Phái đẹp là để yêu thương, thông điệp được Thiên An Holding truyền tải trong chương trình mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhằm tôn vinh và lần nữa khẳng định vị thế “một nửa” xinh đẹp của thế giới, sáng ngày 8/3, Thiên An Holdings đã tổ chức chương trình ấm cúng mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tại trụ sở Tập đoàn với thông điệp “Phái đẹp là để yêu thương”. Chương trình có sự góp mặt của Hội đồng Quản trị, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Thiên An Holdings.

Thiên An Holdings
Tập thể CBNV Thiên An Holdings cùng nhau chia sẻ những giây phút yêu thương tại chương trình Mừng Quốc tế Phụ nữ ấm áp.
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Những giai điệu nhẹ nhàng tôn vinh phái đẹp được gửi đến các CBNV nữ của Tập đoàn.

Mở đầu chương trình, những giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng được đại diện các đấng mày râu biểu diễn như lời chúc tốt đẹp nhất, đáng yêu nhất dành cho các bóng hồng xinh đẹp của Thiên An Holdings.

Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa xinh đẹp của Thiên An Holdings.

Tại chương trình, ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn, người anh đáng kính của đại gia đình Thiên An Holdings đã có đôi lời chúc, lời tri ân và gửi gắm đến cho chị em. Lần nữa, ông khẳng định vị trí, vai trò của người phụ nữ trong xã hội, những người góp phần rất lớn cho sự phát triển của xã hội nói chung và Tập đoàn nói riêng; ông cũng tin rằng “một nửa” xinh đẹp của Thiên An Holdings sẽ ngày càng tạo dựng được vị thế của mình trong gia đình, công ty và xã hội.

Phái đẹp là để yêu thương. Những lời chúc tốt đẹp, những bông hoa tươi thắm và những phần quà ý nghĩa đã được gửi đến cho toàn thể CBNV nữ Tập đoàn.

Thiên An Holdings
Những bông hoa tươi thắm nhất đã được dành tặng cho 3 vị “nữ tướng” của Tập đoàn.
Thiên An Holdings
Một nửa xinh đẹp tại Thiên An Holdings càng rạng rỡ với thông điệp yêu thương ấm áp từ Tập đoàn.

Tại chương trình, ông Nguyễn Văn Thông cũng đã có những phần quà hấp dẫn dành riêng cho những “chiến binh” đã có nhiều cố gắng nỗ lực, bứt phá bản thân để đạt được những thành quà xứng đáng, phần quà như món quà tinh thần, khích lệ và tiếp sức cho những “chiến binh” của Tập đoàn nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân để vươn lên tầm cao mới.

Thiên An Holdings
“Chiến binh” may mắn đã được nhận phần quà riêng đặc biệt từ chủ tịch.

Tập thể Thiên An Holdings cũng có buổi giao lưu văn nghệ vui nhộn, thêm kết nối, thêm sẻ chia với những màn trình diễn theo yêu cầu đặc sắc và buổi tiệc tiệc teabreak ấm cúng.

Thiên An Holdings
Những màn giao lưu ấn tượng đã để lại những khoảnh khắc đẹp cho chương trình.

Thông điệp yêu thương được Thiên An Holdings lan tỏa đến từng CBNV nữ của Tập đoàn qua chương trình Mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 ấm áp lần nữa minh chứng cho nguyên tắc “Lấy con người làm trung tâm” trong các hoạt động phát triển của Tập đoàn. Thiên An Holdings đang nỗ lực hết mình trên hành trình xây dựng một môi trường làm việc nhân văn, chất lượng đem lại những giá trị sống mới hơn, khác biệt hơn và tốt đẹp hơn cho các thành viên của Tập đoàn.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại chương trình Mừng quốc tế phụ nữ

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00