Thiên An Holdings bứt phá, đón “bình minh” bất động sản 2022

Quỹ sản phẩm đa dạng cộng hưởng với định hướng kinh doanh khác biệt là nền tảng vững chắc giúp Thiên An Holdings nhanh chóng bứt phá, đón “bình minh” đang ló dạng của thị trường bất động sản 2022.

Felicia City Bình Phước
Thị trường bất động sản 2022 được kỳ vọng sẽ có nhiều mảng sáng với nhiều sản phẩm chất lượng

Định hướng kinh doanh khác biệt giúp Thiên An Holdings “vượt bão” trong tâm dịch

Phát triển đô thị về các tỉnh thành, không chạy theo xu thế mà tạo ra xu hướng, kiên định theo định hướng thúc đẩy sự phát triển bền vững của xã hội và xem nhân sự là nguồn lực quý giá giúp Thiên An Holdings vẫn trụ vững trên thị trường bất động sản trong năm qua.

Trải qua hai năm ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19, trong bối cảnh hàng nghìn sàn giao dịch đóng cửa, các doanh nghiệp lớn sụt giảm doanh thu nghiêm trọng, phải cắt giảm nhân sự để duy trì hoạt động, năm 2021 Thiên An Holdings vẫn ghi nhận những thành tích nổi bật: giao dịch thành công 518 sản phẩm; từng bước kiện toàn bộ máy doanh nghiệp với hệ thống công ty con, văn phòng đại diện, các phòng ban; giới thiệu gần 1.500 sản phẩm chất lượng tại đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước ra thị trường…

Felicia City Bình Phước
Ông Nguyễn Văn Thông, vị thuyền trưởng tài ba đã có những chiến lược kinh doanh đúng đắn giúp Thiên An Holdings biến “nguy” thành “cơ”

Mới đây, ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Thiên An Holdings đã có những chia sẻ về hành trình “vượt bão” của Tập đoàn. Hai năm qua, dịch Covid-19 tác động rõ ràng đến thị trường bất động sản, tuy nhiên, năm 2021 mới thực sự là “đỉnh điểm” với sự càn quét của làn sóng dịch thứ 4. Trong làn sóng đỉnh Covid-19 liên tục 4-5 tháng, tâm lý lo ngại đám đông của nhà đầu tư cũng như các chỉ thị giãn cách khiến hoạt động giao dịch bất động sản dường như chững lại.

“Trong bức tranh chung của thị trường, Thiên An Holdings chọn cho mình hướng đi riêng và vẽ nên những gam màu tươi sáng nhất định. Nhìn chung Thiên An Holdings đã có một năm khả quan và phát triển tích cực dù đối mặt với không ít khó khăn, trở ngại do dịch bệnh. Có bốn yếu tố làm nên thành công của chúng tôi trong năm 2021”, ông Thông cho biết.

Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước minh chứng thành công cho định hướng phát triển của Thiên An Holdings

Đầu tiên là lựa chọn khu vực phát triển dự án, Thiên An Holdings ưu tiên phát triển sản phẩm tại các đô thị vệ tinh của tỉnh, đây là những khu vực có tiềm năng tăng giá tốt do giá thành còn rẻ, phù hợp để phát triển sản phẩm tầm trung và tiếp cận được nguồn khách hàng đa dạng.

Thứ hai, Thiên An Holdings phát triển sản phẩm không chạy theo xu thế, cạnh tranh thị trường mà chủ yếu tập trung vào sự khác biệt. Chính giá trị khác biệt giúp sản phẩm Thiên An Holdings tạo ấn tượng với khách hàng.

Thứ ba, trên hành trình đưa sản phẩm ra thị trường Thiên An Holdings luôn kỳ vọng đem lại những sản phẩm chất lượng, cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng và luôn kiên định theo định hướng góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của xã hội.

Thứ tư, chúng tôi xem nhân sự là nguồn lực quý giá, chính sự đoàn kết, đồng lòng đã giúp Thiên An Holdings bình an vượt “tâm bão”, vì lẽ đó, kiện toàn chính sách phúc lợi để tạo môi trường tốt nhất, giúp họ có thêm động lực làm việc và cống hiến được Thiên An Holdings đặc biệt chú trọng. 

Nhờ định hướng khác biệt, và luôn kiên định ngay cả trong khó khăn, Thiên An Holdings đã bình an “vượt tâm bão” 2021 và có nhiều nguồn lực để hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

Quỹ sản phẩm đa dạng, Thiên An Holdings sẵn sàng đón “bình minh” bất động sản 2022

Năm 2022, các chuyên gia nhận định, bức tranh thị trường bất động sản sẽ có nhiều mảng sáng nhờ các tín hiệu tích cực: kinh tế vĩ mô đang có nhiều triển vọng hồi phục trở lại sau dịch, đầu tư công giai đoạn 2021 – 2025 lên đến 2,87 triệu tỉ đồng (cao hơn 75% so với giai đoạn 2016 – 2020), dòng vốn đổ vào bất động sản đang trên đà tăng trưởng (FDI, ngân hàng, kiều hối và từ các ngành sản xuất khác), nhu cầu về nhà ở của người dân còn rất lớn, tâm lý khách hàng đã dần thích ứng với dịch bệnh, khả năng đạt miễn dịch cộng đồng cao trong năm 2022…

Felicia City Bình Phước
Một góc phân khu Glorious thuộc Felicia City Bình Phước

Tin tưởng vào triển vọng bức tranh thị trường 2022, đại diện Thiên An Holdings cho biết, Tập đoàn đã chuẩn bị sẵn sàng quỹ sản phẩm đa dạng để đón ánh “bình minh” đang trở lại. Theo đó, những tháng đầu năm 2022 doanh nghiệp đã triển khai những sản phẩm đẹp nhất cuối cùng tại phân khu Glorious thuộc khu đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước tại huyện Phú Riềng (Bình Phước), khu vực trung tâm đang phát triển vượt bậc của tỉnh.

Felicia City Bình Phước
Hơn 90% sản phẩm đã được đăng ký thành công tại lễ giới thiệu phân khu Glorious – tâm điểm giá trị nhất Felicia City Bình Phước hôm 24.04.2022 vừa qua

Trong đợt giới thiệu phân khu Glorious – tâm điểm giá trị nhất đại đô thị Felicia City Bình Phước được tổ chức vào 24.04.2022 vừa qua, hơn 90% sản phẩm đã được khách hàng đăng ký thành công. Đó là minh chứng rõ nét cho sức hút của dự án nói chung và phân khu Glorious nói riêng.

Với quy mô 45,93ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 39,78%, Felicia City Bình Phước sở hữu môi trường xanh cân bằng cùng hệ tiện ích toàn diện từ nhu cầu y tế, giáo dục, ẩm thực, mua sắm đến vui chơi, giải trí. Điểm nhấn tại Felicia City Bình Phước đến từ những tiện ích khác biệt, không chỉ đem lại giá trị kinh tế còn để cao tính tinh thần và văn hoá như: Bảo tàng điều và Trung tâm hội nghị quốc tế Jade, Công viên sinh vật cảnh La Caju Park, Khu mua sắm ẩm thực và giải trí Flaming, Khu nông nghiệp công nghệ cao… đặc biệt Felicia City Bình Phước còn được thụ hưởng tiện ích tại khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ quy mô lên đến 72ha kế cận.

Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước gây ấn tượng nhờ dành hơn 60% cho diện tích cây xanh, công viên và các công trình công cộng

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của chủ đầu tư Mỹ Lệ và Thiên An Holdings – đơn vị phát triển dự án, diện mạo đại đô thị Felicia City Bình Phước đang thay đổi từng ngày. Hiện, các trục đường chính khu đô thị đang gấp rút hoàn thiện, chuẩn bị đổ nhựa, các trục đường nhánh cũng đang trong giai đoạn bó vỉa; hệ thống cấp, thoát nước, điện âm cũng đang được đẩy mạnh để hoàn thiện, cây xanh đang phủ khắp khu đô thị. Đặc biệt, nhiều công trình tiện ích đã đi vào hoạt động như nhà điều hành, trạm dừng chân Felicia… tạo sinh khí, đem nhịp sống sôi động đến cho Felicia City Bình Phước.

Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước đang được đẩy nhanh tiến độ hạ tầng

Kế Felicia City Bình Phước, Thiên An Holdings cũng chuẩn bị sẵn 2.000 sản phẩm sạch, chất lượng thuộc phân khúc tầm trung để đáp ứng nhu cầu thị trường. Đó sẽ là những sản phẩm giúp Thiên An Holdings ngày càng khẳng định mình trên hành trình phát triển khi sở hữu nhiều lợi thế đánh trúng và đúng nhu cầu của thị trường.

Quỹ đất sạch khan hiếm và diễn biến khó lường của dịch Covid-19 khiến nguồn cung hạn chế; tâm lý sở hữu bất động sản gắn liền với đất của người dân Việt Nam càng được củng cố sau dịch… là những yếu tố giúp đất nền và nhà liền thổ trở thành sản phẩm chủ đạo trong năm 2022. Đó cũng là những nhân tố quan trọng mở ra cơ hội bứt phá cho Thiên An Holdings thời gian tới.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00