Sản phẩm thực, giá trị thực – “Cửa hẹp” giúp thị trường bất động sản vượt khó

Trước bối cảnh thị trường bất động sản chưa có dấu hiệu “rã băng”, bất động sản thời điểm này không còn là “mỏ vàng” đầu tư mà đang dần quay về giá trị cốt lõi vì lẽ đó những sản phẩm thực đáp ứng nhu cầu để ở, an cư và có giá trị thực bền vững đang lên ngôi, nhiều chuyên gia nhận định, đây sẽ là “cửa hẹp” giúp thị trường bất động sản vượt khó.

202307060636 san pham thuc gia tri thuc cua hep giup thi truong bat dong san vuot kho 13141
Bất động sản đáp ứng nhu cầu thực, giá trị thực mới có khả năng “trụ vững” khi thị trường khó

Bất động sản cần “vượt bão” bằng “giá trị thực”

Từ giai đoạn 2021 – 2022, khi thị trường bất động sản bắt đầu chững lại và đi xuống bởi sự càn quét của đại dịch Covid, các chuyên gia bất động sản nhắc nhiều đến “bất động sản tiêu dùng”, đó được xem là loại hình đáp ứng được giá trị cốt lõi của bất động sản, đó là thoả mãn nhu cầu ở, một nhu cầu bất biến bất chấp sự khó khăn, lên xuống của thị trường.

Theo thống kê, quý I/2023, cả nước chỉ có 12 dự án được mở bán. Trong đó, 11/12 là các dự án với sản phẩm hướng đến nhu cầu ở thực, hoặc được truyền thông là sản phẩm phục vụ nhu cầu ở. Giữa bối cảnh bất ổn của nền kinh tế, nhà đầu tư càng e ngại hơn về tính thanh khoản, chỉ những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thực của khách hàng mới được chủ đầu tư đưa ra thị trường.

202307060636 san pham thuc gia tri thuc cua hep giup thi truong bat dong san vuot kho 13141 1
Đây là thời điểm “vàng” cho dòng sản phẩm thực “bứt phá”

Nhiều chuyên gia nhận định, thời gian tới sẽ là thời hoàng kim của sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thực và đảm bảo giá trị thực. Nhận định này được khẳng định dựa trên hai cơ sở. Thứ nhất, nền kinh tế vừa trải qua thời kỳ trầm lắng, khách hàng có xu hướng quay về với những giá trị cốt yếu. Thứ hai, tốc độ đô thị hóa của Việt Nam ngày càng cao, mức sống của người dân ngày càng tăng cao, nhu cầu nâng tầm chất lượng sống luôn hiện hữu và sẽ càng gia tăng. Nhu cầu đầu tư, đầu cơ có thể suy giảm còn nhu cầu ở thực sẽ không bao giờ biến mất.

Đây sẽ là thời điểm “vàng” cho các dòng sản phẩm thực, tuy vậy để “vượt bão” được, sản phẩm cần đáp ứng được nhu cầu ở thực vừa có hệ số an toàn cao, pháp lý đảm bảo. Đó là lý do Thái Thành – Bombo, một dự án sẵn sàng bàn giao cho khách hàng được cư dân địa phương, cư dân lân cận và giới đầu tư Bình Phước quan tâm.

Thái Thành – Bombo bứt phá nhờ đáp ứng “đúng – đủ” nhu cầu khách hàng

Đáp ứng “đúng – đủ” nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là cư dân có nhu cầu ở thực tại địa phương là lý do giúp Đô thị trung tâm hành chính thương mại và du lịch Thái Thành – Bombo “chinh phục” khách hàng.

Được biết, đây là dự án 1/500 đầu tiên và duy nhất tại xã Bombo, huyện Bù Đăng và được quy hoạch trở thành tâm điểm thương mại, dịch vụ và du lịch của địa phương khi có vị trí đắt giá bên cạnh trụ sở UBND xã Bombo.

202307060636 san pham thuc gia tri thuc cua hep giup thi truong bat dong san vuot kho 13141 2
Thái Thành – Bombo dự án 1/500 duy nhất tại địa phương hướng đến mục tiêu nâng tầm chuẩn sống cho cộng đồng cư dân nơi đây

Với quy mô gần 20ha, đô thị trung tâm hành chính, thương mại và du lịch Thái Thành – Bombo được quy hoạch bài bản với nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu an cư, thương mại và cả du lịch. Các tiện ích thương mại, công viên, giải trí, nhà hàng ăn uống, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe… sẽ được tích hợp, đáp ứng đa dạng nhu cầu hưởng thụ và an cư của cư dân.

Hơn thế, đô thị trung tâm hành chính, thương mại và du lịch Thái Thành – Bombo được phát triển theo hướng đón đầu xu hướng du lịch tại địa phương được xem là bước đi mang tính đón đầu và đáp ứng đúng xu hướng và sát nhu cầu của nhà đầu tư.

Dự án có vị trí độc đáo, bao quanh 3 mặt là dòng sông nhỏ ăm ắp nước ôm trọn những con đường, căn nhà mới trong tương lai. Mở khung cửa sổ mỗi căn nhà ở đây sẽ hiện ra núi đồi xanh ngát bạt ngàn; phía xa là ngọn núi Bà Rá cao vút mờ ảo giữa mây trời.

Bom Bo là tâm điểm giao thương du lịch, văn hóa, kinh tế, có thể kết nối TP Đồng Xoài 50km, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương khoảng 120-150km; ngược lên Đắc Nông, Đắc Lắc chỉ khoảng 100 km… từ Bom Bo có thể kết nối với hàng loạt điểm du lịch tỉnh Bình Phước: Trảng cỏ Bù Lạch, Vườn quốc gia Bù Gia Mập, núi Bà Rá, nhà máy thủy điện Thác Mơ, sân bay Phước Long, Thác Đứng, Sóc Bom Bo huyền thoại… thế nên, bên cạnh đáp ứng nhu cầu an cư, Thái Thành – Bombo còn đáp ứng nhu cầu du lịch và khai thác kinh doanh cho giới đầu tư.

202307060636 san pham thuc gia tri thuc cua hep giup thi truong bat dong san vuot kho 13141 3
Khu du lịch sinh thái cận dự án Thái Thành – Bombo đang được đẩy mạnh triển khai

Theo thông tin ghi nhận, ngoài các tiện ích lân cận như trường học, trung tâm hành chính, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, y tế… cạnh Thái Thành – Bombo đang xây dựng một khu du lịch sinh thái, khi hình thành đây sẽ là tiện ích có tác động bổ trợ cho việc gia tăng giá trị, tiềm năng phát triển, khả năng thu hút cư dân và cả tính thanh khoản của dự án.

202307060636 san pham thuc gia tri thuc cua hep giup thi truong bat dong san vuot kho 13141 4
Thái Thành – Bombo đã hoàn thiện 100% hạ tầng cơ bản và có tỷ lệ lắp đầy khả quan

Điểm nổi bật của đô thị du lịch Thái Thành – Bombo là yếu tố pháp lý của dự án đã được hoàn thiện, các sổ đỏ cho các nền dự án đã được tách riêng và khách hàng có thể chuyển nhượng một cách nhanh chóng. Hiện, phân khu 1 và 2 có tỷ lệ lấp đầy rất khả quan. Những ưu thế riêng có trên không chỉ giúp Thái Thành – Bombo đáp ứng đúng – đủ nhu cầu của khách hàng còn giúp gia tăng “giá trị thực” của sản phẩm; điều đó có thể lý giải tại sao trong thời điểm thị trường gặp khó, Thái Thành – Bombo vẫn là số ít dự án tại Bình Phước vẫn chinh phục khách hàng.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00