Thiên An Holdings chú trọng hoạt động đào tạo để phát triển nguồn nhân lực toàn diện

Xem con người là trung tâm trong mọi hoạt động, bên cạnh việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn thì mục tiêu phát triển nguồn nhân lực toàn diện luôn được Thiên An Holdings đề cao.

Thiên An Holdings
Các quản lý cấp trung tại Thiên An Holdings tham dự chương trình đào tạo

Bên cạnh các hoạt động đào tạo chuyên môn, kỹ năng và trao đổi kinh nghiệm được diễn ra thường quy, hàng tuần, hàng tháng; kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực cấp cao cũng được Tập đoàn đặc biệt chú trọng.

Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Thiên An Holdings chủ trì chương trình đào tạo

Ngày 08/04/2022 vừa qua, tại phòng đào tạo của Tập đoàn, chủ tịch HĐQT – ông Nguyễn Văn Thông đã chủ trì chương trình đào tạo dành riêng nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn và kỹ năng quản lý cho các cấp lãnh đạo tầm trung, các trưởng phòng và giám đốc sàn giao dịch thuộc hệ thống Tập đoàn.

Tại chương trình, ông Thông đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu về cách đào tạo và quản lý nhân viên, những hoạt động thường quy cần được chú trọng để nâng cao khả năng chuyên môn và nghiệp vụ của cấp dưới.

Với ông mục tiêu cao nhất không phải là đạt được kế hoạch hay chỉ tiêu kinh doanh, mà một doanh nghiệp thành công là doanh nghiệp có thể đem lại một cuộc sống tốt đẹp cho mọi thành viên trong Tập đoàn; mục tiêu ông đề ra cho mình và tất cả lãnh đạo Tập đoàn là hỗ trợ hết mình để 100% chuyên viên kinh doanh đều có giao dịch, bảo đảm môi trường và tinh thần làm việc tốt nhất cho mọi người.

Thiên An Holdings
Ông Thông đã có nhiều chia sẻ về kinh nghiệm quản lý, nghiệp vụ kinh doanh cho các trưởng phòng và giám đốc sàn giao dịch

Bên cạnh đó, ông Thông cũng hướng dẫn nhiều nghiệp vụ chuyên môn cho các lãnh đạo tầm trung về cách tư vấn khách hàng, cách tạo thị trường, chốt sale cũng như các hoạt động tương tác hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình kinh doanh của các đơn vị. Cũng trong buổi đào tạo, ông Thông đã giúp các quản lý hệ thống lại quy trình tư vấn khách hàng, từng bước đi để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trong chương trình, các trưởng phòng kinh doanh và giám đốc sàn cũng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm, quản lý, kinh doanh trong quá trình làm việc của bản thân.

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Các quản lý chia sẻ kinh nghiệm tại chương trình đào tạo

Bên cạnh hoạt động đào tạo cho các “chiến binh” trực tiếp kinh doanh, việc nâng cao năng lực đội ngũ nhân lực cấp cao luôn được Thiên An Holdings đặc biệt chú trọng để phát triển nguồn nhân lực toàn diện.

Đây được xem là bước đi chiến lược của Tập đoàn nhằm huấn luyện đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, luôn nâng cao chuyên môn để bắt nhịp được với xu hướng thị trường và hơn hết là bước đi bền vững để Tập đoàn phát triển vững mạnh.

Những hình ảnh nổi bật tại buổi đào tạo:

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00