Thái Thành – Bombo Hút Khách Hàng Nhờ Thước Đo Mức Độ Uy Tín

Thị trường bất động sản đang trải qua giai đoạn mang tính thanh lọc cao, xu hướng của khách hàng cũng có sự thay đổi. Không chỉ tập trung xem xét giá cả, vị trí như trước đây họ còn quan tâm nhiều đến uy tín và năng lực chủ đầu tư. Đó là lý do Thái Thành – Bombo dự án 1/500 duy nhất ngay trung tâm hành chính của chủ đầu tư Thái Thành – đơn vị có nhiều đóng góp lớn trên hành trình đô thị hoá nông thôn Bình Phước được nhiều khách hàng tin chọn.

202308080850 thai thanh bombo hut khach hang nho thuoc do muc do uy tinefbfbc 13300
Chủ đầu tư Thái Thành là một trong những doanh nghiệp uy tín, có đóng góp lớn cho hành trình đô thị hoá nông thôn Bình Phước với nhiều công trình chất lượng

Tiềm lực chủ đầu tư, bảo đảm vàng cho tiềm năng tăng giá sản phẩm

Nhiều chuyên gia khẳng định, đã qua thời của nhà đầu tư lướt sóng bất động sản, hiện nay muốn trụ vững và kiếm được lợi nhuận từ bất động sản đòi hỏi nhà đầu tư phải có tầm nhìn dài hạn và chấp nhận đầu tư dài hạn.

Thế nên, việc lựa chọn sản phẩm đầu tư trở nên khó khăn hơn; các yếu tố vị trí, giá cả không còn chiếm ưu thế tuyệt đối như trước đây, mà tiềm lực và năng lực tài chính của chủ đầu tư được người mua đưa lên hàng đầu, bởi đó là yếu tố đảm bảo khả năng phát triển dự án đồng nghĩa với tiềm năng tăng giá của sản phẩm.

Theo báo cáo tâm lý người tiêu dùng bất động sản nửa cuối năm 2023 của Batdongsan.com vừa được công bố mới đây cho thấy, 3 yếu tố mà người mua chú trọng hàng đầu khi lựa chọn chủ đầu tư là tiềm lực tài chính, danh tiếng và chính sách bán hàng.

202308080850 thai thanh bombo hut khach hang nho thuoc do muc do uy tinefbfbc 13300 1
Tiềm lực tài chính, danh tiếng và chính sách bán hàng là 3 yếu tố hàng đầu khiến khách hàng lựa chọn chủ đầu tư hiện nay

Một dự án chỉ thực sự giá trị khi sản phẩm ấy đáp ứng nhu cầu sống thực của cộng đồng, bởi nhà là nơi để ở và một chủ đầu tư uy tín, đủ tiềm lực tài chính mới có khả năng lớn thực hiện dự án và đảm bảo chất lượng công trình.

Thực tế cho thấy, một dự án luôn có giá trị thay đổi từng ngày gắn với quá trình xây dựng dự án; mức giá được chào bán khi mới xây dựng sẽ khác hoàn toàn so với mức giá khi xây dựng hoàn toàn, nhà đầu tư chấp nhận rủi ro trong quá trình xây dựng như không đủ tài chính xây dựng tiếp, không ra được sổ hay chất lượng sản phẩm không đảm bảo… thì tỷ suất lợi nhuận sẽ cao hơn. Thế nên việc lựa chọn một dự án đầu tư, việc lựa chọn một chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính vững rất quan trọng để đảm bảo tiềm năng tăng giá sản phẩm.

Sở hữu các yếu tố trên, Thái Thành – Bombo một sản phẩm của chủ đầu tư Thái Thành – Đơn vị uy tín nhiều năm và đóng góp lớn trên hành trình đô thị hoá nông thôn Bình Phước được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh tin chọn.

Thái Thành – Bombo, minh chứng sống cho uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư Thái Thành

Chủ đầu tư Thái Thành là công ty thành viên của Công ty Công Thành, đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và nhiều đóng góp to lớn trên hành trình xây dựng đô thị hoá nông thôn tỉnh Bình Phước với nhiều dự án ở thực đã chiếm trọn lòng tin khách hàng: KDC Phúc Thành, KDC Thuận Phú, KDC Tiến Thành, Công Thành Residence, KDC Đông Á, KDC Suối Đá, KDC Tân Thiện…

Với tiềm lực tài chính vững, những sản phẩm do Công Thành và các công ty thành viên triển khai đều nhận được sự tín nhiệm lớn từ khách hàng và nhà đầu tư khi sản phẩm luôn đáp ứng được tính minh bạch trong pháp lý, chất lượng công trình, tiện ích hoàn chỉnh, đáp ứng tốt được nhu cầu ở thực và giá trị đầu tư cho khách hàng.

Mỗi nơi Công Thành đặt chân đến đều hướng đến xây dựng chuẩn sống mới, hiện đại và nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng cư dân địa phương; và Thái Thành – Bombo là một minh chứng sống cho triết lý xây dựng sản phẩm cũng như tiềm lực và năng lực tài chính của chủ đầu tư.

202308080850 thai thanh bombo hut khach hang nho thuoc do muc do uy tinefbfbc 13300 2
Thái Thành – Bombo được khách hàng tin chọn nhờ nhiều điểm cộng đặc biệt là uy tín chủ đầu tư

Với hàng loạt tiện ích được tích hợp trong quy mô 19,3ha, khi hoàn thiện, đô thị trung tâm hành chính, thương mại và du lịch Thái Thành – Bombo sẽ là nơi mua sắm, giải trí thu hút đông đảo người dân địa phương cũng như vùng phụ cận. Tất cả các tiện ích mua sắm, giải trí, nhà hàng ăn uống, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe… sẽ được tích hợp, đáp ứng đa dạng nhu cầu hưởng thụ của người dân.

Được biết, Thái Thành – Bom Bo là một dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Thái Thành (công ty thành viên của Công Thành – một doanh nghiệp luôn dẫn đầu trên hành trình đô thị hóa Bình Phước) và đã tạo nên “sức nóng” rất lớn cho bất động sản Bù Đăng ngay từ lúc ra mắt thị trường khi phát triển theo mô hình đô thị du lịch tại vị trí “vàng” trung tâm hành chính Bom Bo.

202308080850 thai thanh bombo hut khach hang nho thuoc do muc do uy tinefbfbc 13300 3
Hiện dự án Thái Thành – Bombo đang được chào bán với mức giá tốt cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu ở thực của nhiều tầng lớp cư dân

Đại diện Thiên An Real, đơn vị phân phối độc quyền cho biết: “Không chỉ gây sức hút nhờ mô hình quy hoạch bài bản và đồng bộ, chủ đầu tư uy tín hay vị trí đắt giá, Thái Thành – Bom Bo còn chinh phục khách hàng khi 100% sản phẩm đã có sổ, hạ tầng hoàn thiện bài bản nhưng vẫn được chào bán với giá rất tốt chỉ từ 451 triệu/nền”.

Để giảm áp lực tài chính cho khách hàng, được biết, hiện chủ đầu tư Thái Thành cùng Thiên An Real đang dành gói ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng mua sản phẩm tại Thái Thành – Bombo như: 2 chỉ vàng 9999, chiết khấu đến 10%, gói hỗ trợ xây dựng đến 20 triệu đồng… Pháp lý chuẩn chỉnh, hạ tầng xây dựng được đảm bảo, tỷ suất lắp đầy tốt, vị trí đắc địa… những “điểm cộng” đắt giá của Thái Thành – Bombo là minh chứng mạnh nhất cho tiềm lực, năng lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư Công Thành. Đó cũng là lý do vì sao Thái Thành – Bombo được nhiều nhà đầu tư và khách hàng tin chọn.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00