Nhà đầu tư “đãi cát tìm vàng”, Thiên An Holdings “ bão booking” trong dịch Covid-19

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại khiến thị trường bất động sản cũng bị biến động khá nhiều do giãn cách xã hội và nhiều tỉnh thành hạn chế đi lại.Tuy nhiên, với quan điểm “những giai đoạn khó khăn thường là cơ hội để chuyển mình thay đổi”, Thiên An Holding luôn vững vàng tinh thần chiến đấu với niềm tin giai đoạn khó khăn này cũng sẽ là thời điểm thanh lọc thị trường, nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn tiếp cận với dự án thật sự chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Thiên An Holdings đổi mới chiến thuật trong dịch Covid-19

Trong các đợt bùng phát dịch Covid-19 trước, Thiên An Holdings đã từng bước chuyển đổi số, áp dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh. Vì vậy, khi bước vào đợt dịch thứ 4 này, với sự chuẩn bị tốt, Thiên An Holdings vẫn bình tĩnh ứng phó linh hoạt.

Theo đó, giữa lúc dịch bệnh bùng phát, Thiên An Holdings đã áp dụng phương pháp  truyền thông dự án bằng các chương trình giới thiệu trực tuyến, livestream trên một số nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube để khách hàng quan tâm có điều kiện tiếp cận đầy đủ pháp lý, tiện ích, tư vấn của chuyên viên, cam kết của chủ đầu tư… Khách hàng quan tâm có thể tương tác, gửi câu hỏi và được giải đáp ngay. Qua đó cũng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại.

202107220948 chu tich nguyen van thong

“Sài gòn nhanh chóng khỏi bệnh thôi, hãy ở nhà chứ đừng ở không” – Phong trào được phát động từ chủ tịch Thiên An Holdings đã luôn là kim chỉ nang để ThiênAn-ers cố gắng từng ngày và có được kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi với số lượng booking Felicia City Bình Phước liên tục tăng cao dù Felicia City Bình Phước mới chỉ được giới thiệu ra thị trường và triển khai tư vấn trực tuyến.

Bên cạnh đó, không chỉ là cố gắng của riêng các chiến binh Thiên An Holdings, Ban lãnh đạo cũng luôn không ngừng hỗ trợ tất cả các chiến binh Thiên An Holdings bùng nổ giao dịch liên tục để vững vàng kinh tế trong mùa dịch với những khóa đào tạo online bài bản từ Ban lãnh đạo các phòng ban hỗ trợ liên tục về thông tin dự án, pháp lý, các công cụ marketing dự án….

Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước vẫn hút khách giữa mùa dịch

Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước vừa được giới thiệu ra thị trường đã tạo được sự thu hút đặc biệt dù COVID-19 lần thứ 4 đang xảy ra nhờ vị trí đắc địa, đầy đủ pháp lý, đã hoàn tất và triển khai xây dựng hạ tầng đồng bộ.

202105180219 3dDu An Felicia City Binh Phuoc7TTTM truoc

Dự án được đánh giá là đô thị sinh thái toàn diện tiên phong, kiểu mẫu theo các mô hình đô thị hiện đại vệ tinh ở các nước tiên tiến trên thế giới. Nơi đây không chỉ có quy hoạch hiện đại, giúp cư dân được đắm mình trong không gian xanh mà còn được thừa hưởng đầy đủ tiện ích, dịch vụ hiện đại về y tế, giáo dục, văn hóa, thương mại…

Vậy nên cũng không bất ngờ trong mùa dịch, Felicia City Bình Phước vẫn tạo được sức hút lớn khi hàng nghìn khách hàng chủ động liên hệ và được nhân viên tư vấn. Nhiều diễn đàn và trên mạng xã hội đã có những chủ đề thảo luận về sự đặc biệt và tiềm năng đầu tư, tiện ích an cư lý tưởng, pháp lý của dự án này.

Hiện nay, dự án đang được thi công đồng loạt hạ tầng sau khi có giấy phép xây dựng từ cuối năm 2020. Khi hoàn thành, cư dân sinh sống ở đây sẽ thừa hưởng không gian sinh thái toàn diện, đạt tiêu chuẩn sống xanh như: công viên, khu vui chơi, hồ trung tâm, điểm check in, khu nông nghiệp, hệ thống cây xanh, vườn hoa xen kẽ… Điểm nhấn còn là Bảo tàng ĐIỀU – Địa điểm check-in hay ho đầu tiên tại Bình Phước.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00