Mỹ Lệ Bình Phước và hành trình hiện thực hóa giấc mơ an cư bền vững tại Felicia City

Được biết đến là thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản sạch, khách sạn, nhà hàng, du lịch… Công ty TNHH Mỹ Lệ (Mỹ Lệ Bình Phước) đã thúc đẩy tiến trình trở thành doanh nghiệp đa ngành khi tiến quân vào thị trường bất động sản với dự án biểu tượng Felicia City Bình Phước – Đại đô thị sinh thái toàn diện đầu tiên tại địa phương. Felicia City là dự án đầu tay trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ an cư bền vững cho khách hàng có mức thu nhập trung bình tại Bình Phước và các vùng phụ cận của Mỹ Lệ Bình Phước.

Felicia City Bình Phước
Felicia City dự án đầu tay của Mỹ Lệ Bình Phước tại huyện Phú Riềng, trục động lực tăng trưởng mới đang được chú trọng đầu tư tại Bình Phước

Mỹ Lệ Bình Phước, tiềm lực từ thương hiệu danh tiếng lâu năm

Được hình thành từ 1998, sau hơn 23 năm phát triển, Mỹ Lệ Bình Phước đã định vị hình ảnh thương hiệu uy tín trên nhiều lĩnh vực thực phẩm, du lịch, nhà máy chế biến điều, nông nghiệp công nghệ cao, trồng cây lâu năm, nhà hàng, trung tâm hội nghị…

Tại Bình Phước, ít ai không biết đến thương hiệu Mỹ Lệ với các sản phẩm thiết thực cho đời sống. Aasns tượng nhất là khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ và nhà máy chế biến hạt điều của doanh nghiệp này là hai đơn vị tiêu biểu, đóng góp rất lớn cho kinh tế địa phương.

Felicia City Bình Phước
Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ là điểm đến hấp dẫn được rất nhiều du khách ưa thích khi đến với Bình Phước

Cách TPHCM 135km, khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ có diện tích hơn 70ha, nơi đây giữ trọn nét nguyên sơ với rừng cao su, rừng điều và vườn chè bao quanh. Đây là điểm đến du lịch hiếm thấy còn giữ được hệ sinh thái nước ngọt tại Bình Phước.

Với nhiều lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, Bình Phước xem du lịch là mũi nhọn phát triển kinh tế của địa phương, song hiện tỉnh này còn hạn chế nhiều điểm đến du lịch được đầu tư đồng bộ nên chưa khai thác được hết tiềm năng và thế mạnh của vùng. Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ là điểm đến tham quan, du lịch được đầu tư quy mô tại địa phương, theo định hướng phát triển của tỉnh phát triển thế mạnh du lịch trên nền tảng bảo tồn thiên nhiên hoang sơ nên thu hút lượng lớn khách tham quan, du lịch.

Felicia City Bình Phước
Mỹ Lệ Bình Phước phát triển du lịch theo định hướng bảo tồn thiên nhiên hoang sơ của tỉnh Bình Phước – Hình ảnh vườn chè tại khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ

Bên cạnh cây cao su, Bình Phước được xem là thủ phủ của cây điều với diện tích lên đến gần 20.000ha (chiếm hơn 50% diện tích tròng cây điều trên cả nước), Mỹ Lệ Bình Phước là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam xây dựng nhà máy hạt điều với máy móc được đầu tư hiện đại theo công nghệ tiên tiến, nhà máy hạt điều của Mỹ Lệ Bình Phước góp phần rất lớn đưa thương hiệu điều Bình Phước đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Không chỉ đóng góp cho sự phát triển bền vững của công nghiệp và du lịch địa phương, Mỹ Lệ Bình Phước còn là doanh nghiệp đa ngành với nhiều mảng kinh doanh ghi dấu ấn trên thị trường như nhà hàng, ẩm thực, nông lâm sản, trồng rừng, các sản phẩm từ gỗ… đặc biệt là trung tâm hội nghị tại khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ, điểm đến tổ chức các chương trình, hội nghị lớn tại địa phương.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Mỹ Lệ Bình Phước đã lấn sân vào lĩnh vực bất động sản để từng bước hoàn thiện khát vọng trở thành thương hiệu đa ngành uy tín trên thị trường. Tham gia thị trường bất động sản với khát vọng đem lại những sản phẩm chất lượng, uy tín, sở hữu hệ tiện ích đầy đủ đáp ứng tốt nhu cầu an cư và đầu tư cho khách hàng, và hơn hết là khát vọng đem lại cuộc sống an cư bền vững cho cộng đồng cư dân tại Bình Phước và vùng phụ cận với mức giá tốt nhất.

Mang trong mình khát vọng và niềm tin của Mỹ Lệ Bình Phước, đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước với quy mô gần 46ha được quy hoạch với kỳ vọng trở thành tâm điểm giao thương, du lịch của vùng và là điểm đến an cư, đầu tư an toàn, bền vững cho khách hàng.

Felicia City – Công trình biểu tượng đầu tay mang khát vọng của Mỹ Lệ Bình Phước

Được biết đến là công trình mang tính biểu tượng đầu tiên tại Phú Riềng (Bình Phước), Felicia City Bình Phước của chủ đầu tư Mỹ Lệ được quy hoạch theo mô hình sinh thái, giao thương, du lịch đắt giá đang được áp dụng tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Tại Felicia City, cư dân sẽ được hưởng trọn hệ sinh thái xanh bền vững với hàng triệu cây xanh được bố trí dày đặc khu đô thị, gần 10 công viên chức năng và cảnh quan và đặc biệt là tận hưởng tiện ích xanh kép từ khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ quy mô hơn 70ha kế cận; tất cả những điều kiện giúp cư dân Felica City Bình Phước có được “lá phổi xanh” tự nhiên hoàn hảo nhất, tạo môi trường sống trong lành cho cộng đồng cư dân. Được biết, theo quy hoạch, Felicia City Bình Phước sẽ dành hơn 60% diện tích cho việc phát triển công viên cây xanh và các công trình công cộng phục vụ cộng đồng cư dân.

Felicia City Bình Phước
Mô hình kinh tế đêm tại tổ hợp giải trí, mua sắm, ẩm thực Flaming tại nội khu dự án Felicia City Bình Phước hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm du lịch giải trí về đêm bậc nhất của Phú Riềng

Không chỉ chinh phục khách hàng nhờ môi trường xanh cân bằng, Felicia City Bình Phước còn sở hữu hệ tiện ích ấn tượng với nhiều công trình mang tầm quốc tế hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng cho Bình Phước nói chung và Phú Riềng nói riêng khi đưa vào vận hành.

Điểm nhấn của Felicia City đến từ trung tâm thương mại đẳng cấp với hàng trăm tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu thương mại, ẩm thực, thể thao, giải trí, nghệ thuật… của cư dân khu đô thị và các vùng phụ cận. Từ tổ hợp giải trí, mua sắm, ẩm thực Flaming được phát triển theo mô hình kinh tế đêm đang được du khách khắp thế giới ưa chuộng của Thái Lan, Nhật, Singapore. Từ Bảo tàng Điều, khu trung bày các giá trị lịch sử và văn hóa của hạt điều, loại hạt đặc trưng đem lại giá trị kinh tế cao cho vùng đất Bình Phước.

Từ trung tâm hội nghị quốc tế Jade điểm đến tập trung tổ chức các hội nghị, sự kiện mang tầm quốc tế và khu vực của địa phương. Từ hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế, đem lại môi trường giáo dục hoàn hảo cho cộng đồng cư dân nhí; là phòng khám đa khoa được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại hay khu nông nghiệp công nghệ cao nơi nâng tầm thương hiệu nông sản sạch, bền vững của Bình Phước.

Ông Nguyễn Văn Thông, chủ tịch Tập đoàn Thiên An Holdings – đơn vị phát triển dự án chia sẻ, Felicia City Bình Phước không chỉ dừng lại đáp ứng xu hướng, tiêu chuẩn “sống xanh” toàn diện mà còn gắn với các tiện ích, dịch vụ giáo dục, y tế chuẩn quốc tế, kiến tạo giá trị sống bền vững không chỉ cho chủ nhân mà cho cả thế hệ tương lai khi lựa chọn nơi đây làm chốn an cư.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, Felicia City Bình Phước với nhiều lợi thế riêng có về quy hoạch, tiện ích, pháp lý, giá bán… chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm an cư và đầu tư tại Bình Phước trong thời gian tới; sức nóng của dự án hứa hẹn sẽ đem lại những gam màu tươi sáng hơn cho bức tranh thị trường bất động sản Bình Phước trong năm 2022.

=============================

– Đăng ký tìm hiểu thông tin dự án FELICIA CITY ngay tại: https://feliciacity.vn

– Hotline: 0948888245/ 0906866803

– Địa chỉ dự án: Mặt tiền DT741 ( đối diện Khu du lịch Lâm Viên Mỹ Lệ), Xã Long Hưng, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước

– Thiên An Holdings: Khu đô thị Sala, 42 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Văn phòng đại diện Đồng Xoài: 273 Lê Quý Đôn, Phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00