Lễ bàn giao sổ Thuận An Garden Home (Khu dân cư Lê Phong An Phú 3)

Sáng ngày 27/12/2021, tập đoàn Bất Động Sản Thiên An Holdings đã tổ chức lễ trao sổ hồng cho khách hàng giao dịch của dự án Thuận An Garden Home tại Phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương. Sự kiện là sự minh chứng cho pháp lý minh bạch và giá trị của dự án Thuận An Garden Home (tên pháp lý: Khu dân cư Lê Phong An Phú 3) cũng như uy tín kinh doanh của Thiên An Holdings. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng và tuân thủ quy tắc 5K, buổi lễ đã giới hạn số lượng người và chia thành nhiều đợt tham dự.

Thuận An Garden Home

Từ rất sớm, tại dự án đã nhộn nhịp, khách hàng đến từ rất sớm. Với nhà đầu tư, sổ hồng giống như một thẻ tấm kim bài quyền lực, chính vì thế khách hàng tỏ ra rất phấn khởi khi từng người được gọi tên và cầm trên tay chính tài sản của mình. 

Thuận An Garden Home

Anh Duy Đức, một nhà đầu tư tại Bình Chánh vui vẻ chia sẻ: “Trước tiên cho mình gửi lời cảm ơn tới Thiên An Holdings đã giới thiệu đến cho mình 1 dự án rất tốt. Tôi mua dự án Thuận An Garden Home tính đến hôm nay là trong 1 năm, lúc đấy cơ sở hạ tầng chưa được như bây giờ. Đến bây giờ Thiên An đã bàn giao sổ theo đúng cam kết. Tôi rất là vui khi được mua dự án với giá tốt nhất từ Thiên An Holdings, cám ơn Thiên An rất nhiều!”

Cô Linh, ngụ tại TP HCM, người sở hữu 5 nền Thuận An Garden Home cũng chia sẻ thêm: “Cô đã đồng hành cùng Thiên An Holdings 2 năm nay không chỉ riêng dự án này. Điều cô thích nhất ở đây là các bạn sale tư vấn rất chi tiết và chịu khó chia sẻ những thông tin chuẩn xác giúp cô có quyết định tốt hơn. Thứ 2, cô khá hài lòng vì Thiên An Holdings luôn giữ đúng lời cam kết, ra sổ đúng hẹn và không trễ hẹn dù bất cứ lý do gì. Các sản phẩm cô đầu tư cũng sinh lợi nhuận lớn trước đó, vì vậy cô luôn tin tưởng và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thiên An Holdings trong thời gian sắp tới.”

Anh Thanh cười vui vẻ nói thêm: “Tôi đã mua 2 nền Thuận An Garden Home. Trong thời gian tôi dự định mua, có rất nhiều thông tin tiêu cực về bất động sản Bình Dương, khiến tôi cũng bị ảnh hưởng tâm lý. Sau khi chọn lọc thông tin & tìm hiểu kỹ, thông qua bạn tư vấn viên của Thiên An đã theo sát tôi trong quá trình chọn mua, nên tôi rất an tâm về sản phẩm của công ty. Trong lúc mua, đã có người trả giá cao hơn 20% nhưng tôi không bán, bây giờ cầm sổ hồng trên tay, tôi càng tự tin hơn về tài sản tôi đang sở hữu, tôi tin rằng sẽ đạt lợi nhuận như tôi kỳ vọng. Cảm ơn Thiên An Holdings đã luôn hỗ trợ và đồng hành.” 

Chia sẻ trong buổi lễ bàn giao, Đại diện Tập đoàn Bất Động Sản Thiên An Holdings cho biết: “ Điều mong đợi nhất của quý khách hàng đầu tư vào các dự án bất động sản đó chính là tính pháp lý của dự án đó được thông qua giấy chứng nhận sử dụng đất hay còn gọi là sổ hồng, bởi tất cả giá trị của bất động sản đều thể hiện tại nội dung trong sổ hồng. Hiểu được điều đó, ngày hôm nay Thiên An Holdings sẽ tiến hành bàn giao hết sổ hồng cho khách hàng đợt này và sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ để bàn giao số còn lại theo đúng cam kết”

Thuận An Garden Home

Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Phan Đình Giót ngay ngã tư Liên Huyện, thuộc trung tâm thành phố mới Thuận An Bình Dương, Thuận An Garden Home (tên pháp lý: Khu dân cư Lê Phong An Phú 3) được ví như là niềm kiêu hãnh của Thuận An với những thuận tiện mà ít có dự án nào trong khu vực có thể cạnh tranh được, là vị trí xứng đáng cho người dân an tâm an cư lạc nghiệp, và là mỏ vàng cho giới đầu tư lướt sóng.

Không chỉ liên tiếp hoàn thiện pháp lý khi bàn giao hàng loạt sổ hồng tại các dự án đã phát triển, hiện Thiên An Holdings còn giới thiệu ra thị trường những sản phẩm chất lượng, pháp lý chuẩn chỉnh, điển hình như dự án đất nền sinh thái Felicia City Bình Phước với hạ tầng hoàn thiện chuẩn cam kết, pháp lý hoàn chỉnh, quy hoạch đồng bộ. 

Cùng điểm qua 1 số hình ảnh của Khách hàng trong lễ bàn giao sổ hồng:

Thuận An Garden Home
Thuận An Garden Home
Thuận An Garden Home
Thuận An Garden Home
Thuận An Garden Home
Thuận An Garden Home
Thuận An Garden Home
Thuận An Garden Home
Thuận An Garden Home
Thuận An Garden Home

  Nhận thêm thông tin

  Liên hệ

  Thiên An Holdings

  (028) 36.36.2888

  thienanholdings.vn
  info@thienanholdings.vn
  Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

  Phòng ban

  Kinh doanh

  09 22222 726
  info@tah.vn

  Tuyển dụng

  tuyendung@thienanholdings.vn

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Thứ Sáu
  Sáng: 08h00 – 12h00
  Chiều: 13h30 – 17h30

  Thứ Bảy
  Sáng: 08h00 – 12h00