Thiên An Holdings dựng uy tín từ việc giữ vững cam kết về pháp lý và hạ tầng

Phát triển doanh nghiệp theo nguyên tắc nhất quán “lấy khách hàng là trung tâm”, Tập đoàn Bất động sản Thiên An Holdings (Thiên An Holdings) luôn đặt mục tiêu đem lại những dự án bất động sản chất lượng, minh bạch pháp lý, đảm bảo hạ tầng, kiến tạo nên những chốn an cư bền vững cũng như cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng, nhà đầu tư.

Trong đó, pháp lý và hạ tầng là hai yếu tố được Thiên An Holdings đặc biệt chú trọng trong tất cả các sản phẩm mà mình triển khai. Nhờ giữ vững những cam kết về pháp lý và hạ tầng với khách hàng, sau 5 năm hoạt động, Thiên An Holdings đã nhanh chóng định danh thương hiệu bất động sản chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường với sự tin chọn của hàng nghìn khách hàng thân thiết.

Felicia City Bình Phước
Hình tổng thể dự án Felicia City Bình Phước

Từ tháng 06 năm 2021, Thiên An Holdings đã chính thức đưa dự án Felicia City Bình Phước ra thị trường với vai trò phát triển dự án. Với quy hoạch trở thành trung tâm giao thương và du lịch sầm uất bậc nhất khu vực dự án đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước đã chinh phục khách hàng nhờ hệ tiện ích xanh hoàn chỉnh. Với quy mô gần 46ha, dự án dành hơn 60% diện tích cho cây xanh, cảnh quan và các công trình công cộng phục vụ cư dân.

Hơn hết, đây là số ít dự án tại Bình Phước có hệ tiện ích toàn diện và độc đáo: trung tâm thương mại rộng lớn; bảo tàng điều đầu tiên Bình Phước; trung tâm hội nghị quốc tế; khu mua sắm, ẩm thực và giải trí; hệ thống trường học liên cấp quốc tế; phòng khám đa khoa; khu nông nghiệp xanh công nghệ cao cùng 8 công viên chức năng rộng lớn.

Đặc biệt, Felicia City Bình Phước còn chinh phục khách hàng nhờ đảm bảo pháp lý và có tiến độ hạ tầng vượt trội. Hiện, 100% sản phẩm tại dự án đã có GCNQSDĐ. Dáng dấp một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp đang dần hiện hữu với tiến độ thi công thần tốc.

Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước

Tiến độ các phân khu:

Phân khu Vela Felix: Hiện các trục đường chính tại phân khu đã được trải đá, các trục đường nhánh đã được san lắp, phân chia khu cụ thể; hệ thống cống và xả thải đang dần hoàn thiện.

Felicia City Bình Phước
Hình thực tế phân khu Vela Felix

Phân khu Rica: Các trục đường chính tại phân khu đã được trải đá chuẩn bị đổ nhựa, các trục đường nhánh cũng đang được khẩn trương triển khai hoàn thiện; hệ thống cống và xã thải gần hoàn thiện 100%.

Felicia City Bình Phước
Hình thực tế phân khu Rica

Đặc biệt là phân khu Glorious – tâm điểm “đắt giá nhất” Felicia City Bình Phước đang được đẩy mạnh triển khai với hệ thống được chính gần hoàn thiện, đường nhánh đang đẩy mạnh triển khai, hệ thống cống và xã thải gần hoàn thiện 100%, cây xanh cảnh quan cũng đã được trồng trên khắp các trục đường chính. Hiện, nơi đây đã thu hút cư dân về sinh sống.

Felicia City Bình Phước
Hình thực tế phân khu Glorious

Khu cảnh quan, tiện ích:

Hiện, trạm dừng chân Felicia cùng nhà điều hành dự án, khu nông nghiệp xanh công nghệ cao đã đi vào hoạt động.

Felicia City Bình Phước

Các diện tích đất dành cho trường học, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, phòng khám, bảo tàng, công viên đều đã được san lấp và sẵn sàng triển khai xây dựng.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00