Nhà ở đô thị sinh thái ở Bình Phước – Xu hướng mới thu hút giới trẻ

VTV.vn – Với lợi thế giá đất còn rẻ hơn so với các địa phương khác trong khu vực, Bình Phước đang là tâm điểm của thị trường bất động sản.

Đặc biệt là phân khúc bất động sản thuộc đô thị sinh thái được quy hoạch hiện đại, giao thông kết nối với các đô thị lớn đã thu hút giới trẻ có tầm vốn từ 400-500 triệu đồng đua nhau tìm hiểu, lựa chọn cho mình chốn an cư, nghỉ dưỡng, an toàn dịch bệnh vừa mang lại giá trị đầy tiềm năng.

Felicia City Bình Phước
Chủ đầu tư thi công trục giao thông chính đi vào đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City.

Tầm 400 triệu đồng sở hữu bất động sản đô thị sinh thái

Khác với nhà đầu tư có nguồn vốn lớn, chuyên nghiệp tập trung vào các kênh đầu tư bất động sản cao cấp ở đô thị, giới trẻ năng động, có thu nhập khá ngày càng nhiều, đã chọn hướng đầu tư nhà ở ở các địa phương lân cận với TP Hồ Chí Minh. Khi giá đất ở Đồng Nai, Bình Dương đã tăng mạnh, thì Bình Phước đã trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư trẻ vì giá đất còn rẻ, lại có không gian sinh thái, quy hoạch hiện đại, nhiều tiềm năng…

Đại diện của Tập đoàn Thiên An Holdings, đơn vị phát triển dự án Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City (Khu đô thị – Thương mại – dịch vụ Mỹ Lệ) ở địa bàn xã Long Hưng, Phú Riềng, Bình Phước cho biết: Trong hàng trăm khách hàng đến tìm hiểu dự án Felicia và đề nghị được tư vấn có khá nhiều là các gia đình trẻ năng động, có tài chính từ 400 đến 800 triệu đồng. Nhiều người sau khi tìm hiểu pháp lý và các phân khu, quy hoạch của dự án, giá cả và các chính sách hỗ trợ đã nhanh chóng quyết định lựa chọn những phân khu phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Felicia City Bình Phước
Những người trẻ tìm hiểu và được hỗ trợ, tư vấn về dự án Felicia City Bình Phước

Theo đại diện Công ty, mỗi sản phẩm của dự án Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City có mức giá chỉ từ 400 triệu đồng trở lên, tương đương 3,5-4 triệu đồng/ m2. Một mức đầu tư không phải là quá lớn nhưng lại thừa hưởng được hàng loại lợi thế tiềm năng, lợi thế mà dự án này mang lại như: Quy hoạch hiện đại, vị trí trung tâm giao thương, kết nối giao thông liên tỉnh, liên vùng, cạnh các khu công nghiệp lớn, đủ các tiện ích dịch vụ giáo dục, y tế chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại…

Felicia City Bình Phước
Sau khi có giấy phép xây dựng, hạ tầng dự án được thi công đồng loạt.

Anh Nguyễn Văn Thái, 29 tuổi, kỹ sư làm việc ở Khu phần mềm Quang Trung, TP Hồ Chí Minh, cho biết: Sau nhiều năm đi làm, tôi tích lũy được 450 triệu đồng. Trước đây tôi dùng đầu tư chứng khoán, nhưng do độ rủi ro cao nên tôi quyết định chuyển qua mua bất động sản. Dự án Felicia City Bình Phước mang lại nhiều giá trị vượt trội khó có dự án nào có được về không gian sinh thái, kết nối giao thông, khả năng sinh lãi, nhiều chính sách hỗ trợ…

Nhà đầu tư nhận được hàng loạt chính sách hỗ trợ

Dự án Felicia City Bình Phước có vị trí kết nối thuận lợi, đáp ứng mọi nhu cầu từ du lịch, thưởng ngoạn cho tới việc di chuyển đến những trung tâm kinh tế. Các trục giao thông chính như: ĐT 741, Quốc lộ 13, quốc lộ 14… Điều đó, giúp cư dân sinh sống ở đây di chuyển từ Bình Dương và TP Hồ Chí Minh về Bình Phước chỉ từ 1-1,5 giờ đồng hồ.

Felicia City Bình Phước
Mô hình dự án đại đô thị sinh thái toàn diện gắn với không gian xanh, tiện ích hiện đại.

Dự án Felicia City không chỉ nằm kề hai đô thị lớn nhất của tỉnh là Đồng Xoài và Phước Long mà còn ở khu vực có nhiều khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Phước. Lượng lao động, chuyên gia, kỹ sư về Bình Phước làm việc kéo theo nhu cầu nhà ở, dịch vụ hiện đại.

Felicia City còn là dự án duy nhất có hạ tầng hoàn thiện chuẩn tiến độ cam kết bất chấp dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua. Đến nay, nhiều hạng mục hạ tầng nội khu của dự án Felicia City như: hệ thống điện, nước, đường giao thông, các khu tòa nhà điều hành… đang được dần hoàn thiện. Nhiều cây xanh như: gỗ, cây kiểng, cây ăn trái… đã phủ bóng mát, tạo không gian cho khu đô thị xanh tươi, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Felicia City Bình Phước
Một phần hạ tầng của dự án Felicia City Bình Phước đã được thi công xong.

Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Tập đoàn Thiên An Holdings cho biết: Khách hàng quan tâm đến dự án Felicia City phần lớn là các nhà đầu tư trẻ hoặc người có tầm vốn từ 400 triệu đồng trở lên. Cộng thêm pháp lý hoàn chỉnh, mức giá tốt nhất khu vực Bình Phước chỉ cần thanh toán 160 triệu (30%), phần còn lại sẽ được hỗ trợ chia làm nhiều đợt, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn, tôi chắc chắn rằng Felicia City Bình Phước chính là “bến đỗ” hoàn hảo cho những ai đang kiếm tìm nơi an cư đúng nghĩa, một ngôi nhà thứ 2 đẳng cấp, nơi khẳng định “chất” riêng và điểm đầu tư sinh lời giá trị. Cùng các tiện ích giáo dục, y tế chất lượng cao và được thụ hưởng khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ quy mô hơn 70ha, cư dân nơi đây sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh với không gian sinh thái toàn diện.

Tập đoàn Thiên An Holdings

Địa chỉ: Số 28-30-42 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, thành phố Thủ Đức.

Hotline: 0948888245

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00