Thiên An Holdings ký kết hợp tác phân phối phân khu Glorious – Felicia City Bình Phước

Ngày 24-3, “Lễ ký kết hợp tác phân phối phân khu Glorious – Felicia City Bình Phước” giữa Thiên An Holdings và 6 đơn vị phân phối uy tín đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước “chuyển mình” mạnh mẽ của Tập đoàn trên hành trình xây dựng thương hiệu bất động sản uy tín, chuyên nghiệp.

Felicia City Bình Phước
Lễ ký kết hợp tác phân phối phân khu Glorious – tâm điểm “đắt giá” nhất Felicia City Bình Phước

Sự kiện diễn ra tại Trung tâm hội nghị Asiana (TPHCM) với sự tham dự của ban Lãnh đạo Thiên An Holdings, đại diện phía đối tác ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Chánh, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thiên An, Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS HSA Holdings, Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Quốc tế Vạn Phúc, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Việt Land, Công ty TNHH Thương mại Xây dựng và Tư vấn Bất động sản Khải Hưng, Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam cùng hơn 500 chuyên viên kinh doanh đến từ các đơn vị.

Cột mốc đánh dấu bước “chuyển mình” mạnh mẽ của Thiên An Holdings

Tiếp nối thành công của những giai đoạn bán hàng trước đó, sự kiện ký kết lần này đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc thiết lập mối liên kết bền vững giữa Thiên An Holdings và các đối tác uy tín trên hành trình mang giá trị đắt giá của đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước đến tay khách hàng, nhà đầu tư.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch HĐQT Thiên An Holdings chia sẻ mục tiêu, chiến lược và định hướng phát triển của Tập đoàn tại các tỉnh thành nói chung và Bình Phước nói riêng trong thời gian tới. Ông khẳng định, trong tương lai, mỗi dự án Thiên An Holdings phát triển sẽ là những sản phẩm chất lượng, quy mô lớn có tầm ảnh hướng đến sự phát triển khu vực và có sự ủng hộ đồng hành của Ban lãnh đạo địa phương, pháp lý rõ ràng và hơn hết là có tiềm năng phát triển bền vững. Tất cả đều hướng tới mục tiêu gia tăng lợi nhuận cho khách hàng, tạo ra môi trường sống năng động cho cộng đồng cư dân tại địa phương.

Felicia City Bình Phước
Ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT Thiên An Holdings nhấn mạnh bước đi chiến lược của Tập đoàn là phát triển những dự án quy mô lớn, có tầm ảnh hưởng

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, Thiên An Holdings không chỉ khẳng định uy tín của mình với các chủ đầu tư lớn dưới vai trò là đơn vị phát triển và phân phối dự án mà còn trở thành thương hiệu uy tín được lượng lớn khách hàng tin chọn nhờ đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản luôn mang đến nhiều giá trị bền vững.

Felicia City Bình Phước
Hơn 500 “chiến binh” kinh doanh bùng nổ với chương trình kick-off phân khu Glorious

Glorious được xem là biểu tượng thịnh vượng của đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước khi sở hữu vị trí đắt giá tại đại lộ mặt tiền Felicia và đại lộ Thịnh Vượng, hai đại lộ chính của khu đô thị. Hơn hết, Glorious còn sở hữu hàng loạt dãy thương phố sầm uất, nơi hứa hẹn sẽ là trung tâm giao thương, nơi hiện diện những thương hiệu đẳng cấp không chỉ cho Felicia City Bình Phước còn là biểu tượng danh vọng của cả cộng đồng cư dân kế cận.

Tại sự kiện ra mắt Glorious, đại diện Thiên An Holdings cho biết, sản phẩm sẽ được áp dụng chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn với nhiều hỗ trợ tài chính tốt từ phía đối tác chiến lược ngân hàng BIDV, chiết khấu hấp dẫn lên đến 9% cùng nhiều phần quà dành cho khách hàng trị giá gần 2 tỷ đồng.

Bên cạnh những lợi thế riêng có về vị trí, giá bán, mô hình quy hoạch, tiện ích, uy tín chủ đầu tư… Felicia City Bình Phước còn được lòng tin của khách hàng nhờ đảm bảo pháp lý đầy đủ. Hiện, dự án đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Minh chứng cho niềm tin của khách hàng là thành công của hai phân khu đã được Thiên An Holdings triển khai trước đó, được biết, hơn 95% sản phẩm thuộc phân khu Rica và Vela Felix tại dự án Felicia City Bình Phước đã có chủ nhân chỉ sau chưa đầy 10 tháng đưa ra thị trường.

Tin rằng, trong thời gian tới, Glorious sẽ tiếp tục giúp Felicia City Bình Phước “chiếm sóng” đầu tư đang đổ về thị trường tiềm năng Bình Phước nhờ hệ giá trị bền vững riêng có.

Nguồn: Tiền Phong

Người Lao Động

24h.com.vn

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00