Phân khu Glorious – Tâm điểm “đắt giá nhất” Felicia City Bình Phước tạo điểm nhấn từ quy hoạch bền vững

Được kỳ vọng trở thành trung tâm giao thương và du lịch cho toàn khu đô thị, phân khu Glorious được xem là tâm điểm “đắt giá nhất” dự án đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước nhờ điểm nhấn từ quy hoạch bền vững.

Được biết, đây là phân khu “đắt giá” nhất Felicia City Bình Phước khi tọa lạc tại vị trí mặt tiền đại lộ Felicia, đại lộ Thịnh Vượng và tích hợp hệ tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu đô thị.

Felicia City Bình Phước
Phân khu Glorious tích hợp hệ tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu đô thị

Phân khu Glorious – “trái tim” hoàn hảo của Felicia City Bình Phước chính thức ra mắt thị trường

Felicia City Bình Phước là dự án được Thiên An Holdings – Đơn vị phát triển dự án quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái toàn diện, kết hợp thương mại và du lịch cùng hệ tiện ích “all in one” tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của khu đô thị.

Là phân khu cuối cùng của Felicia City Bình Phước – đại đô thị sinh thái toàn diện đầu tiên tại Bình Phước, phân khu Glorious được ví như “trái tim” hoàn hảo làm nên nhịp sống sôi động, thịnh vượng cho toàn dự án vừa được chính thức giới thiệu ra thị trường vào 24.3 vừa qua.

Đại diện Thiên An Holdings – Đơn vị phát triển dự án Felicia City Bình Phước chia sẻ, đem các sản phẩm tại phân khu Glorious đến cho khách hàng, Tập đoàn không chỉ đem đến một sản phẩm bất động sản mà còn đem lại những giá trị bền vững, đem lại danh vọng và đẳng cấp sống khác biệt cho khách hàng.

Tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường DT741, “cung đường du lịch” độc nhất Bình Phước, phân khu Glorious – “trái tim” đô thị Felicia City Bình Phước không chỉ kế thừa các yếu tố tầm nhìn đắt giá, giá trị thương mại đến từ các dãy thương phố sầm uất, mà còn sở hữu vị trí kết nối đa điểm khi liền kề hệ tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu đô thị: trung tâm thương mại Felicia, Bảo tàng điều đầu tiên tại Bình Phước, trung tâm hội nghị quốc tế, công viên trung tâm, phòng khám đa khoa hay hệ thống trường học liên cấp…

Felicia City Bình Phước
Phân khu Glorious được giới đầu tư đánh giá cao nhờ tiềm năng khai thác du lịch và thương mại

Đây là những tiện ích mang đến giá trị khai thác du lịch và giao thương cao, khi hình thành hứa hẹn sẽ thúc đẩy Felicia City Bình Phước trở thành tâm điểm giao thương, du lịch sầm uất bậc nhất khu vực. Hơn hết, đây còn là bảo chứng “vàng” cho tiềm năng khai thác, mua bán, cho thuê và tỷ suất gia tăng lợi nhuận của các sản phẩm thuộc phân khu Glorious.

Giá trị phân khu Glorious còn được dựng nên từ khu biệt thự Jupiter Villas ngay nội khu, nơi đi đầu trong xu hướng kiến tạo môi trường sống đẳng cấp cho giới tinh hoa, xu hướng tận hưởng cuộc sống mới cho người dân đô thị. Đó là nhu cầu sống xanh, sống sang trọng giữa thiên nhiên, tận hưởng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp để sống khỏe, sống hạnh phúc và thực sự trải nghiệm một “cuộc đời trọn vẹn”.

Đặc biệt, theo đại diện Thiên An Holdings, Felicia City Bình Phước với tâm điểm là phân khu Glorious được tạo dựng không chỉ với mục đích kiến tạo nên một đô thị giao thương, du lịch mà hơn hết là góp phần thay đổi bộ mặt đô thị, thúc đẩy sự phát triển kinh tế địa phương, phát huy các giá trị văn hóa và là nơi kết nối cộng đồng cho cư dân vùng phụ cận.

Phân khu Glorious, lợi thế từ quy hoạch bền vững theo định hướng phát triển của địa phương

Xem công nghiệp, nông nghiệp và du lịch là 3 mũi nhọn chính để thúc đẩy kinh tế phát triển, Bình Phước hiện đang tạo điều kiện để du lịch địa phương tăng trưởng xứng tầm với tiềm năng. Phú Riềng, một trong bốn trục tăng trưởng chính của Bình Phước đang đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái cùng nông nghiệp công nghệ cao theo định hướng của tỉnh nhờ sở hữu nhiều lợi thế riêng có.

Felicia City Bình Phước
Phát triển du lịch góp phần nâng tầm nguồn lực tài chính cho tỉnh Bình Phước (Một góc khu du lịch sinh thái Lâm viên Mỹ Lệ)

Đây là địa phương sở hữu cảnh quan thiên nhiên đa dạng, độ phủ sinh thái rộng lớn, nơi tập trung nhiều dân tộc tạo nên sự đa dạng về phong tục, văn hóa thích hợp cho sự phát triển du lịch sinh thái kết hợp văn hóa. Bên cạnh đó, Phú Riềng còn có nhiệt độ không khí ổn định từ 25,8 – 26,20C, sự thay đổi nhiệt độ qua các tháng không lớn, khí hậu mát mẻ, trong lành thích hợp để phát triển du lịch quanh năm.

Phú Riềng sở hữu hệ thống du lịch độc đáo riêng với nhiều công trình du lịch hấp dẫn du khách: Khu du lịch sinh thái Lâm Viên Mỹ Lệ quy mô lên đến 72ha, khu du lịch sinh thái lớn nhất Bình Phước thu hút lượng lớn du khách mỗi năm, loại hình du lịch đa dạng như: Chùa Pháp Lạc, Đền thờ Vua Hùng, Hồ Suối Lam…

Felicia City Bình Phước
Phân khu Glorious hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn tại địa phương với hệ tiện ích đẳng cấp

Tọa lạc tại đại lộ mặt tiền DT741, có hệ thống giao thông đồng bộ liên kết dễ dàng đến TPHCM và các tỉnh phụ cận, nằm trên “cung đường du lịch” đắt giá nhất Bình Phước nên Felicia City Bình Phước nói chung và phân khu Glorious nói riêng sẽ được thụ hưởng lượng du khách tiềm năng khổng lồ từ các địa danh du lịch kế cận với những tiện ích thương mại và du lịch đủ khác biệt.

Felicia City Bình Phước
Khu du lịch sinh thái Lâm Viên Mỹ Lệ đem lại nhiều lợi thế cho sự phát triển du lịch và thương mại của phân khu Glorious

Vì lẽ đó, khi phát triển mô hình đô thị thương mại kết hợp du lịch theo định hướng phát triển chung của tỉnh, phân khu Glorious được giới chuyên môn đánh giá cao về tiềm năng tăng trưởng và phát triển trong dài hạn. Bởi khi các tiện ích của dự án đi vào hoạt động cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch tỉnh Bình Phước, đặc biệt là sự cộng hưởng mạnh mẽ của khu du lịch sinh thái Lâm Viên Mỹ Lệ rộng hơn 72ha kế cận, trong tương lai gần, chắc chắc giá trị bất động sản tại phân khu Glorious nói chung và dự án đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước nói chung sẽ gia tăng không ngừng.

Không chỉ tạo nên những giá trị khác biệt từ khả năng khai thác thương mại, du lịch, giao lưu văn hóa và kết nối cộng đồng, phân khu Glorious còn khơi gợi tiềm năng đầu tư của Felicia City Bình Phước nói riêng và bất động sản Bình Phước nói chung khi xã hội “bình thường mới” trở lại. Ở đó, các sản phẩm bất động sản chất lượng, quy hoạch hoàn chỉnh và pháp lý minh bạch luôn là “tâm điểm” thu hút sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00