Phú Riềng sắp có điểm đến văn hóa, giải trí mới ngay giữa lòng đô thị Felicia City Bình Phước

Hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng văn hóa, giải trí mới tại huyện Phú Riềng, Công viên trung tâm Iris Central Park, “lá phổi xanh” đắt giá thuộc dự án Felicia City Bình Phước (Bình Phước) sẽ chính thức được khởi công xây dựng vào 15.05.2022 tới.

Felicia City Bình Phước
Công viên trung tâm Iris Central Park hứa hẹn sẽ là trở thành điểm đến giao lưu văn hóa cho cộng đồng cư dân Felicia City Bình Phước và du khách gần xa

Điểm đến văn hóa, giải trí mới

Bình Phước nổi tiếng với những cảnh quan tự nhiên từ rừng cây, thác nước, trảng cỏ đến những lễ hội truyền thống, những món ăn đậm tính dân gian; thế nên, sự xuất hiện của mô hình công viên cảnh quan sẽ là “luồng gió mới” đưa Iris Central Park trở thành điểm đến văn hóa, giải trí mới tại huyện Phú Riềng.

Tại công viên trung tâm Iris Central Park, cư dân sẽ được tận hưởng không gian “xanh” trong lành từ những vườn hoa khoe sắc, những hàng cây xanh hay hồ cảnh quan đặt tại trung tâm. Hơn hết, phát triển dựa trên nguyên tắc đề cao yếu tố thiên nhiên và con người, công viên trung tâm Iris Central Park được thiết kế với những cảnh điểm lãng mạn, khu vui chơi dành riêng cho trẻ hay khu thể thao chuyên biệt ngoài trời được bao quanh giữa các vườn hoa đa sắc để đáp ứng tốt nhu cầu sống xanh, sống khỏe, sống hòa hợp với thiên nhiên và cả nhu cầu giao lưu, kết nối cộng đồng của cư dân.

Khi hình thành, công Viên trung tâm Iris Central Park hứa hẹn không chỉ thiết lập chuẩn mực sống chất lượng cho cư dân, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cộng đồng, mà còn xây dựng nên một điểm tham quan, vui chơi giải trí hấp dẫn cho du khách gần xa.

Tiềm năng gia tăng giá trị của dự án hoàn chỉnh quy hoạch

Nằm tại vị trí trung tâm ở mặt tiền đại lộ DT741, kết nối nhanh chóng đến TPHCM và TP. Đồng Xoài, đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước được quy hoạch trở thành trung tâm giao thương và du lịch cho khu vực với mô hình đô thị sinh thái kết hợp thương mại và du lịch độc đáo.

Felicia City Bình Phước
Mô hình đô thị sinh thái bền vững, bảo chứng vàng cho tiềm năng tăng giá của Felicia City Bình Phước

Ngay từ khi ra mắt thị trường, Felicia City Bình Phước được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao về tiềm năng tăng giá sản phẩm khi sở hữu quy hoạch hoàn chỉnh, pháp lý minh bạch cùng tiến độ hạ tầng vượt trội.

Với quy mô gần 46ha, Felicia City Bình Phước dành hơn 60% diện tích để phát triển cây xanh, công viên và các công trình công cộng để phục vụ cộng đồng. Cảnh quan độc đáo và lối quy hoạch bài bản mang đến cho cư dân tại Felicia City Bình Phước không gian sống trong lành với 8 công viên chức năng và hệ thống cây xanh trải dài khắp khu đô thị…

Bên cạnh không gian sống chất lượng, Felicia City Bình Phước còn có hệ thống tiện ích phục vụ cư dân với trung tâm thương mại hiện đại, hệ thống trường học cấc cấp quốc tế, phòng khám đa khoa, bảo tàng điều, khu mua sắm – ẩm thực và giải trí, thể thao đa dạng với phòng gym, yoga, dịch vụ chăm sóc cơ thể, sân bóng…

Đặc biệt với pháp lý minh bạch cùng tiến độ triển khai thi công cơ sở hạ tầng vượt trội đã giúp hơn 90% giỏ hàng Felicia City Bình Phước đã được đăng ký thành công chỉ trong hơn 6 tháng kể từ khi chính thức công bố ra thị trường. Theo các nhà đầu tư, đó cũng chính là yếu tố gia tăng giá trị của dự án Felicia City Bình Phước và thực chứng năng lực của chủ đầu tư.

Để thực hiện cam kết kiến tạo một đô thị chất lượng cho khách hàng, chủ đầu tư Felicia City Bình Phước đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng, bên cạnh việc dồn lực cho các hạ tầng cơ bản, những công trình trọng điểm như công viên trung tâm Iris Central Park chuẩn bị khởi công vào 15.05.2022 tới sẽ góp phần rất lớn xây dựng môi trường sống, phục vụ nhu cầu giải trí cho cộng đồng.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00