Thiên An Holdings giới thiệu phân khu Glorious thuộc Felicia City Bình Phước

Ngày 24/04/2022 vừa qua, tại Bình Phước, Thiên An Holdings – đơn vị phát triển dự án đã tổ chức lễ giới thiệu phân khu Glorious – tâm điểm giá trị nhất dự án Felicia City Bình Phước với sự tham dự của hơn 500 khách hàng và nhà đầu tư.

Felicia City Bình Phước
Hàng trăm khách hàng tham dự chương trình “Lễ giới thiệu phân khu Glorious – Tâm điểm giá trị nhất Felicia City Bình Phước”

Đánh đúng và trúng nhu cầu của thị trường, phân khu Glorious đang được nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu an cư kỳ vọng cao với những đột phá từ quy hoạch đến chuẩn sống chất mới được thiết lập.

Phân khu Glorious “bật sóng” thị trường

Felicia City Bình Phước
Ban Lãnh đạo chủ đầu tư Mỹ Lệ tham dự sự kiện Lễ giới thiệu do Thiên An Holdings tổ chức

Được đầu tư hạ tầng bài bản, tiện ích đa dạng đặc biệt là mức giá cạnh tranh và pháp lý minh bạch, hơn 90% sản phẩm phân khu Glorious đã được khách hàng đăng ký chỉ sau hơn 4 giờ giới thiệu.

Đại diện Thiên An Holdings chia sẻ, tỷ lệ khách hàng đăng ký trong đợt giới thiệu là minh chứng khẳng định Felicia City Bình Phước đã đánh trúng nhu cầu thị trường và đúng thời điểm, khi sau đợt dịch dài hạn, nguồn tiền dồi dào trên thị trường đang đổ dồn vào bất động sản, kênh “giữ tiền” an toàn được nhiều nhà đầu tư tin chọn khi vàng, chứng khoán hay tiền gửi ngân hàng có quá nhiều biến động.

Phân khu Glorious được giới thiệu đợt này là những sản phẩm đẹp nhất Felicia City Bình Phước nên có nhiều yếu tố chinh phục khách hàng như giá hợp lý, vị trí đẹp, sở hữu nhiều tiện ích nhất, uy tín chủ đầu tư và chính sách bán hàng hấp dẫn, vị này cho biết thêm.

Khách hàng đăng ký đợt giới thiệu sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như tặng 5 triệu/nền, chiết khấu lên đến 9%, được hỗ trợ tài chính 50% và thanh toán chậm trong 12 tháng.

Tại sự kiện, nhiều khách hàng đã may mắn nhận các phần quà giá trị từ chương trình, 10 voucher 5 triệu đồng, 3 giải ba mỗi giải 1 chỉ vàng SJC, 2 giải nhì mỗi giải 2 chỉ vàng SJC, 1 giải nhất 5 chỉ vàng SJC và giải đặc biệt lên tới 1 lượng vàng SJC. Khách hàng đăng ký còn có cơ hội tham dự chương trình rút thăm may mắn lên đến 2 tỷ đồng trong thời gian tới.

Nhân định về tiềm năng sản phẩm được giới thiệu đợt này, tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT Thiên An Holdings chia sẻ, phân khu Glorious chắn hẳn sẽ là “mảnh ghép” hoàn hảo góp phần xây dựng Felicia City Bình Phước trở thành thành phố giao thương và du lịch mới cho cư dân huyện Phú Riềng nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung.

Sức hút từ dự án thật, giá trị thực

Giá trị Felicia City Bình Phước được đánh giá trên nhiều khía cạnh, ngoài những yếu tố tiềm năng như mức giá, pháp lý, quy hoạch, uy tín chủ đầu tư, chính sách bán hàng… thì những giá trị bền vững về mặt sinh thái, kinh tế, xã hội… mới thật sự thuyết phục khách hàng.

Với quy mô gần 46ha, hơn 60% diện tích dự án được dành để phát triển cây xanh, công viên cảnh quan và các tiện ích công cộng phụ vụ cộng đồng; “lá phổi xanh” tự nhiên khổng lồ tại Felicia City Bình Phước sẽ là “lá chắn” an toàn cho sức khỏe cư dân.

Được quy hoạch trở thành đại đô thị sinh thái kiểu mẫu của tỉnh khi tích hợp hệ tiện ích toàn diện đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm, giao thương, giải trí, giáo dục, y tế và cả du lịch của cư dân và cộng đồng.

Theo quy hoạch, dự án sẽ triển khai hơn 3,1ha diện tích dành riêng cho các dịch vụ thương mại, nhằm đưa nơi đây trở thành tâm điểm giao thương về kinh tế và giao lưu về văn hóa khi hình thành, đây cũng là yếu tố quan trọng đảm bảo tiềm năng kinh tế, gia tăng giá trị, biên độ lợi nhuận và có tính thanh khoản cao cho cho khách hàng đầu tư.

Phát biểu tại sự kiện, bà Trần Thị Xuân Hiền – Tổng Giám đốc Công ty Mỹ Lệ TNHH – Chủ đầu tư dự án cho biết, không chỉ góp phần vào công cuộc thay đổi diện mạo đô thị của tỉnh Bình Phước, Felicia City Bình Phước sẽ trở thành trung tâm giao thương, điểm đến du lịch hấp dẫn giúp gia tăng vị thế du lịch Bình Phước và góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Chủ đầu tư nhấn mạnh sẽ đẩy nhanh tiến độ hạ tầng để bàn giao sổ cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Cafeland

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00