Thiên An Holdings ký kết hợp tác với 6 đơn vị phân phối, đánh dấu bước chuyển mình mới

Ngày 24.03.2022 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Asiana (Bình Thạnh, TPHCM), Tập đoàn Bất động sản Thiên An Holdings (Thiên An Holdings) đã tổ chức thành công chương trình kick-off sale và “Lễ ký kết hợp tác phân phối phân khu Glorious – Felicia City Bình Phước” với 6 đơn vị phân phối bất động sản uy tín.

Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Thiên An Holdings trên hành trình định vị thương hiệu nhà đầu tư, phát triển bất động sản bền vững.

Thiên An Holdings
“Chiến binh” Felicia City Bình Phước bùng nổ với chương trình kick-off phân khu Glorious

Lễ kick-off sale và ký kết hợp tác phân phối của Thiên An Holdings

Tham dự chương trình là sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Thiên An Holdings và đại diện 6 công ty phân phối bất động sản uy tín trên thị trường bao gồm: Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thiên An (Thiên An Real), Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS HSA Holdings, Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Quốc tế Vạn Phúc, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Việt Land, Công ty TNHH Thương mại Xây dựng và Tư vấn Bất động sản Khải Hưng, Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam cùng đội ngũ hơn 500 chiến binh kinh doanh chuyên nghiệp đến từ các đơn vị.

Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Thiên An Holdings chia sẻ, với khát vọng chinh phục những thị trường mới, Thiên An Holdings đã tạo nên nhiều thành công ở những thị trường vừa chớm ánh bình minh và đặc biệt là bứt phá với dự án đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, ông Thông bày tỏ sâu sắc mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác trên chặng đường dài phía trước để đem đến sự thành công chung cho các bên.

Trong đợt này, Thiên An Holdings sẽ kết hợp cùng 6 đơn vị phân phối để đưa 420 sản phẩm phân khu Glorious thuộc dự án Felicia City Bình Phước (huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) ra thị trường.

Là phân khu đẹp nhất Felicia City Bình Phước, phân khu Glorious sở hữu và liền kề hàng loạt tiện ích đẳng cấp bậc nhất dự án như: Trung tâm thương mại, bảo tàng điều, trung tâm hội nghị, phòng khám đa khoa, công viên trung tâm, công viên sinh vật cảnh, hệ thống trường học liên cấp… cùng nhiều dãy phố thương mại sầm uất và khu biệt thự danh giá nhất khu đô thị. Vì vậy, đem Glorious đến cho khách hàng, Thiên An Holdings không chỉ đem đến 1 sản phẩm bất động sản mà còn đem những giá trị bền vững, đem lại danh vọng và đẳng cấp sống khác biệt đến cho khách hàng.

Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Đại – Giám đốc Chi nhánh Bình Phước chia sẻ tiềm năng thị trường Bình Phước và dự án Felicia City Bình Phước

Cũng tại sự kiện, ông Nguyễn Đại – Giám đốc Chi nhánh Bình Phước đã chia sẻ những thông tin quan trọng về tiềm năng bất động sản Bình Phước khi đây là địa phương sở hữu nhiều lợi thế về hạ tầng, công nghiệp, du lịch sinh thái và cả nông nghiệp công nghệ cao. Ông nhấn mạnh, đây là giai đoạn bất động sản Bình Phước đang tăng tốc mạnh mẽ, mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Felicia City Bình Phước là dự án được Thiên An Holdings phát triển theo mô hình đô thị sinh thái toàn diện, kết hợp thương mại và du lịch cùng hệ tiện ích “all in one” tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của khu đô thị, ông Đại cho biết thêm.

Thiên An Holdings
Ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc Điều hành Tập đoàn truyền lửa cho chiến binh với những chính sách kinh doanh hấp dẫn

Để tiếp lửa cho các chiến binh, trong chương trình ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc Điều hành Tập đoàn đã chia sẻ về những chính sách bán hàng sẽ được áp dụng riêng cho 420 sản phẩm thuộc phân khu Glorious với kỳ vọng chiến dịch 42 ngày đêm sẽ thành công tốt đẹp.

Ông cho biết, phân khu Glorious sẽ áp dụng chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, ngoài chính sách hỗ trợ tài chính từ phía đối tác chiến lược ngân hàng BIDV, khách hàng mua sản phẩm tại phân khu Glorious sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn đến 2 tỷ đồng cùng chiết khấu lên đến 9%, mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi đặc biệt trong giai đoạn Covid-19 đang ảnh hưởng đến kinh tế.

Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Văn Thông đại diện Thiên An Holdings ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Chánh

Tại sự kiện, Thiên An Holdings đã ký kết hợp tác chiến lược với phía ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Chánh để đem đến những giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng mua sản phẩm Glorious.

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings cùng 6 đối tác ký kết hợp tác phân phối phân khu Glorious
Thiên An Holdings
Sự hợp tác bền vững giữa Thiên An Holdings cùng 6 đối tác kỳ vọng sẽ giúp các bên nâng tầm cao mới

Lễ ký kết đã đánh dấu bước hợp tác chiến lược giữa Thiên An Holdings – Đơn vị phát triển dự án Felicia City Bình Phước và 6 đơn vị đồng hành của Thiên An Holdings. Các bên đã thống nhất thoả thuận cùng đồng hành trên cơ sở tạo mối liên kết hợp tác chặt chẽ, lâu dài, hỗ trợ thiết thực để cùng mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt hơn, đưa các sản phẩm thuộc phân khu Glorious, phân khu đẹp nhất dự án Felicia City Bình Phước đến gần hơn với chủ nhân xứng tầm.

Thiên An Holdings
Đại diện Lãnh đạo Thiên An Holdings cùng đại diện phía đối tác cùng thực hiện nghi thức rước cờ kick-off phân khu Glorious

Với những lợi thế bền vững từ thị trường bất động sản Bình Phước nói chung và đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước nói riêng, 6 đơn vị tham gia phân phối cùng Thiên An Holdings đã bày tỏ quyết tâm rất lớn để bứt phá chiến dịch 42 ngày đêm trong nghi thức ký kết và rước cờ kick-off sale.

Thiên An Holdings
Sự kiện kick-off đã bùng nhiệt huyết giúp các “chiến binh” sẵn sàng bứt phá với chiến dịch 42 ngày đêm

Ngoài sự kiện ký kết hợp tác phân phối, không khí khán phòng còn được đẩy lên cao trào cùng chương trình kick-off sale và minigame với nhiều phần thưởng hiện kim hấp dẫn.

Thiên An Holdings
Các chiến binh hào hứng với chương trình minigame hấp dẫn
Thiên An Holdings
Ông Dương Tôn Tấn – Tổng Giám đốc Thiên An Invest trao thưởng cho 10 chiến binh xuất sắc chương trình minigame

Kết nối tiềm lực, mở ra “kỷ nguyên” mới cho sự phát triển bền vững của Thiên An Holdings

Với tầm nhìn trở thành đơn vị bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế, góp phần đưa thương hiệu bất động sản Việt Nam ra thế giới, chính vì vậy, sự kiện ký kết giữa Thiên An Holdings và các đối tác chiến lược là một cột mốc quan trọng mở ra kỷ nguyên mới của Thiên An Holdings trong việc đổi mới và phát triển chiến lược kinh doanh nhanh, bền vững.

Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Văn Thông khẳng định định hướng, tầm nhìn dài hạn của Thiên An Holdings thời gian tới

Chia sẻ tại sự kiện, ông Thông cho biết, định hướng, tầm nhìn dài hạn của Thiên An Holdings sẽ triển khai những dự án có quy mô lớn, có tầm ảnh hưởng đến địa phương đặc biệt phải có pháp lý đầy đủ, rõ ràng. Khi hình thành, đó sẽ là nơi có khả năng thay đổi bộ mặt đô thị khu vực, nâng tầm sống cho cộng đồng cư dân địa phương.

Từ khi thành lập đến nay, Thiên An Holdings luôn thực hiện theo định hướng ấy và đã gặt hái được những thành tựu nhất định góp phần định danh thương hiệu Tập đoàn trên thị trường bất động sản phía Nam; đưa những sản phẩm chất lượng, pháp lý minh bạch, mặt bằng giá tốt và tiềm năng bền vững đến với khách hàng. Tất cả đều hướng tới mục tiêu gia tăng lợi nhuận cho khách hàng, tạo ra môi trường sống năng động cho cộng đồng cư dân.

Thiên An Holdings
Phân khu Glorious – tâm điểm “đắt giá” nhất Felicia City Bình Phước hứa hẹn sẽ giúp Thiên An Holdings ngày càng khẳng định vị trí của mình trên bản đồ bất động sản phía Nam

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, Thiên An Holdings không chỉ tạo dựng được uy tín với các chủ đầu tư mà còn khẳng định vị thế, tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản phía Nam. Với 2 công ty thành viên, 2 chi nhánh cùng đội ngũ hơn 200 chuyên viên kinh doanh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Sự kiện ký kết hợp tác phân phối với các đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản không chỉ nhằm kết nối tiềm lực, thúc đẩy sự thành công của dự án Felicia City Bình Phước mà hơn hết còn là dấu mốc đánh dấu bước “chuyển mình” mạnh mẽ của Thiên An Holdings, đơn vị danh tiếng nhiều năm trên lĩnh vực phân phối bất động sản sang một chương mới, tầm cao mới, mở ra “kỷ nguyên” mới cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

Thiên An Holdings
Những chính sách hấp dẫn được công bố tại sự kiện hứa hẹn sẽ tiếp thêm lửa nhiệt huyết giúp các chiến binh “bùng nổ”

Hơn hết, sự kiện sẽ là tiền đề sáng giá nhằm tiếp thêm lửa nhiệt huyết và động lực giúp đội ngũ chiến binh Felicia City Bình Phước “nạp” năng lượng cho cuộc đua sắp tới, bứt phá mục tiêu 420 sản phẩm trong 42 ngày đêm.

Những hình ảnh nổi bật tại sự kiện

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00