Phân khu giá trị nhất tại Felicia City Bình Phước thành công giới thiệu ra thị trường

Hơn 90% sản phẩm thuộc phân khu cuối cùng của dự án Felicia City Bình Phước – phân khu Glorious đã được khách hàng đăng ký thành công tại lễ giới thiệu được Thiên An Holdings – đơn vị phát triển dự án tổ chức vào ngày 24/04/2022 vừa qua.

Felicia City Bình Phước
Hơn 500 khách hàng đã đến tham dự lễ giới thiệu phân khu Glorious

Với quy mô 46ha và phát triển theo mô hình đô thị sinh thái toàn diện khi được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu thương mại, giải trí, du lịch, giáo dục, y tế… Felicia City Bình Phước là một trong những đô thị trọng điểm, góp phần rất lớn trong công cuộc thay đổi diện mạo đô thị tỉnh Bình Phước.

Nhà đầu tư kỳ vọng lớn vào giá trị sinh lời tại phân khu Glorious

Tọa lạc tại vị trí đắt giá trên đại lộ mặt tiền DT741, Glorious là phân khu đẹp nhất, sở hữu nhiều tiện ích nhất Felicia City Bình Phước và được nhà đầu tư kỳ vọng cao vào giá trị sinh lời nhờ những giá trị bền vững mà sản phẩm mang lại.

Phân khu Glorious được khách hàng đánh giá cao về không gian sống khi sở hữu và kế cận 3 công viên lớn quy mô hơn 1,4ha cùng nhiều tiện ích đắt giá đáp ứng toàn diện nhu cầu sống cho cư dân.

Anh Thanh Hùng, ngụ tại Phú Riềng, vị khách đã đăng ký 2 lô đất nền tại lễ giới thiệu chia sẻ, Glorious có nhiều tầm view đẹp về công viên trung tâm, mặt tiền đường đại lộ hay trường học liên cấp, đặc biệt là việc cận kề và sở hữu nhiều tiện ích, sẽ là lợi thế đắt giá để tôi thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Thêm nữa, nơi đây được phát triển theo mô hình sinh thái toàn diện, các nhu cầu sống đều được đáp ứng tốt, nhất là không gian xanh; các dịch vụ như trường học, phòng khám đa khoa hay an ninh đều được đảm bảo tạo môi trường sống tốt cho các con, giúp tôi yên tâm chọn nơi đây làm chốn an cư cho gia đình, anh Hùng cho biết thêm.

Felicia City Bình Phước
Khách hàng an tâm “xuống tiền” khi được mục sở thị tiến độ hạ tầng dự án

Ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT Thiên An Holdings cho biết, trên nền tảng sở hữu nhiều tiện ích đắt giá, phân khu Glorious được khách hàng kỳ vọng cao vào tiềm năng sinh lời khi có hơn 3,1ha diện tích thương mại, nhiều dãy phố thương mại sầm uất cùng các tiện ích du lịch ấn tượng như bảo tàng điều – nơi lưu giữ những giá trị văn hóa loại nông sản giúp Bình Phước trở thành “thủ phủ” điều của Việt Nam, khu mua sắm, giải trí và ẩm thực Flaming – điểm du lịch giải trí đêm hiếm hoi tại Bình Phước hay các cảnh điểm check-in ấn tượng… tạo thành trục “tam giác vàng” cho tiềm năng giao thương, phát triển thương hiệu, “bảo chứng vàng” cho tính thanh khoản và gia tăng giá trị của sản phẩm.

Bên cạnh những lợi thế riêng có về vị trí và quy hoạch; những ưu thế về chính sách, giá, pháp lý, tiến độ hạ tầng hay uy tín chủ đầu tư đều là những “điểm cộng” đắt giá của Felicia City Bình Phước giúp khách hàng quyết định “xuống tiền”.

Chú Văn Hoàng, nhà đầu tư đất nền lâu năm chia sẻ, Bình Phước là thị trường có quỹ sản phẩm rất đa dạng, song để tìm được dự án đầu tư bài bản, có pháp lý minh bạch để đầu tư dài hạn cũng không dễ. Bên cạnh yếu tố giá, pháp lý hay vị trí thì tiềm năng dài hạn từ quy hoạch dự án, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư hay tiến độ hạ tầng của Felicia City Bình Phước giúp tôi an tâm “xuống tiền” 2 lô đất nền gần đại lộ Thịnh Vượng.

Bên cạnh các lợi thế riêng có của phân khu, những chính sách dành riêng cho phân khu Glorious như chiết khấu lên tới 9%, tặng voucher 5 triệu đồng/nền đăng ký thành công, hay nhiều quà tặng giá trị (10 voucher 5 triệu đồng, hơn 2 lượng vàng SJC) cũng là “điểm cộng” đắt giá tạo nên thành công của lễ giới thiệu. Hơn hết, khách hàng đăng ký thành công còn có cơ hội nhận về nhiều phần quà giá trị lên đến 2 tỷ đồng từ Thiên An Holdings.

Felicia City Bình Phước: Đô thị sinh thái góp phần thay đổi diện mạo đô thị, giao thương và du lịch huyện Phú Riềng

Với mô hình đô thị sinh thái toàn diện hiện đại, Felicia City Bình Phước được kỳ vọng sẽ đóng góp 1.499 sản phẩm bất động sản chất lượng cho Bình Phước, hơn hết, các tiện ích ấn tượng như bảo tàng điều đầu tiên của Bình Phước, trung tâm hội nghị quốc tế, trung tâm thương mại hiện đại hay khu kinh tế đêm đều sẽ góp phần rất lớn trong việc thay đổi diện mạo đô thị, giao thương và cả du lịch cho huyện Phú Riềng nói riêng và Bình Phước nói chung.

Felicia City Bình Phước
Sự kiện có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Công ty Mỹ Lệ TNHH – Chủ đầu tư Felicia City Bình Phước và Ban Lãnh đạo Thiên An Holdings – Đơn vị phát triển dự án

Chia sẻ tại sự kiện, bà Trần Thị Xuân Hiền – Chủ tịch HĐQT Công ty Mỹ Lệ TNHH – đại diện chủ đầu tư cho biết, không chỉ góp phần vào công cuộc thay đổi diện mạo đô thị của tỉnh Bình Phước, chúng tôi kỳ vọng đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước sẽ trở thành trung tâm giao thương, điểm đến du lịch hấp dẫn giúp gia tăng vị thế du lịch Bình Phước và góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Khác với các đô thị an cư thuần túy, yếu tố thương mại và du lịch được Felicia City Bình Phước đặc biệt chú trọng, bên cạnh các tiện ích thúc đẩy giá trị giao thương thì các công trình ấn tượng như công viên trung tâm Iris Central Park, công viên sinh vật cảnh La Caju Park hay bảo tàng điều, khu ẩm thực – vui chơi và giải trí Flaming điểm hẹn về đêm hấp dẫn, khu nông nghiệp xanh công nghệ cao… hứa hẹn sẽ là những điểm đến du lịch hấp dẫn giúp đa dạng hóa mô hình du lịch còn đơn giản tại Bình Phước.

Giới chuyên gia đánh giá, trong 25 năm thiết lập, Bình Phước đã có những bước tiến đột phá về hạ tầng, kinh tế và xã hội, song nơi đây vẫn chưa khai thác hết tiềm năng du lịch khi các loại hình du lịch chủ yếu là du lịch sinh thái, văn hóa, còn thiếu các tiện ích du lịch cảnh quan, thương mại và đặc biệt là các dịch vụ du lịch giải trí đêm. Với mô hình quy hoạch giao thương và giải trí đắt giá tích hợp nhiều công trình tiện ích ấn tượng, Felicia City Bình Phước hứa hẹn sẽ là tâm điểm giao thương về kinh tế và giao lưu về văn hóa khi hình thành, góp phần thúc đẩy sự thay đổi diện mạo đô thị địa phương.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00