Felicia City Bình Phước tăng sức hút nhờ tiềm năng nối kết giao thương liên tỉnh

Hưởng trọn lợi thế kinh tế trên con đường huyết mạch ĐT.741 – trục đường xương sống nối kết giao thương liên vùng giúp Felicia City Bình Phước đón đầu dòng vốn đang ồ ạt đổ vào tỉnh Bình Phước thời gian qua.

202206100213 Picture1
ĐT.741 trục đường huyết mạch đóng góp lớn cho tiến trình phát triển kinh tế Bình Phước

Tuyến đường mũi nhọn trong kết nối vùng Đông Nam Bộ, kích cầu kinh tế Bình Phước

Có thể khẳng định, cơ sở hạ tầng giao thông là nhân tố đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương; hướng tới trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại vào năm 2030, các trục đường kết nối liên vùng đóng vai trò quan trọng để Bình Phước thực hiện mục tiêu phát triển.

Bên cạnh các trục đường trọng yếu như: QL.13, QL.14, tuyến ĐT.751, ĐT.752, ĐT.753, ĐT.759, ĐT.760… thì tuyến ĐT.741 được xem là tuyến đường mũi nhọn giữ vai trò quan trọng trong kết nối liên vùng và kích cầu kinh tế tỉnh Bình Phước. Trên trục đường có nhiều khu công nghiệp; kết nối nhanh chóng đến các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn và các tuyến đường huyết mạch khác.

Không chỉ là tuyến đường liên tỉnh kết nối giao thương giữa Bình Phước, Bình Dương và các tỉnh Tây Nguyên, ĐT.741 còn là tuyến giao thông quan trọng hướng đến mục tiêu phục vụ phát triển dịch vụ, du lịch gắn với các điểm đến du lịch độc đáo đặc biệt là quần thể du lịch tâm linh núi Bà Rá, Thác Mơ, vườn quốc gia Bù Gia Mập, Sóc Bom Bo, khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ lớn nhất Bình Phước…

Hiện, tuyến đường này đang được nâng cấp, mở rộng lên 8 làn đường, để đáp ứng nhu cầu lưu thông và thúc đẩy kinh tế của Bình Phước; hơn hết đây còn là đòn bẩy kinh tế tăng trưởng lợi nhuận cho các dự án bất động sản nằm trên trục đường,

Đòn bẩy giúp Felicia City Bình Phước gia tăng sức hút

Vị thế quan trọng của tuyến ĐT.741 đã và đang thúc đẩy tiềm năng tăng giá cho các dự án bất động sản trên cung đường. Đơn cử, dự án đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước nằm trên trục chính của ĐT.741 đã có mức tăng ấn tượng trên 20% chỉ sau hơn 6 tháng ra mắt thị trường.

Đại diện Thiên An Holdings – đơn vị phát triển dự án cho biết, hiện nhiều sản phẩm được chúng tôi giới thiệu trong 2 đợt trước đó đã có mức tăng ấn tượng tại thị trường thứ cấp, dao động trên dưới 20%, có cá biệt lên đến gần 30% tùy vị trí.

202206100214 Picture2
Felicia City Bình Phước hút khách hàng nhờ pháp lý sạch và tiến độ hạ tầng vượt trội

Sức hút của Felicia City Bình Phước ngoài điểm nhấn quy hoạch hay hệ tiện ích toàn diện thì vị trí đắt giá trên cung đường ĐT.741 cực kỳ quan trọng, cư dân tại đây có thể kết nối nhanh chóng đến TP.HCM, Bình Dương và các tỉnh Tây Nguyên và các trục giao thương quan trọng của tỉnh như các khu cụm công nghiệp, cảng cạn Hoa Lư… Đây là cung đường du lịch độc nhất tại Bình Phước, sở hữu nhiều điểm đến hấp dẫn; đặc biệt là khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ rộng 72ha ngay kế cận dự án góp phần rất lớn thúc đẩy tiềm năng tăng giá cho Felicia City Bình Phước, vị này cho biết thêm.

Theo thông tin ghi nhận, Felicia City Bình Phước là dự án đô thị sinh thái kiểu mẫu tại Phú Riềng khi được quy hoạch hoàn chỉnh với hệ tiện ích cao cấp toàn diện phục vụ nhu cầu sống xanh, sống khỏe, sống chất lượng cho cộng đồng cư dân tri thức cao như: trung tâm thương mại hiện đại, bảo tàng điều đầu tiên tại Bình Phước, khu mua sắm – giải trí và ẩm thực độc đáo, trung tâm hội nghị quốc tế, trường học liên cấp quốc tế, phòng khám đa khoa, khu nông nghiệp xanh công nghệ cao… cùng 8 công viên cây xanh rộng lớn.

Được biết, hiện dự án đang chào bán những sản phẩm đẹp nhất thuộc phân khu Glorious, nằm ngay trục ĐT.741 và sở hữu nhiều tiện ích cao cấp nhất; sản phẩm hút khách hàng nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn: chiết khấu đến 9%, tặng voucher 5 triệu/nền khi đăng ký thành công… và cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00