Team building “đánh thức bản lĩnh”: Nơi những “chiến binh” Thiên An Holdings nối kết để cùng vươn xa

Chủ đề: Thiên An Holdings tổ chức teambuilding tại Phan Thiết.

Thiên An Holdings tổ chức teambuilding tại Phan Thiết – Hứa hẹn bùng nổi sau tháng cuối năm 2022

“Bùng nổ” với những cảm xúc thăng hoa; “cháy” hết mình với những trò chơi đầy kịch tính; cùng gắn kết, sẻ chia và quyết liệt để giành chiến thắng… là những giây phút tuyệt vời còn đọng lại mãi trong mỗi thành viên đại gia đình Thiên An Holdings sau chương trình team building đầy ý nghĩa mang tên “Đánh thức bản lĩnh” tại Mũi Né, Phan Thiết từ ngày 14.06 đến 15.06.2022 vừa qua.

202206200239 thien an holdings team building phan thiet HL5018

Những trò chơi vận động, rèn luyện thể lực sau nhiều ngày mệt mỏi

thiên an holdings team building phan thiết
Các thành viên đại gia đình Thiên An Holdings cùng gắn kết tại chương trình team building “Đánh thức bản lĩnh”

Với lịch trình 2 ngày 1 đêm, chương trình team building của gần 200 CBNV thuộc hệ thống Thiên An Holdings đã diễn ra sôi nỗi với chuỗi các hoạt động vui chơi hấp dẫn của chương trình team building diễn ra trên bãi biển Phan Thiết thơ mộng.

thiên an holdings team building phan thiết
Bà Hứa Thị Ngọc Trâm – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn kiêm Tổng Giám đốc Thiên An Real lên chia sẻ, cổ động tinh thần các chiến binh

Trước khi khởi động chương trình, toàn thể CBNV Thiên An Holdings đã cùng nhau nối kết để tạo nên logo Tập đoàn; một dấu ấn đặc biệt thể hiện ước mơ, niềm hi vọng và quyết tâm “bứt phá” mục tiêu của mọi người.

thiên an holdings team building phan thiết
Logo Thiên An Holdings được tạo dựng từ toàn thể CBNV thuộc hệ thống Tập đoàn

Vượt qua mọi khoảng cách, toàn bộ thành viên đại gia đình Thiên An Holdings đã cùng nhau bứt phá trong các cuộc tranh tài quyết liệt, đòi hỏi tinh thần đoàn kết và sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên 6 đội chơi như: Đổ nước vào chai, Đua phao hơi, Bóng khổng lồ – xếp logo, chiếc hia vạn dặm và dường như tinh thần tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của các “chiến binh” đều được “cháy” lên trong cuộc tranh tài cuối cùng: Đường trượt lớn. Những cuộc tranh tài cam go, đầy hấp dẫn là chất xúc tác quan trọng kết nối các thành viên đại gia đình Thiên An.

thiên an holdings team building phan thiết
202206200239 thien an holdings team building phan thiet HL4017
Những trận tranh tài kịch liệt như làm nóng lên không khí trên bãi biển
202206200239 thien an holdings team building phan thiet HL3641

Cháy hết mình cùng đêm Gala Dinner

Điểm nhấn của chuyến đi là đêm Gala Dinner hội tụ đầy cảm xúc được tổ chức tại hồ bơi khu nghỉ dưỡng Pandanus. Tất cả như lắng lại, yêu thương và tự hào hơn khi được lắng nghe những chia sẻ từ xa của vị thuyền trưởng kính mến – ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn; khi cùng nhau hát lên ca khúc “Tôi chọn bất động sản là nghề”, bài hát truyền thống của Tập đoàn bằng nhiều thể loại âm nhạc; cùng tìm kiếm chủ nhân qua những hình ảnh “xưa thiệt là xưa”; vỡ òa hạnh phúc với niềm vui chiến thắng; cùng “quẩy” hết mình trên sân khấu với những giai điệu “rực lửa”… giúp mọi người hiểu nhau hơn, gắn kết hơn và thêm yêu mái nhà chung Thiên An Holdings.

202206200240 thien an holdings team building phan thiet HL5914
thiên an holdings team building phan thiết
Những hình ảnh ấn tượng tại đêm hội gala dinner

Tinh thần đồng đội được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất mà những “chiến binh” Thiên An Holdings nhận được từ team building “Đánh thức bãn lĩnh”. Ở đó, nơi chứng kiến những trái tim rực lửa căng tràn nhiệt huyết; những cái khoác vai, nắm tay thắt chặt tình đồng đội; những nụ cười chiến thắng hay ánh mắt rực sáng niềm vui… hòa mình trong đó, sẽ cho bạn cảm giác chưa bao giờ những “chiến binh” Thiên An Holdings gần nhau đến thế.

Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lớn của Ban lãnh đạo Thiên An Holdings đến đời sống tinh thần, đồng thời phát huy giá trị tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết và tạo động lực cho CBNV thuộc hệ thống Tập đoàn quyết tâm chinh phục mục tiêu Felicia City Bình Phước trong tháng 7 và sẵn sàng bùng nổ với siêu phẩm mới sắp được công bố.

Cùng nhìn lại cuộc hành trình Team Building 2022 đầy năng lượng của Đại gia đình Thiên An Holdings

Những hình ảnh đầy cảm xúc của Team building “Đánh thức bản lĩnh”

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00