Felicia City Bình Phước hút khách hàng nhờ đáp ứng tốt xu hướng “Wellness”

Wellness, xu hướng sống thông qua các hoạt động thể chất, tinh thần và tình cảm nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện đang là “chìa khóa” giải bài toán sống cân bằng cho cộng đồng trong bối cảnh môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng, áp lực cuộc sống ngày càng nặng nề, dịch bệnh hoành hành…

Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước đại diện sáng giá cho dòng sản phẩm bất động sản xanh và chú trọng phát triển tiện ích sống khỏe

Với quy mô 46ha, dành hơn 60% diện tích cho các cây xanh, công viên cảnh quan và các công trình công cộng phục vụ tốt cho nhu cầu sống khỏe về thể chất và tinh thần của cộng đồng cư dân nên đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước đang là “viên ngọc sáng” thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư đặc biệt là khách hàng có nhu cầu ở thực.

Xu hướng sống Wellness lên ngôi thời Covid-19

“Wellness” là sự kết hợp giữa sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Theo đó xu hướng sống Wellness là sự đề cao các hoạt động, lối sống tích cực, khỏe mạnh, thư thái, gần gũi với thiên nhiên giúp con người tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện, theo định nghĩa của viện sức khỏe toàn cầu (GWI).

Sự tác động của Covid-19 hơn 2 năm qua đã ảnh hưởng rất lớn đến tư tưởng của người mua bất động sản, khi sức khỏe được coi là nhân tố ưu tiên hàng đầu; các dự án bất động sản đề cao các chỉ số sức khỏe, phù hợp với xu hướng sống wellness đang được định hình  đang là lựa chọn hàng đầu thu hút đầu tư.

Trong vài năm trở lại đây, khái niệm bất động sản sức khỏe, đô thị sinh thái ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là với sự lên ngôi của xu hướng lựa chọn bất động sản second homes và work from home (làm việc tại nhà). Theo nghiên cứu của GWI, số lượng các dự án bất động sản chú trọng các tiện ích chăm sóc sức khỏe từ năm 2017 đến nay đã tăng gấp ba lần trên toàn thế giới.

Felicia City Bình Phước
Ô nhiễm môi trường và dịch bệnh đang là nhân tố đẩy làn sóng dịch chuyển dân cư về các vùng cận đô

Trong một cuộc khảo sát của JLL (Công ty tư vấn bất động sản toàn cầu JLL) thực hiện vào quý II/2021 cũng chỉ ra rằng 65% nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam quan tâm đến các dự án tập trung xây dựng các công trình xanh và tiện ích hướng đến chăm sóc sức khỏe.

Lý giải cho điều đó, JLL cho biết, do tình bền vững đang trở thành yếu tố quan trọng trong phát triển bất động sản tại Việt Nam, khuyến khích thúc đẩy phát triển các dự án công trình xanh là cách Việt Nam thể hiện cam kết đối với khái niệm phát triển bền vững khi nâng cao chất lượng sống ở các khu vực đô thị đông đúc.

Với số lượng người thuộc tầng lớp trung lưu được dự báo sẽ gia nhập thêm 23,2 triệu người vào năm 2030, theo nghiên cứu của Word Data Lad (Anh), kéo theo nhu cầu nhà ở và đòi hỏi về không gian sống ngày càng tăng cao, đó là lợi thế để Việt Nam phát triển các mô hình bất động sản chăm sóc sức khỏe hay đô thị sinh thái đặc biệt ở các tỉnh cận các đô thị trung tâm lớn.

Với tính bền vững được thiết lập, những bất động sản đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại các tỉnh vùng ven không chỉ là nơi tái tạo năng lượng hay chăm sóc sức khỏe toàn diện còn đáp ứng tốt nhu cầu tích lũy tài sản cho khách hàng. Nhu cầu này được củng cố bởi hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện, các công trình giao thông trọng điểm giúp rút ngắn khoảng cách từ các đô thị trung tâm lớn ngày càng được chính phủ đẩy mạnh đầu tư và tiềm lực phát triển vùng.

Felicia City Bình Phước
Dự án có không gian xanh cân bằng sẽ là điểm sáng trên thị trường bất động sản 2022

Tại khu vực phía Nam, bên cạnh các thị trường “gạo cội” như Đồng Nai, Bình Dương hay Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Bình Phước được coi là “thỏi nam châm” thu hút làn sóng đầu tư chảy mạnh về các dự án sinh thái và chú trọng các tiện ích chăm sóc sức khỏe.

Lý giải cho sức hút của Bình Phước, nhiều chuyên gia cho biết, Bình Phước chiếm giữ nhiều lợi thế về hạ tầng và phát triển công nghiệp, các công trình trọng điểm kết nối đến TPHCM luôn được chú trọng đầu tư; hơn hết, khu vực này chiếm ưu thế khi sở hữu quỹ đất rộng, phù hợp để phát triển các đô thị chất lượng, giá còn khá mềm nên thu hút được nhiều ông lớn bất động sản về đây phát triển dự án quy mô, tạo nguồn sản phẩm khổng lồ hút nhà đầu tư.

Felicia City Bình Phước, “chìa khóa” giải bài toán sống cân bằng cho cộng đồng cư dân

Là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Mỹ Lệ tại Bình Phước, một doanh nghiệp danh tiếng 30 năm với tiềm lực tài chính vững chắc, Felicia City Bình Phước được xây dựng với mô hình đô thị sinh thái toàn diện tích hợp không gian xanh bền vững cùng loạt tiện ích đẳng cấp đáp ứng tốt nhu cầu sống xanh, sống khỏe và toàn diện đang được đánh giá là “chìa khóa” giải bài toán sống cân bằng cho cộng đồng cư dân Phú Riềng và các khu vực phụ cận.

Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước với mô hình đô thị xanh toàn diện đang là đại diện sáng giá cho bất động sản Bình Phước

Được biết, Felicia City Bình Phước được quy hoạch trên diện tích gần 46ha, kết hợp cùng khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ rộng 72ha kế cận tạo nên một tổ hợp đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng đẳng cấp. Tại Felicia City Bình Phước, cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành, xanh mát với 8 công viên chức năng và hàng triệu cây xanh trải đều khắp khu đô thị.

Phát triển theo mô hình đô thị sinh thái toàn diện, nên bên cạnh việc đảm bảo môi trường sống xanh cho cộng đồng cư dân, Felicia City Bình Phước còn được phát triển với nhiều tiện ích đáp ứng tốt nhu cầu sống toàn diện cho cư dân từ thương mại, giải trí, ẩm thực, y tế, giáo dục… đặc biệt là nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ thể chất đến tinh thần cho cư dân được tích hợp đầy đủ: những khu tập thể thao, vui chơi ngoài trời được trải đều khắp các công viên; khu tập gyms, yoga, spa; các tiện ích công cộng để gia tăng khả năng giao lưu kết nối với các thành viên trong gia đình và cộng đồng… đại diện Thiên An Holdings – đơn vị phát triển dự án chia sẻ.

Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước đang được đẩy mạnh đầu tư

Theo thông tin ghi nhận, Felicia City Bình Phước là đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Riềng, Bình Phước được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu vực như: Trung tâm thương mại, bảo tàng điều, trung tâm hội nghị quốc tế, phòng khám đa khoa, hệ thống trường học liên cấp, khu nông nghiệp xanh công nghệ cao…

Xu hướng sống Wellness sẽ ngày càng được ưa chuộng khi xã hội ngày càng phát triển, đó sẽ là lợi thế lớn cho những dự án đáp ứng tốt nhu cầu sống Wellness và chú trọng phát triển bền vững như Felicia City Bình Phước hút khách hàng và nhà đầu tư, đại diện Thiên An Holdings cho biết thêm.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00