Ra mắt phân khu Glorious – tâm điểm của dự án Felicia City Bình Phước

Bên cạnh nhiều lợi thế nổi bật, Thiên An Holdings – đơn vị phát triển dự án Felicia City Bình Phước còn dành những ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư đăng ký những sản phẩm đẹp nhất tại sự kiện giới thiệu phân khu Glorious vào 24/4.

Felicia City Bình Phước
Phân khu Glorious sẽ được Thiên An Holdings giới thiệu ra thị trường vào ngày 24/4/2022 tới (Ảnh phối cảnh dự án).

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Được quy hoạch thành trung tâm của dự án khu đô thị giao thương, du lịch Felicia City Bình Phước (tên pháp lý là khu đô thị – thương mại – dịch vụ Mỹ Lệ), phân khu Glorious tọa lạc tại vị trí tâm điểm đại lộ mặt tiền DT741 và trục đại lộ Thịnh Vượng. Nhờ vị trí này, phân khu sở hữu hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất khu đô thị như trung tâm thương mại, bảo tàng điều, trung tâm hội nghị quốc tế, phòng khám đa khoa, hệ thống trường học quốc tế, ng viên trung tâm, ng viên sinh vật cảnh… làm nên những giá trị riêng có cho những sản phẩm thuộc phân khu.

Với pháp lý minh bạch, vị trí tâm điểm khu đô thị và tiện ích hiện đại, phân khu Glorious còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, đặc biệt vào chương trình “Lễ giới thiệu phân khu Glorious – tâm điểm đắt giá nhất Felicia City Bình Phước” vào 24/4 tới.

Felicia City Bình Phước
Phân khu Glorious thu hút khách hàng quan tâm mỗi tuần (Ảnh: Thiên An Holdings).

Tại sự kiện, khách hàng đăng ký sản phẩm tại phân khu Glorious sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ Thiên An Holdings, nhất là phần quà đặc biệt có giá trị lên đến một lượng vàng SJC.

Khách hàng có thể hoạch định nguồn tiền dễ dàng hơn với chính sách hỗ trợ tài chính, tiến độ thanh toán linh hoạt và đặc biệt là mức chiết khấu lên đến 9%. Mỗi sản phẩm đăng ký sẽ được tặng 5 triệu đồng. Khách hàng còn được tặng bản vẽ thiết kế khi xây dựng. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương trình tri ân với nhiều giải thưởng hấp dẫn lên đến 2 tỷ đồng: Xe ôtô Hyundai Tucson 2021, xe SH 2021 và vàng SJC trong thời gian tới.

Sức hút của phân khu Glorious

Định hướng là đô thị sinh thái toàn diện tích hợp giao thương và du lịch, Felicia City Bình Phước nói chung và phân khu Glorious nói riêng đang tạo sức hút trên thị trường từ chuỗi giá trị riêng có đem lại cho khách hàng, cư dân và cộng đồng.

Giá trị sinh thái, với quy mô gần 46 ha, Felicia City Bình Phước dành hơn 60% diện tích cho cây xanh, cảnh quan và các ng trình ng cộng để phục vụ cộng đồng. Cùng với đó, lợi thế từ khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ 72 ha kế cận, hệ thống 8 ng viên cảnh quan và hàng triệu cây xanh phủ khắp khu đô thị đóng vai trò là “lá phổi xanh” đem lại không gian sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên cho cộng đồng cư dân.

Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước đang đẩy nhanh tiến độ hạ tầng để đảm bảo cam kết với khách hàng (Ảnh: Thiên An Holdings).

Phân khu Glorious – tâm điểm đắt giá nhất Felicia City Bình Phước, được thừa hưởng lợi ích trực tiếp nhất khi sở hữu lên đến 1,4 ha cây xanh với ng viên nội khu, ng viên trung tâm Iris Central Park và ng viên sinh vật cảnh La Caju Park.

Giá trị toàn diện, các yếu tố đáp ứng tối đa nhu cầu sống của con người là thành phần quan trọng cấu thành một khu đô thị sinh thái toàn diện. Từ nhu cầu vui chơi, giải trí, du lịch, hội nghị, ẩm thực, mua sắm, y tế… đến hệ thống giáo dục các cấp cũng được đầu tư đồng bộ theo chuẩn quốc tế tất cả tạo thành một thành phố thu nhỏ.

Song song với đó, Felicia City Bình Phước còn được đánh giá cao nhờ việc chú trọng phát triển nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu tái tạo sức khỏe cho cộng đồng như: khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, khu thể thao chuyên biệt, các dụng cụ thể thao trải đều tại ng viên… cùng nhiều không gian chung giúp tăng tính kết nối cộng đồng.

Không đơn thuần là một khu đô thị sinh thái, Felicia City Bình Phước còn hướng tới mục đích cao hơn là trở thành một khu đô thị văn hóa – nơi những giá trị văn hóa truyền thống được gìn giữ và tôn vinh: bảo tàng điều nơi lưu giấu những giá trị làm nên thương hiệu điều Bình Phước; trung tâm hội nghị quốc tế Jade sẽ là điểm đến giao lưu văn hóa độc đáo; khu mua sắm – ẩm thực và giải trí Flaming mang đậm không khí đặc trưng văn hóa thương mại Việt…

“Tại Felicia City Bình Phước giá trị văn hóa được tôn vinh không chỉ đem lại bản sắc riêng biệt mà còn hướng đến sự giáo dục tinh thần và sự phát triển toàn diện cho các cư dân nhí.

Và yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo sự phát triển bền vững là việc đảm bảo giá trị kinh tế cho cư dân và khách hàng, bên cạnh những lợi thế vốn có về pháp lý, tiến độ xây dựng, uy tín chủ đầu tư…”, đại diện Thiên An Holdings khẳng định.

Cũng theo đơn vị phát triển dự án, những dãy thương phố, trung tâm thương mại và các tiện ích du lịch như bảo tàng điều, ng viên trung tâm, trung tâm hội nghị quốc tế sẽ là “tam giác vàng” đảm bảo giá trị giao thương, mua bán, cho thuê và gia tăng giá trị cho các sản phẩm thuộc phân khu.

“Bắt nguồn từ khát khao tạo dựng môi trường sống cân bằng và bền vững cho cộng đồng; sự phát triển của Felicia City Bình Phước luôn được nhất quán theo những giá trị cốt lõi về sinh thái, kinh tế, văn hóa, xã hội, tinh thần tạo nên nét riêng và là nền tảng để khu đô thị hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai”, vị đại diện nhấn mạnh.

Nguồn: Dân Trí

Tiền Phong

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00