Hạ tầng giao thông: Bước đột phá để Bình Phước phát triển

Xác định hạ tầng giao thông là một trong những chương trình đột phá, thúc đẩy tốc độ phát triển kinh tế Bình Phước, UBND tỉnh Bình Phước đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nhiều giải pháp hiệu quả, phát triển đồng bộ mạng lưới hạ tầng giao thông từ nông thôn đến đô thị, từ địa phương đến liên kết vùng. Nhờ đó, Bình Phước đã trở thành một trong những địa phương thu hút đầu tư cao nhất cả nước…

Hạ tầng tại Bình Phước đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mới

Dù là thị trường mới nổi nhưng bất động sản Bình Phước sở hữu những động lực tăng trưởng rất lớn, trong đó phải kể đến hệ thống hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc. Các tuyến giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 13, đường ĐT 741- những tuyến đường kết nối Bình Phước với Tây Nguyên và các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, TPHCM, cũng như kết nối TPHCM đến các nước Campuchia, Lào, Thái Lan qua cửa khẩu quốc tế Hoa Lư đều được đẩy mạnh xây dựng, nâng cấp hoặc mở rộng

Felicia City Bình Phước

Ngoài ra, tỉnh đã chuẩn bị đầu tư một loạt dự án hạ tầng giao thông lớn như: đường cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành; Cao tốc Chơn Thành – Ðắk Nông; Ðồng Phú – Bình Dương; dự án đường sắt Dĩ An – Hoa Lư; quốc lộ 14 C kết nối Ðắk Nông với Bình Phước, Tây Ninh, Long An. Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý chủ trương xây dựng, nâng cấp tuyến đường ÐT 753 kết nối Bình Phước với sân bay Long Thành.

Chính sự phát triển mạnh mẽ và bền vững hạ tầng giao thông là lực đẩy khiến nguồn vốn FDI đổ vào Bình Phước tăng mạnh. Sự phát triển kinh tế, xã hội và gia tăng các các khu công nghiệp lớn kéo theo sự dịch chuyển của các chuyên gia, lao động đến sinh sống và làm việc tại Bình Phước ngày càng gia tăng, đó là động lực quan trọng trong việc phát triển thị trường bất động sản.

So với các tỉnh lân cận TP Hồ Chí Minh như Long An, Bình Dương hay Đồng Nai, tốc độ tăng trưởng Bình Phước có xuất phát điểm chậm nhịp hơn. Do đó, khi các địa phương khác đã bắt đầu đi vào quỹ đạo ổn định, tốc độ phát triển bão hòa, thì Bình Phước mới bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển. Nhưng với lợi thế đi sau sẽ giúp Bình Phước có được những kinh nghiệm vàng trong thu hút đầu tư và phát triển kinh tế xã hội.

Felicia City – Thiên đường an cư nghỉ dưỡng đáng giá bậc nhất Bình Phước

Ghi nhận tại khu vực Bình Phước, rất nhiều dự án đang triển khai rầm rộ và thu hút khách hàng chọn mua. Trong đó, dự án đất nền Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City đang giao dịch khá sôi động nhờ pháp lý hoàn chỉnh, sở hữu lâu dài, hạ tầng hoàn thiện chuẩn tiến độ cam kết với mức giá có một không hai chỉ 160 triệu (30%). Đồng thời, khách hàng sẽ được hỗ trợ thời gian thanh toán linh loạt cùng cơ hội tham gia chương trình quà tặng hấp dẫn đặc biệt nhân dịp Giáng sinh: Giải 1 – 1 xe ô tô trị giá 1 TỶ, Giải 2 – 1 xe SH trị giá 120 triệu, Giải 3 – 5 lượng vàng KHAI LỘC TẾT trị giá 250 triệu, Giải khuyến khích – 20 chỉ vàng trị giá 100 triệu. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận ngay voucher 5 triệu đồng khi tham quan dự án.

Felicia City Bình Phước
Phối cảnh Dự án đại đô thị Felicia City (Khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Lệ và Khu du lịch Mỹ Lệ)

Dự án Felicia City Bình Phước là khát vọng của chủ đầu tư Công ty Mỹ Lệ TNHH nỗ lực hiện thực hóa trong nhiều năm chuẩn bị, đầu tư và nỗ lực không ngừng. Chủ đầu tư Công ty Mỹ Lệ TNHH là một doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Bình Phước và nhiều năm liền là được bình chọn là “Doanh nghiệp Việt Nam Uy tín – Chất lượng”, nhận nhiều giải thưởng danh giá như: “Sao Vàng đất Việt” các năm 2005, 2008, 2009; Giải “Quả cầu Vàng” năm 2005 của Bộ Công nghiệp; Giải thưởng “Chất lượng Việt Nam” năm 2005 của Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Giải thưởng Sao Vàng miền Đông Nam bộ năm 2007….

Bên cạnh đó, năng lực phân phối và phát triển dự án được đảm bảo bởi Tập Đoàn BĐS Thiên An Holdings là tập đoàn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản đã triển khai nhiều dự án ở các tỉnh Đông Nam Bộ như: TP HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai và đây là lần đầu tiên đồng hành cùng CĐT uy tín là Mỹ Lệ TNHH thực hiện khát vọng xây dựng, phát triển đại đô thị sinh thái tầm cỡ, hiện đại nhất Bình Phước.

  Nhận thêm thông tin

  Liên hệ

  Thiên An Holdings

  (028) 36.36.2888

  thienanholdings.vn
  info@thienanholdings.vn
  Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

  Phòng ban

  Kinh doanh

  09 22222 726
  info@tah.vn

  Tuyển dụng

  tuyendung@thienanholdings.vn

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Thứ Sáu
  Sáng: 08h00 – 12h00
  Chiều: 13h30 – 17h30

  Thứ Bảy
  Sáng: 08h00 – 12h00