Giáng sinh ấm áp 2021 – Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi

Một Giáng sinh an lành, hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe là ước mơ giản dị với những người bình thường nhưng lại là hạnh phúc thật lớn lao với những trẻ em cơ nhỡ hay những người vô gia cư. Với lẽ đó, nhân dịp giáng sinh 2021, Thiên An Holdings tổ chức chương trình “Giáng sinh ấm áp 2021” với hy vọng có thể truyền được một ít “lửa”, cho đi một tí yêu thương, tiếp thêm một phần hơi ấm cho những trẻ em cơ nhỡ hay những người vô gia cư.

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings chung tay cùng chương trình Giáng sinh ấm áp 2021
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings cùng nhau chuẩn bị gói quà Giáng sinh ấm áp 
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings & những phần quà đã chuẩn bị sẵn sàng 

Toàn thể CBCNV Thiên An Holdings phân làm nhiều nhóm chia nhau tỏa khắp các tuyến đường từ nội thành đến ngoại thành TP.HCM và trao tận tay phần quà Giáng sinh ấm áp. Đồng hồ đã điểm 12h đêm, nhưng mọi hang cùng ngõ hẻm của thành phố cứ như được sưởi ấm bởi tình yêu thương. Để không sót lại bất kỳ hoàn cảnh nào, có nhiều con đường CBCNV Thiên An Holdings còn phải chạy đi chạy lại nhiều vòng liền. Những ngõ nhỏ cũng được các bạn lùng sục để những ai cần đều sẽ được trao tận tay.

Thật sự dẫu Sài Gòn đang vào mùa đông, nhưng dọc theo các tuyến đường lớn như Cách Mạng Tháng 8 (Q.1), Đinh Tiên Hoàng (Q.Phú Nhuận), Phan Đăng Lưu (Q.Bình Thạnh), mọi người sẽ lại rất dễ bắt gặp hình ảnh những người vô gia cư, lao động nghèo co ro giữa “màn trời chiếu đất”, trong đó, rất nhiều trẻ em, người lớn tuổi,….Đêm về, trời trở rét. Trong khi những người đi đường đã khoác thêm cho mình một chiếc áo dày và khăn ấm, thì những người vô gia cư chỉ có một tấm áo mỏng. Họ co ro tự sưởi ấm, ngủ trên thềm đất, lấy một tấm bạt làm nệm, một miếng nilon làm màn, cái áo người ta bỏ đi làm chăn. Người nào tốt hơn thì có manh tấm chiếu cói, nhưng cũng chẳng đủ để sưởi ấm trong những ngày đông lạnh giá, nhìn mà chạnh lòng…

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings

Kết thúc chương trình, ánh mắt hồn nhiên, nụ cười vô tư của những đứa trẻ & những ông bà cô chú anh chị vô gia cư làm chúng tôi nhớ mãi. Chúng tôi càng thấm thía hơn với triết lý: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Đây cũng là động lực giúp cho toàn thể cán bộ nhân viên Thiên An Holdings phấn đấu làm việc & đạt kết quả kinh doanh tốt nhất để tiếp tục dành sự quan tâm nhiều hơn nữa cho cộng đồng và những hoàn cảnh khó khăn bởi xung quanh chúng ta vẫn rất nhiều những cảnh đời kém may mắn đang cần sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00