Thiên An Holdings hòa nhịp đập cùng U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Hòa chung không khí cuồng nhiệt của cổ động viên yêu bóng đá, tối 19.05.2022 vừa qua, trong trận bóng giữa Việt Nam – Malaysia tại giải SEA Games 31, toàn thể thành viên đại gia đình Thiên An Holdings đã máu lửa tinh thần cổ vũ đội nhà.

Thiên An Holdings

Toàn thể CBNV Thiên An Holdings nô nức tập trung tại trụ sở Tập đoàn, văn phòng 42 – 44 Nguyễn Cơ Thạch mang theo tình yêu bóng đá mãnh liệt, niềm tin đội tuyển Việt Nam sẽ mang về vinh quang rực rỡ và cả màu cờ đỏ rực tượng trưng cho niềm tự hào dân tộc.

Thiên An Holdings

Dù không có mặt tại sân Việt Trì, chỉ có thể xem trận đấu qua màn ảnh nhỏ, song tinh thần cuồng nhiệt của các cổ động viên Tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings vẫn “bật lửa” không khí trận đấu.

Thiên An Holdings

“Trái tim” mỗi cổ động viên Thiên An Holdings dõi theo từng bước chân mạnh mẽ của các cầu thủ, theo những đường bóng tuyệt đẹp và những giây phút kịch tính.

Thiên An Holdings

Niềm hạnh phúc đã “vỡ òa” trong tim các cổ động viên Thiên An Holdings khi Việt Nam mang về chiến thắng với pha ghi bàn tuyệt vời của cầu thủ Tiến Linh vào hiệp phụ thứ 2; những cái ôm siết chặt, những tiếng reo hò, tiếng cổ vũ vang vọng văn phòng mang theo niềm tự hào dân tộc.

Thiên An Holdings

SEA Games 31 là một kỳ thi đấu vô cùng đặc biệt, đây là sự kiện tầm cỡ đầu tiên mà Việt Nam đăng cai tổ chức khi dịch Covid-19 hoành hành suốt 2 năm qua; đánh dấu Việt Nam đã chiến thắng được đại dịch để cổ động viên Việt Nam được cùng ở bên nhau cháy hết mình với mỗi trận đấu và được cùng nhau lan tỏa niềm tự hào dân tộc – điều rất bình thường mà suốt hai năm qua chúng ta không thể thực hiện.

Thiên An Holdings

Chặng đường SEA Games 31 đã gần đến hồi kết, tin rằng với sự chuyên nghiệp, tinh thần bất khuất và tình yêu bóng đá mãnh liệt từ các cầu thủ và cả cổ động viên trên toàn Việt Nam đội bóng nước nhà sẽ quyết thắng để đem về “ngôi vương” trong trận chung kết sắp tới.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00