kênh tiếp cận khách hàng trong tháng 2. Tại sự kiện, các giám đốc sàn đã đề ra kế hoạch đào tạo, tuyển dụng riêng của sàn; kế hoạch triển khai và đưa ra mục tiêu kinh doanh tháng 3; đồng thời đề ra các đề xuất và kiến nghị để thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Bà Hứa Thị Ngọc Trâm – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn kiêm Tổng Giám đốc Thiên An Real báo cáo tổng kết

Để có cái nhìn khái quát về hoạt động kinh doanh của Thiên An Real trong tháng 2, bà Hứa Thị Ngọc Trâm – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn kiêm Tổng Giám đốc Thiên An Real đã có những báo cáo tổng kết chung của Thiên An Real, đồng thời bà cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong hệ thống, đưa ra giải pháp cụ thể để khắc phục. Song song với đó, bà Trâm cũng đặt ra chỉ tiêu về nhân sự lẫn kinh doanh cho các sàn trong tháng 3, đồng thời trình bày kế hoạch ngân sách triển khai kênh tiếp thị để hỗ trợ bán hàng cho các sàn. Bà Trâm cũng chỉ ra những thuận lợi của thị trường đặc biệt là lợi thế của sản phẩm Felicia City Bình Phước khi phù hợp với xu hướng bất động sản đang được ưa chuộng, đó sẽ là yếu tố quan trọng giúp dự án tiếp cận tốt hơn với khách hàng.

Chương trình không chỉ báo cáo tình hình hoạt động, kinh doanh của Thiên An Holdings mà hơn hết còn là động lực truyền lửa, tiếp sức cho các bộ phận kinh doanh, các chiến binh xuất sắc có thêm niềm tin để bứt phá mục tiêu kinh doanh năm 2022.

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc Điều hành Tập đoàn trình bày báo cáo tại sự kiện

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc Điều hành Tập đoàn khẳng định thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Bình Phước nói riêng đang có nhiều cơ hội đột phá trong năm 2022. Ông cho biết, cái Felicia City Bình Phước đem đến cho khách hàng là giá trị bền vững trong tương lai qua hệ tiện ích và tiềm năng nội tại của dự án chứ không phải chỉ đơn thuần là 1 sản phẩm bất động sản, đó là điểm nhấn quan trọng để nâng tầm thương hiệu dự án nói riêng và Tập đoàn nói chung.

Thiên An Holdings
Ông Lê Thanh Tùng đã “bùng lửa” nhiệt huyết cho các chiến binh với những kế hoạch và định hướng kinh doanh tháng 3

Để chinh phục thị trường tháng 3, ông Lê Thanh Tùng cũng đã chia sẻ cụ thể chính sách Marketing và Kinh doanh trong thời gian tới. Ông Tùng cho biết, trong tháng 3, Tập đoàn sẽ đẩy mạnh các hoạt động marketing online để tăng độ nhận diện thương hiệu của Tập đoàn và dự án Felicia City Bình Phước.

Bên cạnh đó, nhiều chính sách mới nhằm hỗ trợ, tạo lửa nhiệt huyết cho các chiến binh cũng được ông Tùng chia sẻ trong sự kiện, đó là động lực to lớn giúp hệ thống kinh doanh quyết tâm nỗ lực thực hiện hoàn thành mục tiêu trong thời gian sắp tới.

Thiên An Holdings

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Thiên An Holdings đã có những chia sẻ thân tình với toàn hệ thống. Ông bày tỏ niềm vui khi được nhìn thấy Thiên An Holdings ngày càng chuyên nghiệp và dần kiện toàn bộ máy doanh nghiệp.

Ông khẳng định, ông làm việc với mục tiêu tạo nhiều việc làm hơn cho cộng đồng, đem lại những giá trị tốt đẹp hơn và góp phần phát triển địa phương nơi Thiên An Holdings đặt chân đến; thế nên ông luôn nỗ lực để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh cho CBNV và đem lại những sản phẩm chất lượng, cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Thiên An Holdings

Đứng trên vai trò là đàn anh đi trước, ông đã có những chia sẻ sâu sắc về cách đề ra mục tiêu cho bản thân, cách chinh phục mục tiêu. Những kinh nghiệm quý báu và chia sẻ thân tình của ông như chất xúc tác đem lại động lực cho hệ thống Tập đoàn càng nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu đề ra. “Tôi kỳ vọng, cùng nhau chúng ta sẽ lan tỏa thông điệp Thiên An Holdings ra thị trường một cách đẹp hơn”, ông chia sẻ thêm.

Ngay tháng 2, tháng đầu năm xuân Nhâm Dần, các “chiến binh” Thiên An Holdings đã có những phát súng mở màn ấn tượng chào năm 2022 với nhiều giao dịch tại dự án Felicia City Bình Phước được thực hiện thành công. Tại sự kiện, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã tưởng thưởng xứng đáng cho những cá nhân, tập thể có thành tích kinh doanh xuất sắc trong tháng 2.

Thiên An Holdings
Bà Hứa Thị Ngọc Trâm đã trao thưởng cho các cá nhân và tập thể kinh doanh xuất sắc trong tháng 2/2022

Tại sự kiện, Ban Lãnh đạo Tập đoàn cũng đã thưởng “nóng” cho các chiến binh xuất sắc với những giao dịch thành công tại dự án Felicia City Bình Phước trong tuần qua.

Thiên An Holdings

Với nền tảng vững chắc về hệ thống kinh doanh cùng những bước đi chiến lược của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, toàn hệ thống Thiên An Holdings quyết tâm sẽ nổ lực thực hiện mục tiêu kinh doanh đề ra, góp sức xây dựng “đại gia đình” Thiên An ngày càng phát triển bền vững.

Những hình ảnh ấn tượng tại chương trình “ Tổng kế tháng 2 và định hướng kế hoạch hoạt động kinh doanh tháng 3”

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00